Recent Posts

Pages: 1 ... 8 9 [10]
91
ชุดเซิ้งเด็ก ชุดเซิ้งอีสาน ชุดรำเซิ้ง ชุดไทยอีสาน ชุดไทยเด็ก


ชุดเซิ้งเด็ก ชุดเซิ้งอีสาน ชุดรำเซิ้ง ชุดไทยอีสาน ชุดไทยเด็ก
ชุดอีสานรำเซิ้ง ชุดงามๆ ใส่ไปงานโรงเรียน ขบวนนางรำ
มีให้เลือกหลายสีค่ะ
ผ้าฝ้ายใส่สบายไม่ร้อน สวมใส่สบาย ผ้าถุงลายพื้นเมือง งานตัดเย็บปราณีต
ในชุดเซ็ท มี 3 ชิ้น คือเสื้อแขนกระบอก+ ผ้าถุงสั้น+สไบ
มี size S M L Xl

มีรายละเอียด size ดังนี้ค่ะ

size S เสื้อรอบอก 16"-22 " กระโปร รอบเอว 16"-20" ยาว 9" น้ำหนัก 9-11 Kg. ราคา 390 บาท

size M เสื้อรอบอก 22"-26" กระโปรงรอบเอว 18"-22" ยาว 12" น้ำหนัก 12 - 16 Kg. ราคา 420 บาท

size L เสื้อรอบอก 26"-30 " กระโปรงรอบเอว 20"-24" ยาว 15" น้ำหนัก 17 - 22 Kg.ราคา 450 บาท

size Xl เสื้อรอบอก 30"-34" กระโปรงรอบเอว 22"-26" ยาว 18" น้ำหนัก 23 - 27 Kg. ราคา 490 บาท

สินค้าพร้อมส่งค่ะ

สอบถามเพิ่มเติมค่ะ
มือถือ 06-3697-9644
http://line.me/ti/p/~uokkai

Id line : Uokkai


ค่าจัดส่ง
-ขนส่งเอกชนJ&T 60 บาท

***กรุณาวัดsizeบุตรหลานให้เรียบร้อย***
***ราคานี้ไม่รวมเครื่องประดับ มีแยกขายค่ะ***

***สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน***
**ยกเว้น กรณีทางร้านส่งผิดสี ผิดsize**
92
#คอนโดชีวาทัย ฮอลล์มาร์ค  #จรัญฯ13
**ราคาเพียง 2.68 ล้าน
.
#คอนโดหรูเเห่งเดียวที่ให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างคนรุ่นใหม่
.
#อย่าลังเล (ใช้เเค่สลิปเงินเดือนคุณก็เป็นเจ้าของคอนโดได้)
.
ระบบอัจฉริยะควบคุมระบบไฟฟ้า ภายในห้องพัก ได้ในจุดเดียว
ขนาดห้อง 25.95 ตรม.
ใช้เงิน 0 บาทในการซื้อคอนโด
ฟรีเตาไฟฟ้า
ฟรีเครื่องดูดควัน
1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
ฟรีเครื่องปรับอากาศ
ฟรีเฟอร์นิเจอร์ครบ พร้อมเข้าอยู่


.
#สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง
สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ
ฟิตเนส
กล้องวงจรปิด CCTV
เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม.
.
.
#สถานที่สำคัญใกล้เคียงต่างๆ
-วิทยาลัยอาชีวศึกษาศาธนบุรี
-วิทยาลัยพณิชยการธนบุรี
-Central ปิ่นเกล้า
-Food villa
-The Cirole
-Major ปิ่นเกล้า
-The Mall ท่าพระ
-ซีคอนบางเเค
-ม.สยาม
-โรงพยาบาลศิริราช
-โรงพยาบาลพญาไท 3
.
.
ฟรีดาวน์ ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน
สนใจ คลิก https://line.me/ti/p/BBb-g2HumU
.
#คอนโดติดรถไฟฟ้า #คอนโดชีวาทัยฮอลล์มาร์คจรัญฯ13 #คอนโดใกล้วิทยาลัย #คอนโดใกล้มหาลัย #คอนโดใกล้เเหล่งช้อปปิ้ง

#คอนโดเพื่ออยู่อาศัย #เพื่อการลุงทุน

#คอนโด #คอนโดใหม่ #คอนโดมือ1 #ผ่อนคอนโด #condo #ลุมพินี #กู้ง่ายได้ชัวร์ #คอนโด #ที่อยู่อาศัย #พนักงานบริษัท #รัฐวิสาหกิจ #อสังหาริมทรัพย์ #ผ่อนถูกกว่าเช่า

