เน็ตทรู รายเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาท

  • 0 Replies
  • 1 Views
*

Tony111

  • *****
  • 4568
    • View Profile
สารบาญหน้า เน็ตทรู ทุกเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาทสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิดเน็ตทรู ไม่ลดสปิด รายวันเน็ตทรู ไม่ลดสปิด รายสัปดาห์เน็ตทรู ไม่ลดสปิด ทุกเดือนเน็ตทรู ไม่ลดสปิด ทุกปีสมัครโปรเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิดเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด รายวันเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด รายสัปดาห์เน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด ทุกเดือนสมัครโปรเน็ตทรู 5Gสมัครเน็ตทรู ทั้งเน็ตทั้งโทรฟรีปัญหาพบได้มากเน็ตทรู ทุกเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาทเรา ทราบว่าคุณกำลังตามหาโปรโมชั่น เน็ตทรู รายเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาท ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่ ถูกที่สุดจากทรูมูฟ ทุกเดือน แม้กระนั้นโปรโมชั่นนี้ได้หมดไปแล้วเมื่อเดือนที่ผ่านมา ทางบริษัททรูมูฟ อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีโปรโมชั่นนี้กลับมาอีกในเดือนถัดไป คุณสามารถติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆเหมาะเว็บเรา เท่านั้น ทางเน็ตทรูแจ้งว่าถ้ามีโปรนี้ คุณ สมัครเน็ตทรู รายเดือน 100 บาท ได้เฉพาะในเว็บเรา เพียงแค่นั้น เพราะเหตุว่าพวกเราเป็น เครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดจากทรูมูฟโปรเน็ต-true-ไม่ลดสปีด
True4net.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเถิด คุณจะได้รับข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ล้นหลามซื้อแพ็คเกจเน็ตได้ไม่ยากไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวล่ำเวลาซึ่งจะมีเพียงแต่เรา เท่านั้นที่ได้จำหน่ายโปรโมชั่นนี้ แต่ว่าไม่ต้องกลัดกลุ้มเลย เมื่อ เน็ตทรู ทุกเดือน 100 บาท 30 วัน ยังไม่มีให้แด่คุณได้สมัครในเดือนนี้ คุณสามารถสมัครโปรโมชั่นอื่นๆขอเน็ตทรูได้ พวกเรามีโปรโมชั่น เน็ตทรู รายเดือน 199 บาท 299 บาท 399 บาท ให้แด่ท่านได้เลือกมากมาย หลายโปรโมชั่น สมัคร ง่ายๆเพียงแค่กดคลิกไม่ต้องจำว่ารหัสอะไรสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิด
สำหรับลูกค้าที่สมัครแล้วจะ มีความคิดเห็นว่าเรา มีโปรค่อนข้างจะไม่น้อยเลยทีเดียว ให้เลือก ถึงแม้ว่าเน็ตทรู ทุกเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาท ในเดือนนี้จะยังไม่มีก็สามารถสมัครโปรอื่นๆแทนได้ ด้วยเว็บเราที่เป็น เครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดของทรู จึงได้มีเว็บ pantip.com พันทิป เสนอแนะพวกเราบ่อยๆเมื่อคุณเลือกโปรอื่นๆที่ไม่ใช่โปรเน็ตทรู