เปิด 4 คุณประโยชน์ของนมuhtรสช็อกโกแลต นมที่คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ไว้วางใจให้ลูกดื่ม

  • 0 Replies
  • 272 Views
*

unyana

  • *****
  • 1154
    • View Profile
การคัดสรรอาหารและเครื่องดื่มให้ลูกเป็นสิ่งแม่ต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ เพราะการได้เห็นลูก ๆ เจริญเติบโตอย่างแข็งแรงและมีพัฒนาการทุกด้านสมวัย คือสิ่งที่ทำให้แม่ทุกคนมีความสุขและสบายใจที่สุด และ นม uht ก็เป็นเครื่องดื่มที่แม่ต้องเลือกสรรเป็นพิเศษ เพื่อให้ลูกในช่วงวัยเรียนที่ร่างกายกำลังสร้างมวลกระดูกและเพิ่มความสูง ได้ดื่ม นมแคลเซียมสูง ที่มีคุณภาพเป็นประจำทุกวัน ซึ่งในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ทางเลือกใหม่กับ นมกล่องช็อคโกแลต มอลต์ milo สูตร 30% น้ำตาลน้อยลง

ที่บอกว่า นมกล่องช็อกโกแลตมอลต์ milo สูตร 30% น้ำตาลน้อยลง เป็นทางเลือกใหม่นั้น เพราะเป็นนม UHT ที่ได้รับการรับรองว่าเป็นเครื่องดื่มทางเลือกสุขภาพ (Healthier Choice Logo) ที่ผ่านเกณฑ์พิจารณาแล้วว่ามีปริมาณน้ำตาล ไขมัน และเกลือโซเดียม ที่เหมาะต่อการบริโภคในแต่ละวัน ซึ่งการรับรองนี้ทำให้แม่สบายใจว่าลูกจะได้ดื่มเครื่องดื่มสุขภาพทางเลือกที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และไม่ได้รับปริมาณน้ำตาล ไขมัน และเกลือโซเดียมที่เกินความจำเป็นในแต่ละวัน นอกจากนี้ เรายังมีข้อมูลเกี่ยวกับ นมกล่องช็อคโกแลต มอลต์ milo สูตรน้ำตาลน้อยลง อีกว่าในกล่องขนาด 180 มล. นั้น มีคุณประโยชน์สำหรับลูก ๆ อย่างไรบ้าง

ประโยชน์ของ นมช็อกโกแลต มอลต์ ไมโล UHT สูตร 30% น้ำตาลน้อยลง
มีน้ำตาลน้อยลง 30% ปริมาณที่เหมาะในการบริโภคต่อวัน
น้ำตาล 12 กรัม ที่อยู่ในกล่องนมไมโล สูตรน้ำตาลน้อยลงนั้น เป็นน้ำตาลแลคโตสที่มีอยู่ในนมโคตามธรรมชาติ 7 กรัม น้ำตาลมอสโตสจากมอลต์สกัดข้าวบาร์เล่ย์ 1 กรัม และมีน้ำตาลทรายเพียงแค่ 4 กรัมเท่านั้น เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว ทำให้แม่มั่นใจได้มากขึ้นว่านมช็อกโกแลต ที่แม่ให้ลูกดื่มทุกวัน เป็นเครื่องดื่มทางโภชนาการที่เหมาะกับลูกจริง ๆ

มีโปรตีนสูง และมีแคลเซียมถึง 40%
ใน ส่วนผสมของไมโล สูตรน้ำตาลน้อยลง 1 กล่อง จะมีโปรตีนมากถึง 5000 มก. และมีแคลเซียมสูงถึง 40% ของปริมาณที่แนะนำต่อวัน หรือเท่ากับ 320 มก. ดังนั้นหมายความว่า หากลูกดื่มไมโล UHT สูตรน้ำตาลน้อยเพียง 2 กล่อง ก็ใกล้เคียงกับปริมาณแคลเซียมที่ลูกต้องการต่อวัน และแคลเซียม อีก 20% ก็หาทานเพิ่มจาก ไข่ นม และผักใบเขียว ก็พอเพียงแล้วในแต่ละวัน

มี “โปรโตมอลต์” คาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนที่ให้พลังงานยาวนานตลอดวัน
“โปรโตมอลต์” คือ มอลต์สกัดจากข้าวบาร์เล่ย์แบบพิเศษตามเอกสิทธิ์เฉพาะของเนสท์เล่ ที่ทำให้ได้คาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนที่มากกว่ามอลต์สกัดด้วยวิธีปกติ ซึ่งคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนนี้ ร่างกายจะใช้เวลาในการย่อยนานกว่า เป็นแหล่งพลังงานที่ร่างกายนำไปใช้ได้ยาวนานกว่า จึงทำให้ลูกรู้สึกอิ่มท้องนาน ได้รับพลังงานอย่างต่อเนื่องยาวนาน ไม่หิวเร็วในระหว่างวัน

มีโกโก้ และแอคทิฟ-โก แหล่งรวมวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย
โกโก้ฟองนุ่ม (เพิ่มเติม: https://www.milo.co.th/เมนูไมโลและอาหารเช้า/เมนูจากไมโล/โกโก้-มัคคิอาโต้) และแอคทิฟ-โก แหล่งรวมวิตามินตามเอกสิทธิ์เฉพาะของเนสท์เล่ ที่อุดมไปด้วยวิตามินบี 2, 6, 12, C, D, ฟอสฟอรัส และธาตุเหล็ก ที่ช่วยให้ร่างกายได้รับพลังงานจากคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมันอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดงตามปกติ และเสริมสร้างพัฒนาการในระบบประสาทและสมอง

   คราวนี้คุณแม่ก็มั่นใจเต็มร้อยแล้วล่ะว่าใน ส่วนผสมของไมโล ที่ถูกคัดสรรมาเป็นพิเศษ และบรรจุใน นมแคลเซียมสูง ไมโล UHT ที่ลูกดื่มอยู่ทุกวัน จะช่วยให้ลูกมีการเจริญเติบโตอย่างสมบูรณ์แข็งแรงสมวัย และมีพลังเต็มเปี่ยมในการทำกิจกรรมที่รักได้ตลอดทั้งวัน ส่วนการหาซื้อก็ไม่ยาก อีกทั้ง นม uht ไมโล ช็อกโกแลตมอลต์ สูตร 30% น้ำตาลน้อยลง มีขายในช่องทางออนไลน์พร้อมบริการส่งตรงถึงบ้าน ทั้งนี้ หากมีคำถามว่าขนมปังช็อกโกแลตกี่แคลดูได้ที่ https://www.milo.co.th/เมนูไมโลและอาหารเช้า/ไมโลคู่อาหารเช้า/ไมโลพาวเวอร์โทสต์

ที่มาข้อมูล
https://www.milo.co.th/blog/ประโยชน์ของนมช็อกโกแลต-uht-แคลเซียมสูง
https://www.milo.co.th/goodness-of-milo