 
94
อื่นๆ / รีวิวงานแต่งคุณแพร
« Last post by Beer625 on Today at 04:22:02 AM »
อีกหนึ่งคู่รักที่ Livali Wedding รับจัดงานแต่งงาน จัดออกมาด้วยความอบอุ่นและประทับใจอย่างที่สุดสำหรับคู่รักคู่นี้ คุณแพรและคุณแน๊ต ขอบคุณทุกความรักที่ทำให้เราได้รู้จักกัน ขอบคุณทุกโอกาสที่คู่บ่าวสาวมอบให้เรา ขอบคุณทุกคำชื่นชมและความชื่นใจของคุณพ่อคุณแม่ ที่สุดแสนประทับใจในผลงานของเรา เราจะตอบแทนทุกความไว้วางใจ ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมและประทับใจ Livali Wedding รับจัดงานแต่งงานฤกษ์ดีปีนี้ให้ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง ดูแลงานแต่งงานของคุณ เพราะเรา จะทำให้วันที่สำคัญที่สุด เป็นมากกว่า " งานแต่งงาน "สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมFACEBOOK https://www.facebook.com/livaliwedding/LINE.รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่งงาน ให้เช่าพานขันหมาก Livali WeddingIG : livaliweddingWEBSITE. http://www.livaliwedding.com/Mobile 0888744499,0979565144ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งครบวงจร ออแกไนซ์งานแต่งงาน ดูแลพิธีการ โดย ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ พิธีกรงานแต่ง ขอดูแลทุกคู่รัก ด้วยหัวใจ ด้วยอุปกรณ์ที่ทรงคุณค่าและมีความสวยงามตามหลักจารีตประเพณี ลำดับทุกขั้นตอนพิธี โดย พิธีกรงานแต่งงานออแกไนซ์งานแต่งงาน มืออาชีพ ดิ๊พ บอยสเก๊าท์LIVALI WEDDING รับจัดงานแต่งงาน บริการถ่ายพรีเวดดิ้ง#พิธีกรงานแต่งงาน #พิธีกรงานแต่งงานเช้า #พิธีกรงานอีเว้นท์ #พิธีกร #ให้เช่าพานขันหมาก #รับจัดพานขันหมาก #รับจัดพานขันหมากเอก #รับจัดพานขันหมาก #นายพิธีงานแต่งงาน #นายพิธี #พิธีกร #รับจัดงานแต่งงาน #รับจัดงานแต่งงานเช้า #รับจัดงานแต่งพิธีเช้า #ออแกไนซ์งานแต่ง #พิธีกรงานแต่ง #พิธีกรงานแต่งงาน #รับจัดงานแต่งงานครบวงจร #รับจัดงานแต่งงายที่บ้าน #รับจัดงานอีเว้นท์ #รับจัดงานทำบุญ #รับจัดงานเปิดตัว #รับถ่ายพรีเวดดิ้ง #รับถ่ายพรีเซ็นเทชั่น #พรีเวดดิ้ง #พรีเซ็นเทชั่นงานแต่งงาน #พรีเซ็นเทชั่นคู่บ่าวสาว #Presentationwedding #Presentationถ้าคุณกำลังต้องการมองหาคนดูแล รับจัดงานแต่งงาน พื่อให้คุณสามารถมีความสุข มีความอบอุ่น มีความทรงจำที่ดีภายในการจัดงานแต่งงาน โดยไม่ต้องวิตกกังวลในงานที่จะออกมาไม่ตรงตามที่ตั้งใจเอาไว้ หรือการลำดับพิธีที่ผิดพลาด คุณมีความจำเป็นที่จะต้องให้ออแกไนซ์ ดูแลการจัดงานแต่งงาน ที่มีความรู้และความสามารถ รับจัดงานแต่งงาน ดูแลทั้งในเรื่องของงานตกแต่งและการลำดับพิธีอันนี้สำคัญมากที่สุด งานของคุณจึงจะออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ออแกไนซ์งานแต่งงาน LIVALI WEDDING ( ลีวาลีย์ เวดดิ้ง ) รับจัดงานแต่งงาน ออแกนไนช์ รับจัดงานแต่งงาน อันดับ 1 ในใจคู่บ่าวสาว ด้วย package การจัดการที่ครอบคลุมงบประมาณของทุกคู่บ่าวสาวที่เลือกได้ตามความต้องการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมFACEBOOK https://www.facebook.com/livaliwedding/LINE. รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่งงานให้เช่าพานขันหมาก Livali WeddingIG : livaliweddingWEBSITE. http://www.livaliwedding.com/Mobile 0888744499,0979565144ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งครบวงจร ออแกไนซ์งานแต่งงาน ดูแลพิธีการ โดย ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ พิธีกรงานแต่ง ขอดูแลทุกคู่รัก ด้วยหัวใจ ด้วยอุปกรณ์ที่ทรงคุณค่าและมีความสวยงามตามหลักจารีตประเพณี ลำดับทุกขั้นตอนพิธี โดย พิธีกรงานแต่งงาน มืออาชีพ ดิ๊พ บอยสเก๊าท์LIVALI WEDDING รับจัดงานแต่งงาน บริการถ่ายพรีเวดดิ้ง96
อื่นๆ / ais ไม่ ลด ส ปี ด 7 วัน
« Last post by resident3 on Today at 03:50:36 AM »

