ระลึกถึงหลวงปู่คำพันธ์ โฆสปัญโญ อดีตเจ้าอาวาสวัดธาตุมหาชัย

  • 0 Replies
  • 359 Views
     ขอกล่าวขานถึงหลวงปู่คำพันธ์ โฆสปัญโญ ซึ่งเหล่าศิษย์ทุกคนยังคงระลึกถึงคุณงามความดีของท่านอยู่เสมอ หลวงปู่คำพันธ์ โฆสปัญโญ ท่านเป็นอดีตเจ้าอาวาสวัดธาตุมหาชัย พระเกจิอาจารย์ชื่อดังสายวิปัสนากรรมฐาน ด้วยท่านเป็นพระที่ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ จึงมีศิษยานุศิษย์เคารพศรัทธาทั่วประเทศ ซึ่งหลวงปู่คำพันธ์ โฆสปัญโญ ท่านได้มรณภาพด้วยอาการอันสงบ เมื่อวันที่ ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๔๖ สิริรวมอายุ ๘๘ ปี ๗๑ พรรษา มรณภาพรวมเป็นเวลากว่า ๑๕ ปีแล้ว ซึ่งพิธีพระราชทานเพลิงศพหลวงปู่คำพันธ์ โฆสปัญโญ จะจัดขึ้นภายในปี พ.ศ.๒๕๖๔ นี้ ส่วนวันและเดือนยังไม่มีการกำหนดอย่างเป็นทางการ หากทราบวันพระราชทานเพลิงศพแน่ชัดจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง


     วัตถุมงคลเหรียญหลวงปู่คำพันธ์ โฆสปัญโญ ที่สร้างขึ้นหลายรุ่นศิษย์ทุกคนต่างเชื่อกันว่า เมื่อนำไปบูชาแล้วจะเป็นการเสริมสิริมงคลมีแต่โชคลาภ แคล้วคลาดปลอดภัย เป็นที่ต้องการของวงการพระเครื่อง รวมถึงพุทธศาสนิกชนทั่วไปอย่างรุ่นไตรมาศ ๖๑ และพระจันทร์วันเพ็ญโดยทางวัดได้ทำพิธีปลุกเสกเมื่อวันที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ (ขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือน ๑๒) ที่ผ่านมา

     จึงขอเชิญร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพ สร้างเมรุพระราชทานเพลิงศพ โดยการร่วมสั่งจองเหรียญหลวงปู่คำพันธ์ โฆสปัญโญ รุ่นไตรมาส ๖๑ และพระจันทร์วันเพ็ญ

..................................................................

สำหรับท่านผู้มีจิตศรัทธาที่สนใจสั่งจองเหรียญสามารถทำได้ ดังนี้
จองออนไลน์
แบบฟอร์มการจอง :
http://bit.ly/2DH6IrE
Facebook พญานาค – พญาศรีสัตตนาคราช : https://bit.ly/2Ij6TIn
Facebook วัดธาตุมหาชัย : https://bit.ly/2Q9QXLy
Line ID : @phayanaga