หูฟังมือถือคุณภาพดี ๆ ที่ควรเลือกเอามาใช้งาน

  • 0 Replies
  • 22 Views

            ปัจจุบันหูฟังมือถือมักจะนิยมใช้กันเป็นแบบ wireless กันหมด เพราะมันง่าย สะดวกต่อการใช้งานเวลาคุยโทรศัพท์ อีกทั้งสามารถใช้ขณะทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้สะดวกอีกด้วย โดยที่ไม่มีสายมาคอยเกะกะให้ลำคาญใจ เพราะแบบนี้วันนี้เราจึงอยากจะแนะนำถึงหูฟังที่ควรเลือกใช้กับมือถือที่ดีเอามาฝากทุก ๆ คนด้วย ว่าแล้วก็ตามมาดูกันเลยค่ะ

            หูฟังมือถือดี ๆ ที่ควรเลือกเอามาใช้งาน

1.หูฟังไร้สาย Razer Hammerhead True Wireless
สำหรับใครที่อยู่ในแวดวงเกมมิ่งก็ต้องรู้จักแบรนด์ดังอย่าง Razer กันแน่นอน และสำหรับ Hammerhead True Wireless ตัวนี้ก็เป็นหูฟังไร้สายที่เกิดมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ ซึ่งตัวไมโครโฟนหูฟังตัวนี้เองก็ให้เสียงที่มีความคมชัด ลื่นไหลไม่มีสะดุด โดยที่ไม่ต้องพึ่งระบบ Noise cancelling เลยแม้แต่น้อย ทำให้สามารถใช้งานในที่ Outdoor ได้อย่างสบายๆ พร้อมกับความสามารถในการใช้แบบแยกข้าง ทำให้ทุกการสื่อสารในเกมของเราไม่พลาดในทุกจังหวะสำคัญ

2.หูฟังไร้สาย Samsung Galaxy Buds+ R175N True Wireless
ราคาระดับกลาง และเมื่อเทียบกับสเปคต่าง ๆ รวมถึงความเป็นแบรนด์ Samsung แล้วก็ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าน่าจับจองเป็นเจ้าของแบบสุด ๆ โดย Samsung Galaxy Buds+ R175N เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหา หูฟัง True Wireless ขนาดกะทัดรัด สวมใส่ง่าย เบาสบายหู และพกพาสะดวก อัดแน่นไปด้วยสเปคและฟังก์ชันการใช้งานที่ให้มาแบบจัดเต็ม ทั้งแนวเสียงที่ยอดเยี่ยมในระดับ Studio ที่ได้แบรนด์เครื่องเสียงอย่าง AKG มาช่วยปรับจูนให้ สนทนาได้คมชัดในทุกสถานการณ์ด้วยไมโครโฟนที่ให้มาถึง 3 ตัวที่นอกจากจะรับเสียงได้อย่างคมชัดแล้วยังสามารถตัดเสียงแทรกได้ดีอีกด้วย และตัวไมค์ยังทำหน้าที่รับเสียงสำหรับโหมด Ambient ที่จะรับเสียงจากภายนอกเข้ามาโดยไม่ต้องถอดหูฟังออกและยังปรับระดับการรับเสียงได้ถึง 3 ระดับ

3.หูฟัง Apple AirPods (3rd generation)
เรียกได้ว่าเป็นหูฟัง True Wireless ที่พลิกวงการในทุกด้านจริง ๆ เพราะนอกจากเรื่องการเชื่อมต่อที่ง่ายดาย การใช้งานที่ง่ายแบบใครจับครั้งแรกก็ใช้ได้ รวมถึงแนวเสียงที่ฟังสนุกเป็นเอกลักษณ์แล้วนั้น เรื่องของไมโครโฟนสำหรับคุยโทรศัพท์ก็รับเสียงได้คมชัดจนอยู่ในระดับผู้นำของวงการเช่นกัน เรียกได้ว่าหากมองหาหูฟังมีไมค์สำหรับคุยโทรศัพท์ ที่คุยสนทนาชัดเจนรู้เรื่องทุกสถานการณ์ รับรองว่าชื่อของ AirPods เป็นเบอร์ต้น ๆ แน่นอน ด้วยไมโครโฟนคู่แบบบีมฟอร์มมิ่ง ทำงานร่วมกับไมโครโฟนรับลมด้านนอกที่จะช่วยตัดเสียงลมและเสียงแทรกออกไปให้เหลือแต่เสียงสนทนาที่คมชัด

           เป็นยังไงกันบ้างคะ กับหูฟังมือถือไร้สายที่เราได้เอามาฝาก ซึ่งเราต้องบอกเลยว่า แต่ละตัวนั้นเด็ดสุด ๆ โดยเฉพาะเรื่องไมค์ที่เอาไว้ใช้ในการพูดคุยสื่อสารกัน ซึ่งเราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าสิ่งที่เราได้คัดสรรเอามานำเสนอมานี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ และช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น โดยแต่ละรุ่นที่เลือกมานั้นรับรองได้เลยว่า คุ้มราคา ไมค์โทรศัพท์คมชัด และเสียงดี ตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบ หูฟังพร้อมไมค์ โทรชัด เม้าสนุก อย่างแน่นอนค่ะ

#หูฟังมือถือ