 โปรเน็ต AIS 120 บาท 7 วัน ไม่ลดสปีด ais ไม่ ลด ส ปี ด 7 วัน ไม่ลดสปีด ยอดฮิต ไม่ลดสปีด เน็ตไม่ยั้ง ใช้งานความเร็วคงที่ เล่นอินเตอร์เน็ตได้ไม่จำกัดปริมาณด้วยความเร็วสูงสุดตามแพ็กเกจ พร้อมวันบริการนาน 7 วัน เลือกสมัครโปร เน็ต AIS 120 บาท 7 วัน ไม่ลดสปีด รายครั้งไม่ต่ออายุอัตโนมัติ สมัครโปร ais ไม่ ลด ส ปี ด 7 วัน[/u] รายสัปดาห์ง่ายๆผ่านมือถือเน็ต ais รายสัปดาห์
AIS2Pro.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเถอะ คุณจะได้รับข้อมูลข่าวสารที่มีคุณประโยชน์มากมายก่ายกองสารบาญหน้า
1. สมัครโปรเน็ต AIS 12Call ไม่ลดสปิด
1.1 เน็ตไม่ลดสปิด รายวัน
1.2 เน็ตไม่ลดสปิด รายสัปดาห์
1.3 เน็ตไม่ลดสปิด รายเดือน
2. สมัครโปรเน็ต AIS 12Call เน็ตเต็มสปิด
2.1 เน็ตเต็มสปิด รายวัน
2.2 เน็ตเต็มสปิด รายสัปดาห์
2.3 เน็ตเต็มสปิด ทุกเดือน
3. สมัครโปรเน็ต AIS 12Call 5G
4. สมัครโปรเน็ต AIS 12Call อีกทั้งเน็ตทั้งยังโทรฟรี
5. โหลดโบรแน่นอนไว้สมัครคราวถัดไป

 ข้อมูลเทคโนโลยี AIS 5G
เอไอเอส ผนึก อมตะ ยกฐานะ Smart City และก็การนำ 5G เสริมเขี้ยวเล็บ อมตะสิตี้ จังหวัดชลบุรีสร้างแรงดึงดูดนักลงทุนทั้งโลกสร้างฐานการลงทุนในพื้นที่ EEC กระตุ้นชีพจรเศรษฐกิจประเทศไทยเอไอเอส หัวหน้าเครือข่าย 5G ชั้นเยี่ยมระดับภูมิภาค และก็อันดับ 1 ในไทย ประสานมือ บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาเมืองที่มีการทำอุตสาหกรรมมากมายเป็นจำนวนมากชั้นแนวหน้าแห่งทวีปเอเชีย เดินหน้าลงชื่อสืบต่อผู้ส่งเสริมเชิงที่มีความสำคัญในการรบ ขยายความร่วมมือในการพัฒนาเมืองอัจฉริยะ (Smart City) ไปอีกขั้น นำองค์ประกอบเบื้องต้นดิจิทัลที่สำคัญอย่างเทคโนโลยี AIS 5G รวมทั้งเครือข่ายใยแก้วนำแสง ที่พร้อมรองรับวิธีทำโซลูชันส์ Smart City และก็การผลิตของใหม่ดิจิทัลที่นำสมัย เข้าไปยกฐานะการจัดการงานและก็การผลิตเพิ่มในอมตะสิตี้ จังหวัดชลบุรี เพื่อพัฒนาให้อมตะสิตี้ ชลบุรี ยกระดับสู่การเป็นเมืองอัจฉริยะ ที่พร้อมรับความรุ่งเรืองเติบโตทางด้านเศรษฐกิจ การสร้าง รวมทั้งการลงทุน ตามแผนเขตอุดหนุนเศรษฐกิจพิเศษภาคทิศตะวันออก EEC ภายใต้แผนการ Thailand 4.0 ข้างหลังได้เซ็นชื่อจัดตั้งขึ้นบริษัทร่วมหุ้น (Joint Venture) ในชื่อ “บริษัท อมตะ เน็ทเวอร์ค จำกัด” นำโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่สำคัญเข้าไปเสริมความสามารถอมตะสิตี้ จังหวัดชลบุรี ตั้งแต่ธันวาคม 2559 ก่อนหน้าที่ผ่านมา

 นายสมชัย เยี่ยมสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส พูดว่า “ตั้งแต่ปี 2559 เอไอเอส และจากนั้นก็อมตะ ได้ทำงานด้วยกันอย่างใกล้ชิดในการนำองค์ประกอบเบื้องต้นดิจิทัลที่สำคัญและนำของใหม่ IoT เข้าไปส่งเสริมการจัดการงาน การผลิต แล้วก็ระบบสาธารณูปโภคในพื้นที่อมตะสิตี้ จังหวัดชลบุรี ซึ่งวันนี้เมื่อเทคโนโลยี 5G มีความพร้อมเพรียงและก็ได้เปลี่ยนเป็น The Real New Normal ทางด้านเทคโนโลยีที่ทรงพลังอย่างมาก ทั้งยังด้านคุณสมบัติด้านความเร็ว ความมีประสิทธิภาพ และก็การรองรับอุปกรณ์จำนวนมาก เอไอเอส ในฐานะหัวหน้าเครือข่าย 5G ระดับภูมิภาค รวมถึงเป็นรายแรกรายเดียวในอาเซียนที่มีเครือข่าย 5G ครอบคลุมเต็มพื้นที่ 100% นิคมอุตสาหกรรมใน EEC จึงได้ขยายความร่วมมือกับอมตะ คอร์ปอเรชัน ไปอีกขั้น เพื่อสร้างเมืองอัจฉริยะที่สมบูรณ์แบบ โดยนำเทคโนโลยีอัจฉริยะอย่าง 5G ทั้ง 5G Stand Alone (5G SA) และ 5G Network Slicing รวมถึงเครือข่ายใยแก้วนำแสง (Fiber Optic) แล้วก็ ICT Infrastructure เข้าไปยกระดับการทำงานในอมตะซิตี้ จังหวัดชลบุรี ซึ่งมีโรงงานตั้งอยู่มากยิ่งกว่า 750 ที่ เพื่อเสริมความสามารถด้านผลิตให้กับภาคอุตสาหกรรมไทยให้เท่าเทียมเวทีโลก ตลอดจนปรับปรุงโซลูชันที่เอื้อต่อการสร้างเมืองอัจฉริยะที่นำสมัย ทั้งด้านการบริหารจัดการการใช้ทรัพยากร การขนส่ง แล้วก็ระบบการรักษาความปลอดภัยของประชาชนในพื้นที่