ทุกเดือน 100 บาท 30 วัน จากพวกเราแล้ว คุณจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีกดังนี้ดูหนังลด 50% ที่ SF และเมเจอร์ส่วนลด ร้านอาหารทั่วไทย รับสิทธิ กล้วยๆเพียงแค่ กดรับในแอปทรูยูเพียงแค่นั้น กด ยอมรับได้สมัคร เน็ตทรู รายเดือน 199 บาทลุ้นรับของขวัญฟรีได้ทุกๆวันผ่านแอปทรูยูปริศนาพบบ่อยถาม : โปรเน็ตเสริมเป็นอย่างไรตอบ : โปรเน็ตเสริมคือ โปรโมชั่นการใช้แรงงานอินเตอร์เน็ตเสริมจากการใช้แรงงานโปรโมชั่นหลัก โดยระบบจะเชคโปรโมชั่นเสริมก่อน ถ้าเกิดว่าไม่มีโปรโมชั่นเสริมจะใช้งานโปรโมชั่นหลักแทนยกตัวอย่างเช่น อยากได้ใช้งานอินเตอร์เน็ตสำหรับในการดูหนัง  ระบบตรวจสอบพบว่ามีการสมัครโปรโมชั่นเสริมเอาไว้เป็นเน็ตแบบ ไม่อั้นไม่ลดสปีดความเร็ว 10Mbps ราคา 350บาท ใช้งานได้ 30 วัน ระบบก็จะยอมใช้งานอินเตอร์เน็ตที่ความเร็ว 10Mbps ไม่จำกัด ถึงแม้หากว่าระบบตรวจตราไม่พบโปรโมชั่นเสริม ระบบจะหักเงินในโทรศัพท์มือถือโดยอัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ 1MBต่อ 1 บาท และไม่เกินวันละ 49 บาท รวมถึงควบคุมความเร็วไว้ที่ไม่เกิน 512Kbpsจากตัวอย่างจะลงความคิดเห็นว่า การมีโปรเน็ตเสริมจะทำให้สามารถใช้บริการอินเตอร์ได้ ตามความเร็วที่อยากได้ และในราคาที่ถูกรวมทั้งประหยัดเงินมากกว่า ในวันใช้งานที่เท่าๆกันโปรเน็ต-true-ไม่ลดสปีด
ถาม : โปรเน็ตเสริมมี่กี่แบบ อะไรบ้างตอบ : โปรเน็ตเสริมแบ่งเป็นหลักๆได้ 4 แบบ เป็นโปรเน็ตไม่ยั้ง ไม่ลดสปีด (ใช้งานได้ไม่จำกัดจำนวนและไม่ลดความเร็วลง)โปรเน็ตไม่ยั้ง Fup128Kbps(ใช้งานได้ไม่จำกัดปริมาณแม้ว่าเมื่อครบตามปริมาณที่เจาะจง ความเร็วจะถูกปรับลดน้อยลงเหลือ 128Kbps)โปรเน็ตเร็วเต็มสปีด (ใช้งานได้ในปริมาณที่ระบุ หมดแล้วหมดเลย แม้กระนั้นสามารถใช้ความเร็วได้สูงสุดของระบบ ทั้ง 3G , 4G และก็ 5G) ระบบ3G=42Mbps / ระบบ 4G=300Mbps/ระบบ 5G ของทรูนั้นมีความเร็ว แล้วก็แรงกว่า 4G มากถึง 2,000% หรือ 20 เท่าเมื่อเทียบกับ 4Gโปรเน็ตสมัครรายครั้ง (โปรเน็ตพวกนี้จะมีนานัปการแบบให้เลือก โดยจะย้ำไปทางด้านเจาะจงระยะเวลาสำหรับในการใช้งานมากยิ่งกว่า ได้แก่ ใช้งานได้ 24-48ชั่วโมง ใช้งานได้ 7 วัน ใช้งานได้ 30 วัน หรือใช้งานได้ 90 วัน อื่นๆอีกมากมาย)ถาม : สมัครโปรเน็ตเช่นไรตอบ : ขั้นตอนการสมัครโปรเน็ตนั้นไม่ยาก เพียงบางโปรเน็ตจะมีเงื่อนไขบอกว่า สามารถใช้กับเบอร์เดิมหรือเปล่า หรือบางโปรเน็ตพูดว่าจำเป็นที่จะต้องใช้กับเบอร์ใหม่เท่านั้นเอง แล้วหลังจากนั้นก็จำต้องสมัครภายในช่วงเวลากี่วัน เมื่อพวกเราเข้าใจดีแล้วให้เพิ่มอีกเงินให้พอเพียง(+ภาษีด้วย)ต่อโปรเน็ตที่พวกเราต้องการแล้วกดรหัสแต่ละโปรให้ครบแล้วโทรออก แล้วต่อจากนั้นรอคอยรับ SMS การันตีการสมัครก่อน ก็เลยจะเปิดใช้งานได้ถาม : โปรเน็ตมีกี่ความเร็วสามารถทำอะไรได้บ้างตอบ : ความเร็วของโปรเน็ตแบ่งเป็นหลักๆตามความนิยมได้เป็นหลายแบบ เป็น
