กล้องวงจรปิดหลอดไฟ EAGLE EYE 1.3 ล้านพิกเซล สามารถเชื่อมต่อ Wi – Fi ได้

เริ่มโดย hs8jai, มี.ค 14, 2024, 05:34 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

hs8jaiคุณคิดว่ากล้องวงจรปิดมีรูปลักษณ์แบบไหนได้บ้าง? แน่นอนว่าคงนึกไม่ถึงแน่ ๆ กับทรงหลอดไฟ EAGLE EYE 1.3 ล้านพิกเซล ที่มีการเชื่อมต่อ Wi – Fi ที่ช่วยให้เกิดความสะดวกสบายมากขึ้น โดยที่คุณ ๆสามารถเลือกซื้อเลือกหามาใช้งานได้ด้วยคุณสมบัติตอบโจทย์แน่นอน แต่หากใครยังลังเล ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเราไม่รอช้ามีข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาบอกต่อ
กล้องวงจรปิด ทรงหลอดไฟ EAGLE EYE 1.3 ล้านพิกเซล
กล้องวงจรปิดไร้สายทรงหลอดไฟ EAGLE EYE 1.3 ล้านพิกเซล ที่ให้ความคมชัดมาก ระดับ HD ที่มีมุมมองภาพกว้าง 360 องศา เทียบเท่ากับว่าคุณ ๆได้ติดกล้อง 4 – 6 ตัว รองรับเมมโมรี่การ์ดได้สูงสุดถึง 32 GB บันทึกได้นานต่อเนื่อง 15 วัน สื่อสารได้เลยสองทิศทางพูดคุยผ่านกล้องกับตัวสมาร์ตโฟน ที่มีระบบแจ้งเตือนความเคลื่อนไหวอย่างดี ใช้ขั้ว E27 ติดตั้งซึ่งเป็นมาตรฐานหลอดไฟบ้าน ที่สามารถนำไปใช้แทนได้เลย มี Wi – Fi 2.4 G ขึ้นไป รับชมผ่านออนไลน์ที่สมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต โน้ตบุ๊ก หรือคอมพิวเตอร์ได้ทั้งสิ้น รองรับทั้ง IOS – Android สบาย ๆ 
- มีความคมชัดระดับ HD 1.3 ล้านพิกเซล มุมมองภาพกว้าง 360 องศา เทียบการติดกล้อง 4 – 6 ตัว
- มีระบบตรวจจับความเคลื่อนไหวได้ ดูผ่านออนไลน์ทั้ง iOS – Android 
- มีการเชื่อมต่อสัญญาณ Wi – Fi 2.4G ขึ้นไป ที่ใช้งานได้ทุกระบบไม่มีปิดกั้น 
- มีไฟโครโฟน ระบบเสียงสองทิศทาง พูดคุยได้ผ่านตัวกล้องและสมาร์ตโฟนตามต้องการ
- บันทึกได้ยาวนานต่อเนื่อง 15 วัน รองรับเมมโมรี่การ์ดสูงสุด 32 GB 
- มีขั้ว E27 ที่ได้ตามมาตรฐานหลอดไฟบ้าน สามารถนำไปใช้แทนได้เลย

การใช้งาน คำแนะนำ และข้อควรระวังที่มี
วิธีการใช้งานกล้อง CCTV นั้นจะเป็นรูปแบบกล้องวงจรปิดที่ตรวจจับเคลื่อนไหวภายในบริเวณที่ต้องการ โดยที่เชื่อมต่ออุปกรณ์กับ WI – Fi ที่โหลดแอปพลิเคชันเชื่อมต่อผ่านมือถือได้เลย แนะนำว่าให้ทำความเข้าใจคู่มืออย่างละเอียดก่อนการติดตั้งพร้อมใช้งาน และควรติดตั้งที่ที่ไม่กีดขวาง หรือบดบังทัศนวิสัยของกล้อง ทั้งนี้ ข้อควรระวังคือห้ามมีการแก้ไขสินค้า ดัดแปลง หรือใช้งานผิดประเภท จัดเก็บในพื้นที่แห้ง พ้นมือเด็ก ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นด่าง กรด ที่มาทำความสะอาด รวมถึงไม่ควรจัดเก็บใกล้เปลวไฟ หรือความร้อนเด็ดขาด โดยกล้องที่ว่านี้มีราคาขายอยู่ที่เครื่องละ 1,090 บาท แต่หากสั่งซื้อผ่านออนไลน์ ลด 27% เหลือแค่เพียง 790 บาทเท่านั้น

เมื่อรู้แบบนี้เชื่อว่าหลาย ๆ ท่านจะสามารถตัดสินใจเลือกซื้อเลือกหากล้องวงจรปิดมาใช้งานได้อย่างตอบโจทย์ ซึ่งแบรนด์นี้รุ่นนี้ได้ค่อนข้างน่าสนใจตั้งแต่เอกลักษณ์ที่สามารถอำพรางไม่ให้ใครรู้ได้ และยังเชื่อมต่อ WI – Fi ที่ทันสมัย พูดคุยได้สองทิศทางในราคาย่อมเยาไปอีก ท่านใดที่กำลังหาผลิตภัณฑ์ตัวช่วยนี้ก็อย่าลืมลองเลือกยี่ห้อนี้ รุ่นนี้ใช้งานกัน

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/TOO020302

Chanapot