เปิดตัวบ้านแฝดและบ้านเดี่ยว รังสิต ดีไซน์สุดโมเดิร์นเอาใจคนรุ่นใหม่

เริ่มโดย jbtsaccount, เม.ย 02, 2024, 10:52 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

jbtsaccount

   โครงการบ้านใหม่ ในย่านลำลูกกา "อณาสิริ วงแหวน-ลำลูกกา" บ้านเดี่ยว รังสิต สไตล์ญี่ปุ่น ทำเลชานเมืองใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วนเดินทางสะดวก ถือว่าเป็นทำเลที่มีศักยภาพมากในปัจจุบัน ในโครงการเดียวกันยังมี บ้านแฝด รังสิต ให้เลือกตามงบประมาณที่เหมาะกับความต้องการของครอบครัว ราคา 3.99 - 6 ล้านบาท

   ทำเลชานเมืองแนวรถไฟฟ้าย่านลำลูกกามี บ้านจัดสรร โครงการใหม่เกิดขึ้นมากมาย เลือกได้ทั้ง บ้านเดี่ยว บ้านแฝด รังสิต และคอนโด ในส่วนของ บ้านเดี่ยว รังสิตคลอง 2 อณาสิริ วงแหวน-ลำลูกกา มีตัวเลือกให้ 2 รายการคือบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ดังนี้
1.HARU (ฮารุ) บ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอย 177 ตร.ม., 4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก พร้อมด้วยห้องรับประทานอาหาร, ห้องครัว, มุมพักผ่อนด้านบน​, ห้องซักรีด, ที่จอดรถ 2 คัน
2.FUYU (ฟุยุ) บ้านแฝด รังสิต พื้นที่ใช้สอย 134 ตร.ม., 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก พร้อมด้วยห้องรับประทานอาหาร, ห้องครัว, ห้องซักรีด, ที่จอดรถ 2 คัน
3. AKI (อะกิ) บ้านแฝด พื้นที่ใช้สอย 152 ตร.ม., 3 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก พร้อมด้วยห้องรับประทานอาหาร, ห้องครัว, ห้องซักรีด, ที่จอดรถ 2 คัน

   อีกโครงการทาวน์โฮม รังสิตของ Sansiri ที่น่าสนใจ "สราญสิริ รังสิต" บ้านเดี่ยว รังสิต โซนริมน้ำ ราคา 5.99 - 12 ล้านบาท เรียกว่าสนนราคาขยับขึ้นมาอีกสเต็ป มีดีไซน์แบบบ้านให้เลือกถึง 6 แบบด้วยกันเพื่อเสนอทางเลือกให้ลงตัวกับผู้อาศัยทุกช่วงวัย ดังนี้
1.สลิลมาศ พื้นที่ใช้สอย 155 ตารางเมตร, 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, ห้องรับแขก, ห้องรับประทานอาหาร, ห้องครัว, ที่จอดรถ 2 คัน
2.ชมสินธุ์ พื้นที่ใช้สอย 178 ตารางเมตร, 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, ห้องพักผ่อน, ห้องรับประทานอาหาร, ห้องครัว, ที่จอดรถ 2 คัน
3.ชลเวศม์ พื้นที่ใช้สอย 190 ตารางเมตร, 4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, ห้องพักผ่อน, ห้องรับประทานอาหาร, ห้องครัว, ที่จอดรถ 2 คัน
4.นาวี พื้นที่ใช้สอย 195 ตารางเมตร (แบบบ้านใหม่), 4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก, ห้องรับประทานอาหาร, ห้องครัว, ที่จอดรถ 2 คัน
5.ดารณี พื้นที่ใช้สอย 247 ตารางเมตร, 4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, ห้องรับประทานอาหาร, ห้องครัว, ห้องแม่บ้าน, ที่จอดรถ 2 คัน
6.เภตรา พื้นที่ใช้สอย 283 ตารางเมตร, 4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 1 ห้องพักผ่อน, ห้องครัว, ห้องแม่บ้าน, ที่จอดรถ 2 คัน บ้าน รังสิต มีฟังก์ชั่นใหม่หน้าต่างเบย์ วินโดว์ (Bay Window) เป็นวินโดว์สำหรับพักผ่อนชั้นบน

   ปทุมธานีเป็นทำเลเมืองตอนเหนือของกรุงเทพฯ ที่น่าอยู่อาศัย รายล้อมด้วยนิคมอุตสาหกรรมที่เป็นทั้งแหล่งงานและแหล่งลงทุน นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์กลางการศึกษาที่มีโรงเรียนและสถาบันการศึกษาชั้นนำหลายแห่ง เช่น โรงเรียนเซนต์โยเซฟ เมืองเอก, ม.รังสิต, ม.กรุงเทพ, ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ใกล้กับฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รังสิต และ รพ.เปาโล รังสิต

   บ้านโครงการใหม่ 2567 ของ Sansiri ไม่ได้มีเพียงตัว บ้าน ที่สวยงาม แต่ระบบสาธารณูปโภคพื้นฐานและสวนส่วนกลางก็ให้ทั้งความสะดวกสบายและให้ความสุขในทุกพื้นที่ ทำเลรังสิตเป็นทางผ่านไปสู่ภาคเหนือและภาคอีสาน ตลอดจนเชื่อมต่อสู่ใจกลางกรุงเทพฯ หรือฝั่งธนบุรีได้อย่างง่ายดาย ใกล้สนามบินดอนเมือง, รถไฟฟ้าสายสีแดง บางซื่อ-รังสิต, รถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเขียวช่วงคูคต-ลำลูกกา ทำให้ทุกการเดินทางไป-กลับเป็นเรื่องสะดวกและอยู่สบายพักผ่อนในบ้านแสนสุข  แต่ก็อย่าลืมคอนโด รังสิตด้วยนะ

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-rangsit-klong3/th/
https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-rangsit/th/
https://www.home.co.th/listing/topic-55304
https://www.lh.co.th/th/singlehome/villaggio-lamlukka-wongwaen