 ดังนี้ เชื่อถือเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของเราทั้งคู่ แล้วก็ด้วยวิสัยทัศน์ที่มีด้วยกันในการนำ 5G Digital Infrastructure มาพัฒนา Smart City แล้วก็ฟื้นฟูเศรษฐกิจเมืองไทย จะช่วยสร้างข้อเด่นทางการผลิตและแข่งขันให้กับภาคอุตสาหกรรม พร้อมล่อใจนักลงทุนจากทั่วทั้งโลกเข้ามาลงทุนในพื้นที่ EEC แล้วก็ผลักดันให้พื้นที่เศรษฐกิจพิเศษที่นี้กลายเป็นฮับอุตสาหกรรม 4.0 หลักของภูมิภาคได้อย่างแน่นอน”นายความกล้าหาญ กรมดิษฐ์ ประธานกรรมการ และก็ รักษาการประธานเจ้าหน้าที่รัฐบริหาร บมจ. อมตะ คอร์ปอเรชัน บอกว่า “ที่ผ่านมาอมตะได้ร่วมมือกับเอไอเอส ก่อตั้งบริษัท อมตะ เน็ทเวอร์ค ดำเนินธุรกิจการวางเครือข่ายใยแก้วนำแสง ที่อมตะสิตี้ จังหวัดชลบุรี นับว่าเป็นส่วนประกอบเบื้องต้นดิจิทัลที่สำคัญ สำหรับอมตะในการเลื่อนฐานะนิคมอุตสาหกรรมให้ก้าวสู่การเป็นเมืองอัจฉริยะหรือ AMATA Smart City การเซ็นต์ชื่อขยายความร่วมมือในครั้งนี้ ถือว่าเป็นช่องทางที่ดีในการนำเทคโนโลยี 5G มาใช้เพื่อเลื่อนฐานะภาคอุตสาหกรรม และขยายการพัฒนาส่วนประกอบเบื้องต้นดิจิทัลไปยังนิคมอุตสาหกรรมอื่นๆใน EEC

 พื้นที่ EEC ถือเป็นจุดยุทธศาสตร์ด้านเศรษฐกิจที่สำคัญที่จะเชื่อมโยงเส้นทางพาณิชย์-การลงทุนของภูมิภาคอาเซียนเข้ากับตลาดโลก อมตะก็เลยมีความตั้งใจจริงที่จะปรับแต่งอมตะซิตี้ จังหวัดชลบุรี ไปสู่มาตรฐานสากล รวมทั้งก้าวสู่การเป็น Smart City อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมด้วยเป็นต้นแบบให้กับนิคมอุตสาหกรรมอื่นๆเพื่อยั่วยวนใจนักลงทุนจากทั่วทั้งโลกให้พึงใจมาสร้างฐานการสร้างในพื้นที่ EEC วันนี้ พวกเราก็เลยยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายความร่วมมือกับเอไอเอส นำเทคโนโลยีอัจฉริยะ 5G แล้วหลังจากนั้นก็สิ่งใหม่ใหม่ๆมาช่วยปรับให้มีคุณภาพมากเพิ่มขึ้นในการผลิต และความรู้ความเข้าใจในการแข่งขันให้โรงงานอุตสาหกรรม เพื่อลดเงินทุนการสร้าง ลดการใช้พลังงาน เพิ่มความสามารถในการแข่งขันให้กับประเทศไทยก้าวทันประเทศชั้นแนวหน้าอย่าง จีน ประเทศเกาหลีใต้ หรือประเทศญี่ปุ่น ที่ได้นำ 5G มาเพิ่มค่าไปแล้ว”สำหรับ บริษัท อมตะ เน็ทเวอร์ค ก่อตั้งด้วยทุนสำหรับจดทะเบียน 1 ล้านหุ้น เป็นเงิน 100 ล้านบาท โดย บริษัท แอดวานซ์ บรอดแบนด์ เน็ทเวอร์ค จำกัด (ABN) มีหุ้นส่วน 60% คิดเป็นเงินทุนรวม 60 ล้านบาท รวมทั้ง บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) (AMATA) มีหุ้น 40% คิดเป็นเงินลงทุนรวม 40 ล้านบาท

ที่มา : http://yihgvvc.blogspot.com/2022/07/ais-7.html

Tags : ais ไม่ ลด ส ปี ด 7 วัน,ais ไม่ ลด ส ปี ด 7 วัน,ais ไม่ ลด ส ปี ด 7 วัน
97
การปั๊มไลค์เพจหรือรับเพิ่มไลค์เพจเป็นบริการที่ทำขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือนักธุรกิจในยุคใหม่ที่ใช้เพจfacebookเป็นช่องทางในการโปรโมทสินค้าและบริการ เพื่อให้สินค้าและบริการเหล่านั้น เข้าถึงผู้คนภายในระยะเวลารวดเร็ว
การเพิ่มไลค์เพจจะส่งผลให้เพจของธุรกิจสินค้าและบริการมียอดผู้ชมและติดตามแฟนเพจเพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยที่เจ้าของเพจไม่ต้องเหนื่อยกับการเพิ่มเพจด้วยตนเองและอาจต้องใช้เวลาที่นานกว่าแฟนเพจนั้นๆ จะมีจำนวนไลค์เพิ่มขึ้นได้อย่างน่าพอใจ การเพิ่มไลค์เพจเป็นวิธีที่ไม่มีการใช้เทคนิคกลโกงหรือโปรแกรมใดๆ เป็นตัวช่วยในการช่วยเหลือเพื่อให้ได้ยอดไลค์มีจำนวนมากยิ่งขึ้น แต่เป็นการใช้กลไกในการเพิ่มไลค์เพจโดยทีมงามมืออาชีพมีประสบการณ์ ซึ่งจำนวนไลค์ที่ได้นั้นก็จะเป็นยอดไลค์ที่ได้จากผู้ใช้งานจริง จึงหมดกังวลว่าจะโดนแบนแต่อย่างใด
ซึ่งผลที่ได้ตามมาจากการที่แฟนเพจนั้นๆ มียอดไลค์อยู่ในระดับสูงก็คือการเป็นเพจที่มีความน่าเชื่อถือในความรู้สึกของคนทั่วไป และผู้คนที่เข้ามาชมหรือfollowเป็นเพจนั้นๆ ก็จะทำให้ธุรกิจของสินค้าและบริการแพร่หลายในวงกว้างมากยิ่งขึ้นซึ่งก็จะทำให้มีจำนวนยอดขายที่เพิ่มสูงขึ้นด้วยนั่นเอง บริการปั๊มไลค์แฟนเพจหรือรับเพิ่มไลค์เพจจึงเป็นบริการที่เหล่านักธุรกิจออนไลน์จำเป็นจะต้องรู้จักหากต้องการให้ธุรกิจเติบโตขึ้นภายในเวลารวดเร็ว
ถ้าท่านเป็นนักธุรกิจออนไลน์ที่ต้องการจะเพิ่มยอดการขายให้ได้สูงขึ้นหรือต้องการเพิ่มยอดผู้ติดตามเป็นแฟนเพจให้สูงมากขึ้น ต้องการจะให้ธุรกิจการขายสินค้าและบริการเข้าถึงลูกค้าได้ในเวลาอันรวดเร็ว หรือคุณอาจจะเริ่มต้นเปิดเพจใหม่และต้องการที่จะให้แฟนเพจของท่านนั้นได้รับความสนใจในทันที หรืออาจเปิดมาได้สักระยะหนึ่งแล้วแต่ยังเหมือนว่าจำนวนไลค์แฟนเพจยังอยู่ในจำนวนน้อยมาก การปั๊มไลค์เพจหรือรับเพิ่มไลค์เพจก็เป็นบริการที่จะตอบโจทย์ให้ท่านได้เป็นอย่างดี รวมทั้งท่านที่อยากให้ธุรกิจของท่านมีความน่าเชื่อถือและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย บริการรับเพิ่มยอดไลค์เพจก็ช่วยได้เช่นกัน
เพื่อให้ธุรกิจการขายของท่านประสบความสำเร็จในเวลาอันรวดเร็วท่ามกลางการแข่งขันกันที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างมากมาย บริการเพิ่มไลค์เพจหรือรับเพิ่มไลค์แฟนเพจจึงเป็นบริการที่จะช่วยท่านในการโปรโมทธุรกิจสินค้าและบริการผ่านโลกออนไลน์อย่างได้ผล เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ต้องการจะประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจได้อย่างรวดเร็วทันใจ ก็ลองมาร่วมใช้บริการปั๊มไลค์แฟนเพจกันดู แล้วคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
 
 

Tags : เพิ่มไลค์แฟนเพจ,ปั้มไลค์แฟนเพจ,รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ
98
สมัคร เน็ต ราย ปี ไม่ ลด ส ปี ด ais ประหยุด สุดคุ้ม โปรเน็ตรายไป ราคาจะเฉลี่ยอยุ่ที่วันล่ะ 4.9 บาทเพียงแค่นั้น ลูกค้าใช้เน็ตได้แบบไม้อั้น ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจว่าเน็ตจะหมด ใช้งานต่อเนื่อง 1 ปีเต็มๆสมัคร เน็ต ราย ปี ไม่ ลด ส ปี ด ais 1800 บาท/1ปี เน็ต 1 Mbps ไม่ลดสปีด ไม่จำกัด กดสมัคร *777*7329*009099# โทรออก สามารถสมัครได้ทั้งลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่ รับประกันว่าใช้งานได้อย่างจุใจ ไม่มีสะดุดแน่นอน

