คาปูชิโน่ร้อน

  • 0 Replies
  • 189 Views
*

unyana

  • *****
  • 1183
    • View Profile
คาปูชิโน่ร้อน
« on: March 12, 2022, 08:24:09 PM »
คาปูชิโน่ร้อน
ต้องบอกเลยว่าในช่วงนี้เป็นช่วงที่หลาย ๆ คนนั้นอยากจะประหยัดมากกว่าปกติ เพราะว่าเป็นช่วงที่ข้าวของราคาแพงเป็นอย่างมาก อาจจะกล่าวได้ว่าเวลาที่เราจะกินกาแฟสดสูตรลาเต้สักที เราก็จะเลือกไม่ถูกว่าจะเลือกยี่ห้อไหนดี อย่างไรก็ดีจะดีกว่าหรือไม่หากว่าเรานั้นจะเลือกกาแฟใส่นมอร่อยๆ แบบสำเร็จรูป เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาในอนาคต มาดูกันดีกว่าว่าเราจะเลือกยี่ห้อไหนดี
1. Nescafe Blend & Brew Rich Aroma
หากว่าใครที่อยากได้คาปูชิโน่ร้อนแคลน้อย แต่มีรสชาติอร่อยๆ แนะนำเลยว่าให้เลือกเป็นกาแฟยี่ห้อนี้จะดีที่สุด จุดเด่นของกาแฟยี่ห้อนี้ก็คือเป็นกาแฟที่เหมาะสมกับการกินแบบบ่อยๆ โดยรสชาติก็จะกลมกล่อมและไม่เข้มมากไป เป็นรสชาติที่อร่อย ๆ กลิ่นก็หอม จุดเด่นก็คือ เป็นการนำเอาอาราบิก้าและโรบัสต้า โดยจะมีกลิ่นที่หอมกว่าเดิมเพราะว่าใช้กาแฟคั่วบดแบบแท้ๆ เพราะว่ามีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ และเป็นแพคที่คุ้มมาก ราคาก็ราวๆ 40 ซอง และราคาไม่แพง วิธีที่ดื่มก็จะอร่อยและสามารถฉีกซอง ใส่เทลงแก้ว เติมน้ำร้อนและ 130 มิลลิลิตร สามารถชงได้แบบง่ายดาย ดื่มได้ทันทีทันใด
2. กาแฟซองสำเร็จรูป Birdy สูตร 3 อิน 1
สำหรับกาแฟเบอร์ดี้มีจุดเด่นก็คือ ขายดีมาก และเป็นกาแฟสำเร็จรูป มีทั้งแบบกระป๋องและแบบชนิดผง โดยจะมีสูตรทรีอินวัน และได้รับความนิยมมากกว่าเดิม กาแฟยี่ห้อนี้เป็นกาแฟสายพันธุ์โรบัสต้า ที่ให้ความเข้มข้น และมีกลิ่นกาแฟที่หอมจากกาแฟคั่วบด เป็นสูตรพิเศษ ทำให้ดื่มด่ำกับรสชาติของกาแฟมากกว่าเดิม อย่างไรก็ดี จุดเด่นของกาแฟนี้ก็คือความกลมกล่อม เติมความหอม และมีเทคโนโลยี เป็นการฉีกซองได้แบบง่ายดาย พกพาได้สะดวกและใช้ได้ในทุกที่ เพื่อเติมเต็มความสดชื่นได้อย่างมีคุณภาพ และเป็นรสชาติ เป็นกาแฟที่หลายๆ คน เหมาะสมกับรสชาติเข้มข้นมากที่สุด
3. เขาช่องคอฟฟี่มิกซ์ 3 in 1 ซุปเปอร์ริช
กาแฟที่หลายๆ คนชื่นชอบก็คือเขาช่อง โดยเป็นกาแฟของคนไทย เป็นกาแฟที่เราได้คิดค้น เพราะว่าเป็นสูตรกาแฟที่เปี่ยมไปด้วยลักษณะเฉพาะ เพราะว่าเป็นสิ่งที่ต้องการให้คนดื่มกาแฟ เป็นกาแฟเขาช่อง มีกลิ่นที่หอมกว่าเดิม รสชาติดีกว่าเดิม โดยเอกลักษณ์ที่เรารู้กันก็คือเป็นหลายๆ คนติดใจเรื่องของความอร่อย และรสชาติแท้ของกาแฟ กาแฟเชาช่องที่มีรสชาตินักศึกษา
4. Moccona Trio กาแฟปรุงสำเร็จ ชนิดผง รส Espresso
สำหรับกาแฟนี้เป็นกาแฟแบบอิตาเลียน ซึ่งเราจะใช้เมล็ดพันธุ์กาแฟอย่างดี รสชาติเข้มข้นและกลมกล่อม บวกกับความมันและหวาน ทำให้ได้กลิ่นหอมที่พิเศษกว่าปกติ โดยผ่านการอัดน้ำ แรงดันสูงผ่านเมล็ดกาแฟคั่วบด และได้น้ำกาแฟที่เข้มข้นสูงอย่างมาก ทำให้ได้รสชาติแบบเอสเพรสโซแท้ๆ เลยก็ว่าได้ เอกลักษณ์ของรสชาติก็คือ ความที่มีดีไซน์เข้มข้น
หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากให้การดื่มกาแฟ เป็นเรื่องง่ายดายกว่าที่คิด แนะนำเลยว่าให้เลือกอย่างที่ตนเองนั้นต้องการ เพราะว่าการจะเลือกกาแฟ เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก รับรองได้เลยว่าไม่ทำให้เกิดปัญหาเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน