มัดรวม 3 รุ่น เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ จาก Nespressoที่คอกาแฟนมไม่ควรพลาด

  • 0 Replies
  • 181 Views
*

unyana

  • *****
  • 1183
    • View Profile
หากถามว่าเมนูกาแฟแบบไหนที่คอกาแฟชอบซื้อจากร้านกาแฟดื่มมากที่สุด มั่นใจเลยว่าหลายคนต้องตอบว่า กาแฟนม อย่างคาปูชิโน่ ลาเต้และมอคค่า เพระาอร่อยดื่มง่ายด้วยความละมุนที่ตัดกับความขมได้อย่างลงตัวแต่เวลาไปร้านบางทีก็ได้รสชาตที่ไม่คงที่ เพราะแค่เปลี่ยนคนชงกาแฟก็ทำให้รสชาติของกาแฟนมแก้วโปรดของเราเปลี่ยนไปแล้ว การมี เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ และ กาแฟแคปซูล จาก Nespresso นั้นก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เนื่องจากทำกาแฟนมได้หลากหลายแบบ จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างมาดูกันเลย

รุ่น Lattissima One ราคา 9,500 บาท
เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ รุ่นแรกที่ขอแนะนำ คือ รุ่น Lattissima One เป็นเครื่องชง กาแฟแคปซูล ขนาดกะทัดรัด สำหรับรุ่นนี้อาจเหมาะสำหรับการใช้งานคนเดียวเพราะตัวแท็งก์ใส่นมมีขนาด 0.12 ลิตร ซึ่งจะถูกควบคุมโดยระบบ Single - Serve System หรือการเติมนมหมดภายใน 1 เสิร์ฟ ส่วนใครเป็นกังวลเรื่องการมีทั้งแท็งก์น้ำและแท็งก์นมแล้วจะล้างยาก ขอบอกเลยไม่ต้องกังวลเพราะแต่ละส่วนสามารถถอดทำความสะอาดได้ง่าย อีกทั้งตัวแท็งก์นมสามารถใส่ในเครื่องล้างจานได้ด้วย

รุ่น Gran Lattissima ราคา 13,500 บาท
สำหรับรุ่นต่อมาที่ไม่อยากให้คอกาแฟนมพลาด คือ รุ่น Gran Lattissima  เครื่องชงกาแฟแคปซูล ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในครอบครัวใหญ่หรือออฟฟิศที่มีพนักงานหลายคน เพราะรุ่นนี้มีแท็งก์เก็บน้ำขนาดใหญ่จุน้ำได้มากถึง 1.3 ลิตร ส่วนตัวแท็งก์นมบรรจุได้ 0.5 ลิตร ช่วยให้ชงกาแฟได้หลายแก้วต่อการเติมน้ำเติมนม  1 ครั้ง  ส่วนการทำความสะอาดรุ่นนี้จะมาพร้อมระบบแจ้งเตือนขจัดคราบตะกรันและระบบล้างอุปกรณ์มาให้แล้ว

รุ่น Creatista Pro ราคา 26,500 บาท
ถือว่าเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Nespresso สำหรับ เครื่องทำกาแฟแคปซูล รุ่น Creatista Pro เหมาะกับคอกาแฟนมที่ชื่นชอบหรืออยากลองทำกาแฟลาเต้อาร์ตสวย ๆ ด้วยตัวเอง เพราะรุ่นนี้จะมีก้านตีฟองนมนุ่ม ๆ เนื้อเนียนละเอียดที่เหมาะสำหรับการราดไปบนกาแฟนมรสเลิศ และยังใช้งานง่ายเพราะจอทัชสกรีนอีกด้วย

   เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ จาก Nespresso ที่เรานำมาฝากในวันนี้ ซึ่งนอกจากจะตอบโจทย์คนรักกาแฟนมได้อย่างตรงจุดแล้ว แต่ละรุ่นยังมีฟังก์ชันที่สะดวกสบาย ตอบโจทย์ตวามต้องการที่หลากหลาย ทั้งระบบทำความร้อนอย่างรวดเร็ว ระบบความดันมาตรฐานและระบบปิดเครื่องอัตโนมัติภายใน 9 นาทีเมื่อไม่มีการใช้งาน รับประกันความคุ้มค่าสมกับราคาที่จ่ายอย่างแน่นอน ดูเพิ่มเติม [url-https://mthai.com/tell/229758.html]https://mthai.com/tell/229758.html[/url]