เน็ต ais ไม่ลดสปิด
AIS2Pro.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!
เป็นเพื่อนกันเถอะ คุณจะได้รับข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์มากมายก่ายกอง
ซื้อแพ็คเกจเน็ตได้ง่าย ไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวล่ำเวลา
สารบัญหน้า
1. สมัครโปรเน็ต AIS 12Call ไม่ลดสปิด
1.1 เน็ตไม่ลดสปิด รายวัน
1.2 เน็ตไม่ลดสปิด รายสัปดาห์
1.3 เน็ตไม่ลดสปิด ทุกเดือน
2. สมัครโปรเน็ต AIS 12Call เน็ตเต็มสปิด
2.1 เน็ตเต็มสปิด รายวัน
2.2 เน็ตเต็มสปิด รายสัปดาห์
2.3 เน็ตเต็มสปิด รายเดือน
3. สมัครโปรเน็ต AIS 12Call 5G
4. สมัครโปรเน็ต AIS 12Call ทั้งยังเน็ตอีกทั้งโทรฟรี
5. โหลดโบรมั่นใจไว้สมัครครั้งต่อมา
ตรวจเช็คความพร้อมเพรียง 5G ในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
AIS 5G Business is NOW: ตรวจเช็คความพร้อมเพรียงกัน 5G ในประเทศไทยรวมทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

5G กำลังจะเชื่อมต่อผู้คนและระบบดิจิทัลเยอะมากเข้าพบกัน เชื่อหรือเปล่าว่าในอนาคตอันใกล้นี้ 5G จะเป็นส่วนประกอบเบื้องต้นที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดของใหม่ใหม่ที่จะเข้ามาแปลงวิถีการใช้ชีวิต การทำงาน รวมทั้งดำเนินการในอุตสาหกรรมต่างๆไปนิรันดร์ โดยที่งานสัมมนา ‘AIS 5G Business is NOW’ ได้เปิดมุมมองของการใช้ 5G เพื่อธุรกิจ มาดูกันขอรับว่า เรื่องของ 5G ในภาคอุตสาหกรรมของไทยมีความคืบหน้าคืออะไร กับตรวจตราความพร้อมของภูมิภาคทวีปเอเชียแปซิฟิคกันเพราะว่าโครงการ 5G ไปถึงไหนกันบ้างแล้ว กับภูมิภาคที่เป็นฐานการเติบโตใหม่ของเศรษฐกิจโลก

Mr. Navachai Kiartkorkuaa, Head of Enterprise Marketing and SME Business Management Section – AIS
“AIS มีความยินดีที่จะประกาศว่า 5G พร้อมแล้วสำหรับในการใช้ในประเทศไทย และก็อุตสาหกรรมไทย” — นี่เป็นเสียงที่ความแน่ใจจาก AIS ผู้ให้บริการลำดับหนึ่งในบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงรวมทั้งเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ของประเทศ ในช่วงยาวนานหลายปีมานี้ AIS ได้เพียรเป็นอย่างยิ่งที่จะลงทุนให้ส่วนประกอบเบื้องต้นเพื่อบริการ 5G ได้แก่ ประมูลคลื่นความถี่ ขยายพื้นที่ 5G ให้ครอบคลุมในภูมิภาคต่างๆรวมทั้งแก้ไขแพลตฟอร์มรองรับการเชื่อมต่อกับ 5G อย่างไรก็ตามสิ่งพวกนี้อาจจะเกิดขึ้นมิได้ ถ้าเกิดไม่มีความร่วมมือของทุกฝ่าย โดยยิ่งไปกว่านั้นความวางใจจากภาคอุตสาหกรรมรวมถึงผู้พัฒนาของใหม่ มาติดตามกันครับว่า นอกเหนือจากการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานแล้ว ในเรื่องของความร่วมแรงร่วมมือระหว่าง AIS และผู้สนับสนุนเพื่อสร้าง 5G Ecosystem ในประเทศไทย มีความรุ่งโรจน์เป็นอย่างไร
บทบาทของ AIS ในกลยุทธ์ Digital Valley
กลยุทธ์ Digital Valley เป็นความมานะบากบั่นในการลงทุนของภาครัฐเพื่อสร้างสถานที่สำหรับปรับปรุงของใหม่ ส่งผลให้เกิดวิถีทางทางด้านเศรษฐกิจดิจิทัลในประเทศไทย โดยขับเคลื่อนทางผ่านมาทางที่ทำงานอุดหนุนเศรษฐกิจดิจิทัลหรือ depa ดังต่อไปนี้กล่าวอีกนัยหนึ่งเป็นหลักขั้นตอนแรกที่เก็บอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก เพื่อช่วยเหลือให้เกิดชุมชนของกลุ่มผู้ถูกใจทางด้านเทคโนโลยีในประเทศไทย โดย Digital Valley มีพื้นที่สำคัญดังต่อไปนี้

