รีวิวที่สุดของ เครื่องชงกาแฟแคปซูล ใช้งานง่ายจนคุณต้องเทใจให้จากแบรนด์ Nespresso

  • 0 Replies
  • 1070 Views
*

unyana

  • *****
  • 1185
    • View Profile
   การจะเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟสักเครื่องนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเราต้องพิถีพิถันในการเลือกเพื่อให้ได้ เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ ที่มีประสิทธิภาพและเหมาะกับการใช้งานของตัวเองให้มากที่สุด ดังนั้นเราจึงต้องอาศัยตัวช่วยดี ๆ ในการช่วยตัดสินใจว่า เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ แบบไหนจะสามารถสร้างสรรค์เมนูกาแฟสดจาก กาแฟแคปซูล ได้ออกมาตรงกับความชอบและความต้องการของเรา ซึ่งตัวช่วยที่ดีในการเลือกซื้อก็คือ การรีวิว เครื่องชงกาแฟใช้ในบ้าน pantip ได้มีการรีวิวแนะนำเครื่องชงกาแฟที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานจริง นั่นก็คือ เครื่องชงกาแฟแคปซูล จากแบรนด์ Nespresso

รีวิวที่สุดของเครื่องชงกาแฟแคปซูล ใช้งานง่ายจนคุณต้องเทใจให้กับแบรนด์ Nespresso
   สำหรับแบรนด์ Nespresso ที่เป็นผู้นำด้านกาแฟมาอย่างยาวนาน ในวันนี้ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ออกมาอย่างมากมาย หนึ่งในนั้นที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคอย่างล้นหลามก็คือ เครื่องชงกาแฟจากแบรนด์ Nespresso นั่นเอง สาเหตุที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะว่าทางแบรนด์มีการผลิตและการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้งานจริงของลูกค้า โดยผู้ที่ซื้อ เครื่องชงกาแฟแคปซูล ส่วนใหญ่นั้นต่างก็มีความมุ่งหวังในผลลัพธ์ของการชงกาแฟที่สะดวกสบาย มีความรวดเร็ว ชงกาแฟออกมาให้มีรสชาติดีได้มาตรฐานในทุกแก้ว ทางแบรนด์ได้เล็งเห็นตรงจุดนี้เป็นอย่างดีจึงเน้นออกแบบตัวเครื่องและปุ่มกดชงกาแฟให้ใช้งานได้ง่าย เพียงแค่กดปุ่มเดียวและใช้เวลาไม่นานก็จะได้กาแฟสดพร้อมให้คุณดื่มแล้ว เป็นการใช้งานง่าย สะดวก ไม่ต้องเสียเวลาในการเรียนรู้นาน สัญลักษณ์ต่าง ๆ มองแล้วเข้าใจง่าย รูปมีความชัดเจนและยังมีตัวหนังสือภาษาอังกฤษกำกับอยู่ทางด้านบนด้วย  ส่วนวัสดุที่ใช้มีความคงทนสามารถใช้งานได้นานพร้อมทั้งมีรับประกันการใช้งานนานถึง 2 ปี นอกจากนั้นการดีไซน์ตัวเครื่องยังมีความสวยทันสมัย ช่วยให้เข้ากับทุกสไตล์การตกแต่งบ้านของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว
 
รวมเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติยอดนิยมจากแบรนด์ Nespresso
•   Essenza Mini เป็นเครื่องชงกาแฟแคปซูลไซซ์เล็กสุดในแบรนด์ Nespresso ด้วยขนาดของตัวเครื่อง 11x32.5x20.5 ซม. มีน้ำหนักเพียง 2.3 กก. ช่วยให้การเคลื่อนย้ายหรือนำไปจัดวางตามสถานที่ต่าง ๆ เป็นไปอย่างสะดวก มีโปรแกรมการชงกาแฟอัตโนมัติ 2 เมนูด้วยกัน ได้แก่ Espresso และ Lungo โดยใช้เวลาการชงเพียง 30 วินาที ด้วยแรงดัน 19 บาร์ มีความจุของแท็งก์ใส่น้ำ 0.6 ลิตร สามารถเก็บแคปซูลที่ใช้แล้วได้ 6 แคปซูล นอกจากนั้นยังมีระบบทำความร้อนเร็ว  มีโหมดประหยัดพลังงานและระบบปิดเครื่องอัตโนมัติหากไม่มีการใช้งานเครื่องนานเกิน 9 นาที
•   Pixie Electric เป็นเครื่องชงกาแฟอีกรุ่นของ Nespresso ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ด้วยขนาดตัวเครื่อง 11.1x32.6x23.5 ซม. มีน้ำหนักเพียง 2.8 กก. สามารถจัดวางตามมุมต่าง ๆ ของตัวบ้านได้อย่างสะดวกแม้จะมีพื้นที่จำกัดก็ตาม มีโปรแกรมการชงกาแฟอัตโนมัติด้วย 2 ปุ่มกด ได้แก่ Espresso และ Lungo ทั้งยังสามารถปรับถาดรองแก้วหากต้องการชงเมนูลาเต้ มัคคิอาโต้ได้ สำหรับเครื่องรุ่นนี้มีแรงดัน 19 บาร์ ระบบทำความร้อนใช้เวลา 25 วินาที ความจุของแท็งก์ใส่น้ำอยู่ที่ 0.7 ลิตร สามารถเก็บแคปซูลกาแฟที่ใช้แล้วได้ 10 แคปซูล มาพร้อมโหมดประหยัดพลังงานและระบบปิดเครื่องอัตโนมัติหากไม่มีการใช้งานเกิน 9 นาที
•   Gran Lattissima ถือเป็นเครื่องชง กาแฟแคปซูล ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอีกรุ่นหนึ่งที่มีไซซ์ใหญ่ขึ้นมาอีกนิด แต่ยังคงดีไซน์ให้มีความกะทัดรัดอยู่ ด้วยขนาดของตัวเครื่อง 20.3x36.7x27.6 ซม. มีน้ำหนัก 5.2 กก. มาพร้อมก้านเป่าฟองนมและแท็งก์ใส่นมขนาด 0.5 ลิตร มีฟังก์ชันการชงกาแฟอัตโนมัติด้วย 9 ปุ่มเมนู ได้แก่ เอสเพรสโซ่ ลุงโก้ ริสเทรตโต้ ลาเต้ มัคคิอาโต้ คาปูชิโน่ ลาเต้ แฟลตไวท์ นมร้อนและฟองนมร้อน ช่วยให้คอกาแฟสามารถชงกาแฟดำและกาแฟนมดื่มเองได้อย่างง่ายดาย สำหรับแท็งก์ใส่น้ำมีความจุมากถึง 1.3 ลิตร สามารถเก็บแคปซูลที่ใช้แล้วได้ถึง 14 แคปซูล นอกจากนั้นยังเต็มได้ด้วยฟังก์ชันที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันการทำความร้อนเร็วด้วยเวลาแค่เพียง 25 วินาที ฟังก์ชันการล้างหัวจ่ายนมอัตโนมัติ ฟังก์ชันการแจ้งเตือนเมื่อต้องกำจัดคราบตะกรัน และฟังก์ชันช่วยประหยัดพลังงานพร้อมปิดเครื่องให้อัตโนมัติหากไม่มีการใช้งานเกิน 9 นาที
 
นอกจากที่กล่าวมาข้างบนแล้ว ทางแบรนด์ Nespresso นั้นยังมีเครื่องทำกาแฟหลากหลายรุ่นด้วยกัน หากท่านใดสนใจสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nespresso.com/th/th/order/machines