128Kbps – 512Kbps (ใช้งานได้แชดเสวนา ดูรูปพอใช้ได้แต่โหลดออกจะนาน ราคาจะค่อนข้างถูก เหมาะสำหรับคนงบประมาณน้อยๆหากแม้ต้องการใช้งานให้ครบ 30วัน ตอนนี้ไม่ค่อยมีแล้ว)
1Mbps – 2Mbps (ใช้งานเจริญขึ้นมาหน่อยหนึ่ง สามารถมองรูปภาพแล้วก็โหลดได้ค่อนข้างจะไวขึ้น รวมทั้งสามารถฟังเพลงออนไลน์ได้ แต่มองวิดิโอไม่แนะนำเพราะจะกระตุกค่อนจะมาก)
4Mbps (ใช้งานรุ่งโรจน์ในระดับกลางเลย ได้ทั้งดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ แต่ว่าก็มักจะมีข้อจำกัดเป็น ดูหนังหรือวีดิโอในYoutubeได้เพียงแค่ความละเอียด HD 720p เท่านั้น เกินกว่านี้ กระตุก)
10Mbps (โปรเน็ตที่ได้รับความนิยมที่มีการสมัครใช้งานมากที่สุด ด้วยเหตุว่าสามรารถยนต์ดูหนัง ฟังเพลง ไลฟ์สด หรือแม้แต่วิดิโอคอล ได้ไม่มีสะดุดหรือกระตุกเลยแม้แต่น้อย สามารถดู Youtube ได้ที่ความละเอียด 1080p เลยทีเดียว )เน็ตเต็มสปีด (โปรเน็ตดีที่สุดจากทั้งสิ้นที่กล่าวมา เรียกว่าโปรโคตรเทพ เร็วทะลุนรก แรงส์ไม่เกรงใจชาวบ้าน สามารถใช้ความเร็วได้มากที่สุดของระบบ3G=42Mbps / ระบบ 4G=300Mbps/ระบบ 5G ของทรูนั้นมีความเร็ว แล้วก็แรงกว่า 4G มากถึง 2,000% หรือ 20 เท่าเมื่อเทียบกับ 4G)
ถาม : โปรเน็ตไม่ลดสปีดมีกี่ค่ายตอบ : ณ.ในตอนนี้การให้บริการอินเตอร์เน็ตโทรศัพท์มือถือ  Ais/TruemoveH/Dtac ทั้ง 3โครงข่ายนี้มีโปรเน็ตไม่ลดสปีดให้บริการถาม : สมัครโปรเน็ตแล้วเพราะเหตุใดใช้งานยังไม่ได้ตอบ : จึงควรรอรับข้อความการันตีจากระบบทาง SMS ก่อนเพื่อยืนยันการสมัครใช้งาน แล้วก็ให้ปฏิบัติปิดเครื่องแล้วดปิดใหม่ จึงจะสามารถใช้งานได้ถาม : เพิ่มเงินเพียงพอแล้วเพราะเหตุใดต่ออายุมิได้ตอบ : ให้ทำการวิเคราะห์ว่ามีบริการอื่นๆที่พวกเราสมัครไว้หรือไม่ ได้แก่ ข่าวสาร ดูหมอ คลิปหลุดต่างๆซึ่งใจความพวกนี้จะมีค่าบริการ หากถึงวันที่ระบุตัดรอบโปรเน็ต ยอดเงินยังเหลือไม่พอ ระบบจะไม่สามารถยืดอายุใช้งานโปรเน็ตให้ได้ ถ้ายังคงใช้งานต่อจะคือการใช้โปรโมชั่นหลักแทน ซึ่งมีอัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการสูงสุดวันละไม่เกิน 49 บาท ถ้าอยากได้ยกเลิกเนื้อความกินเงินให้กด *137 แล้วโทรออก(โทรฟรีทุกเครือข่าย ปฏิบัติตามที่ระบบแนะนำ)ถาม : ซิมเก่าสมัครได้หรือเปล่าตอบ : มิได้ จะต้องเป็นลูกค้าที่เปิดซิมใหม่และก็สมัครภายใน 7 วันเท่านั้น ลูกค้าซิมเก่าไม่สามารถสมัครโปรพิเศษราคานี้ได้ถาม : โปรเน็ตใช้ได้นานเท่าไรตอบ : ตัวโปรเน็ตจะมีการต่ออายุอัตโนมัติ โดยแต่ละครั้งจะสามารถใช้งานได้ 30วัน และจากนั้นก็สามารถต่ออายุอัตโนมัติได้นาน 6 รอบ (สรุปเป็น ใช้ 6 เดือนแล้วทิ้ง )

เครดิตบทความจาก : http://rainner88.blogspot.com/2022/01/100.html

Tags : เน็ตทรู รายเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาท,เน็ต ท รู ราย เดือน ไม่ ลด ความเร็ว