Asst. Prof. Dr.Nuttapon Nimmanphatcharin, President/CEO – DEPA
TVD1 – อาคารสำหรับติดต่อเรื่องสำหรับการจัดตั้งธุรกิจใหม่ ซึ่งเริ่มแรกการขอตั้งขึ้นธุรกิจนั้นเกิดเรื่องยุ่งยาก จำต้องเกี่ยวเนื่องกับหลายหน่วยงาน แต่ว่าในอาคาร TDV1 (ตามภาพประกอบ) จะมีการเก็บรวบรวมผู้ที่มีการเกี่ยวข้องสำหรับการจัดตั้งธุรกิจไว้แบบ ‘One Stop Service’ รวมถึงบริการเกี่ยวกับ VISA สำหรับผู้เชี่ยวชาญหรือนักลงทุนฝรั่ง
TVD2 – อาคารสำหรับให้บริการบริษัท Startup เข้ามาดำเนินชีวิตการทำงาน โดยภายในยังมีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่ส่งเสริมสำหรับในการใช้ชีวิต เป็นต้นว่า ของกิน และก็ฟิตเนส ตอบปัญหา ‘Work Learn Live’ ที่สำคัญเป็นเมื่อมีศูนย์ที่ Community รวมทั้งจะมีการแลกเปลี่ยนวิชาความรู้และจากนั้นก็อาจจะมีผลงานที่เกิดขึ้นด้วยกันได้ตามมา สนับสนุนให้กำเนิดของใหม่
TVD3 – ตึกสำหรับทดสอบของใหม่ด้าน ‘Deep Tech’ หรือ AI, EV, 5G, Cloud และ IoT เพราะเหตุว่าเรื่องของใหม่จำเป็นจะต้องที่ต้องมีศูนย์สำหรับทดลองว่าไอเดียนั้นสามารถเกิดขึ้นได้จริง

จะเห็นได้ว่า Digital Valley เป็นพื้นที่สำหรับเก็บผู้สนใจในของใหม่จากทั้งโลกมาไว้ในประเทศของเรา บริษัทสตาร์ทอัปก็มีโอกาสเข้าถึงผู้ลงทุนได้ง่ายขึ้น เข้าถึงเทคโนโลยีวิทยาการที่ทันสมัยที่มาพร้อมด้วยผู้ที่มีความชำนาญ ซึ่งการสร้างแรงดึงดูดนี้นอกเหนือจากเรื่องพื้นที่เพื่อสร้างแหล่งพบปะ เปลี่ยนวิชาความรู้ ทดลองแล้ว ยังครอบคลุมไปถึงเรื่องการตั้งขึ้นบริษัท การจัดการ VISA แล้วก็ยังส่งผลผลในทางที่ดีที่สามารถใช้เพื่อสิทธิพิเศษทางภาษีได้อีกด้วย

โดย depa เองได้มองเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงทางองค์ประกอบเศรษฐกิจของประเทศที่จะจึงควรก้าวให้ทันกับการเปลี่ยนผ่านทางด้านเทคโนโลยีตลอดมา จึงมีความตั้งใจจริงช่วยเหลือให้ธุรกิจได้รู้เรื่องและใช้ประโยชน์ของส่วนประกอบเบื้องต้นของ Cloud รวมทั้งข้อมูลที่เกิดขึ้น เพราะฉะนั้นเองที่ Digital Valley ที่นี้ก็เลยมีความร่วมแรงร่วมใจระหว่าง AIS แล้วหลังจากนั้นก็ depa สำหรับเพื่อการก่อตั้งศูนย์นวัตกรรม 5G ให้ธุรกิจที่พึงพอใจสามารถเข้าไปทดสอบโซลูชันของตนเองบน 5G ได้เพื่อพิสูจน์ว่า เมื่อ 5G เกิดขึ้นในวงกว้างแล้ว โซลูชันดังที่กล่าวมาข้างต้นจะปฏิบัติงานได้จริง

