ย่นระยะเวลาและบอกลาความยุ่งยากด้วยวิธีใช้เครื่องชงกาแฟ Nespresso ครบจบที่ปุ่มเดี

  • 0 Replies
  • 158 Views
*

unyana

  • *****
  • 1183
    • View Profile
ย่นระยะเวลาและบอกลาความยุ่งยากด้วยวิธีใช้เครื่องชงกาแฟ Nespresso ครบจบที่ปุ่มเดียว
การชงกาแฟสดดื่มเองที่บ้านในทุก ๆ วันคงเป็นสิ่งสุดท้ายที่เหล่าชาวออฟฟิศอย่างเราจะนึกถึง เพราะด้วยความเร่งรีบในแต่ละวันคงไม่มีเวลามาชงกาแฟชิล ๆ เป็นแน่ แต่ถ้าหากคุณมีตัวช่วยสุดอัจฉริยะอย่างเครื่องชงกาแฟสดแบบใช้ในบ้านจาก Nespresso
ความพิเศษของนวัตกรรมเครื่องชงกาแฟสด Nespresso อยู่ตรงที่เป็นเครื่องชงกาแฟที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับแคปซูลกาแฟจึงสะดวกสบายและมั่นใจได้ว่ารสชาติจะออกมาคงที่อร่อยกลมกล่อมทุกแคปซูลและทุกแก้วแน่นอน นอกจากนั้นเครื่องชงกาแฟของ Nespresso ยังใช้งานง่ายโดยเฉพาะเครื่องชงกาแฟรุ่น Gran Lattissima ที่มีทั้งระบบการชงกาแฟและการสตรีมนมมาพร้อมในตัว เพียงแค่กดปุ่มก็สามารถชงกาแฟสดได้หลากหลายเมนู โดยมีฟังก์ชันรองรับเมนูกาแฟได้ทั้งกาแฟริสเทรตโต้ เอสเพรสโซ่ ลุงโก คาปูชิโน่ ลาเต้ ลาเต้มัคคิอาโต้ และแฟลตไวท์ รวมทั้งยังสามารถทำนมร้อนและฟองนมได้อีกด้วย เรียกได้ว่าจบครบทุกเมนูกาแฟ อยากดื่มเมนูไหนสามารถชงดื่มเองได้แบบไม่จำเจ ส่วนวิธีใช้เครื่องชงกาแฟ (เพิ่มเติมที่ : https://www.nespresso.com/th/th/machine-assistance ) Nespresso Gran Lattissima ไม่ได้มีอะไรยุ่งยากเพียงแค่ใส่แคปซูลกาแฟ น้ำเปล่า และนมสด ลงในเครื่องชงกาแฟจากนั้นเตรียมแก้วกาแฟมาวางไว้ตรงแท่นรอง ทีนี้ก็มาถึงขั้นตอนของการชงกาแฟกันแล้วบนตัวเครื่องจะมีปุ่มฟังก์ชันให้เลือกกดตามเมนูกาแฟที่ต้องการดื่ม เมื่อกดแล้วรอให้เครื่องชงกาแฟเมนูนั้น ๆ ออกมา เครื่องจะทำงานโดยอัตโนมัติทั้งชงกาแฟ สตรีมนม และตีฟองนมผสมกันลงมาสู่แก้วกาแฟในเวลาเพียงไม่กี่นาที ซึ่งกาแฟที่ได้ออกมาจะสมบูรณ์แบบทั้งสีสัน รูปร่างหน้าตา กลิ่น และรสชาติที่กลมกล่อมลงตัว โดยที่เราไม่จำเป็นจะต้องมานั่งต้มน้ำรอน้ำเดือดนาน ๆ อีกทั้งไม่ต้องมานั่งตีฟองนม ตวงกาแฟ ตวงน้ำกันให้เป๊ะ ๆ อีกต่อไป เรียกได้ว่าแค่เติมน้ำ เติมนม ใส่แคปซูลกาแฟ แล้วกดให้เครื่องทำงานเป็นอันเสร็จขั้นตอนการชง ไม่ต้องเร่งรีบ ไม่ต้องเสียเวลา แถมยังมีกาแฟมารอตรงหน้าไว้ดื่มก่อนออกจากบ้านแล้ว
การมีเครื่องชงกาแฟ Gran Lattissima ของ Nespresso ซึ่งมีวิธีใช้เครื่องชงกาแฟที่ง่ายแสนง่ายช่วยย่นระยะเวลาและความยุ่งยากของการชงกาแฟสดให้ครบจบที่ปุ่มเดียว
   
ที่มาข้อมูล   
-   https://www.nespresso.com/th/th/order/machines/gran-lattissima-sophisticated-darks