ยิ่งไปกว่านี้แล้ว AIS ก็ยังมีความร่วมแรงร่วมมือกับ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ภายใต้แผนการ ศูนย์ของใหม่การผลิตยืนยง หรือ Sustainable Manufacturing Center (SMC) ที่วังจันทร์วัลเล่ย์ โดยช่วยให้ภาคอุตสาหกรรมที่พึงพอใจสามารถเข้ามาทดสอบแพลตฟอร์ม IDA (Industrial IoT & Data Analytics Platform) ที่อยู่บนการส่งข้อมูลผ่าน AIS 5G ทั้งนี้เพราะว่ามีผลสำรรวจมาแล้วว่า 5G มีความจำเป็นอย่างที่สุดรวมทั้งแสดงประสิทธิภาพได้แจ่มชัดต่อภาคอุตสาหกรรมในหลายด้านเป็น ปรับแต่งกระบวนการทำงานแล้วก็การสร้าง เป็นสื่อกลางนำข้อมูลมาประเมินผล เชื่อมต่อผู้ที่เกี่ยวข้องจากฝ่ายต่างๆเพิ่มความปลอดภัยสำหรับการปฏิบัติงาน แล้วหลังจากนั้นก็ 5G ยังเป็นส่วนประกอบสำคัญให้ระบบเตรียมพร้อมพลังงานและดูแลสภาพแวดล้อม เพราะฉะนี้เองเขตส่งเสริมเศรษฐกิจ ECC ก็เลยเป็นหลักที่นำร่องที่ AIS ได้นำ 5G เข้ามาให้โอกาสให้แก่โรงงานแล้วก็ภาคอุตสาหกรรม
หน้าที่ของ AIS สำหรับการนำ 5G ไปใช้ในนิคมอุตสาหกรรม
นิคมอุตสาหกรรมกว่า 65 ที่ใน 16 จังหวัดของเมืองไทยจะถูกบริหารเตรียมพร้อมภายใต้หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ซึ่งหมายถึง ‘การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.)’ ไอเดียก็คือเป็นผู้กำกับดูแลพื้นที่ของโรงงานต่างๆในประเทศไทย โดยแนวทางรวมทั้งวิถีทางตอนนี้ของ กนอ. ก็คือการผลิตสังคมที่โรงงานและจากนั้นก็ประชาชนจะอยู่ร่วมกันได้อย่างยั่งยืน จุดมุ่งหมายถึงความสามารถสำหรับการบริหารจัดการมลพิษสภาพแวดล้อม ลดการขัดกันระหว่างโรงงานและก็ชุมชนรอบๆ ดังนี้กนอ.ได้เผยถึงแนวทางการเบื้องต้น 5 ด้านที่วางเอาไว้คือ

Physical – สร้างพื้นที่สีเขียวอย่างน้อย 10% ในพื้นที่นิคมอุตสาหกรรม แล้วก็ต้องมีบ่อบรรเทานำเสียทำเป็นมาตรฐาน
Economic – สร้างการจ้างแรงงานในชุมชน
Environmental – ลดการปลดปล่อยก๊าซปรากฏการณ์เรือนกระจก มลพิษทางน้ำรวมถึงอากาศ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยทุนต่ำ
Social – ตอบปัญหาคุณภาพชีวิตของพนักงานและจากนั้นก็ชุมชนรอบๆ
Management – สามารถให้ชุมชนเข้ามามีบทบาทสำหรับในการบริหารตระเตรียม แล้วก็เปิดให้บุคคลภายนอกสามารถเข้ามาตรวจทานโรงงานได้

ดังนี้ กนอ. ยังได้ตั้งเป้าหมายไปไกลกว่านั้นสำหรับเพื่อการนำเทคโนโลยีเข้ามาจัดการพื้นที่ในนิคมอุตสาหกรรมใน 8 ด้านตามรูปภาพประกอบ โดยเทคโนโลยีเหล่านี้เองจะขับอยู่บนส่วนประกอบเบื้องต้นของ 5G อย่างเช่น การนำ IoT มาสังเกตการณ์การปลดปล่อยนำเสียแล้วก็วัดระดับน้ำ วัดประสิทธิภาพของแดดบนแผงโซล่าเซลล์หรือติดตามการเสียหายของแผง นอกจากในมุมของการจัดการแล้ว กนอ. ยังเชื่อว่าในอนาคตบางครั้งก็อาจจะได้เห็นระบบ Virtual ของผังพื้นที่ ยกตัวอย่างเช่น ในสมัยเก่าแม้อยากทราบว่ามีท่อใต้ดินจะต้องขุดตรวจ แต่ในอนาคตเมื่อบันทึกบนระบบเลียนแบบก็จะรู้ได้โดยทันที หรือสามารถวัดพื้นที่เพื่อขายให้แก่นักลงทุนต่างประเทศได้อย่างแน่ใจ กระทั่งการใช้กล้องวงจรปิดเพื่อติดตามรถบรรทุกของแต่ละโรงงาน ทำให้ถัดไปแต่ละโรงงานบางทีก็อาจจะสามารถจ่ายค่าใช้งานพื้นที่ได้สมจริงเยอะขึ้นเรื่อยๆตามการใช้แรงงาน

นอกจากความร่วมแรงร่วมใจกับ การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย แล้ว ตอนนี้ AIS มีความร่วมแรงร่วมมือกับนิคมอุตสาหกรรมต่างๆสำหรับการทดลองและก็ผลักดันการใช้แรงงาน 5G ในหลายสาเหตุ ยกตัวอย่างเช่น นิคมอุตสาหกรรมอมตะ, WHA, สหพัฒน์, บางกระดี, โรจน์นะ, บางปูเหนือ, HiTech และ ไทย บอนเนต เทรดดิ้ง โซนดังนี้เชื่อแน่ว่าในอนาคตอันใกล้ AIS 5G จะมีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการช่วยเหลือการบริหารเตรียมพร้อมหรือการดูแลพื้นที่ในนิคมพวกนี้เพื่อมีการใช้งาน 5G ได้อย่างแน่นอน
บทบาทของ AIS ในภูมิภาคเอเซียแปซิฟิค
GSMA เป็นหน่วยงานสัมพันธ์ ของผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือของโลก ก่อนหน้านี้ได้มีการจัดงานประชุมสัมมนาเพื่อเป็นเวทีสำหรับพบปะ แข่งขันแข่งขันของใหม่ต่างๆเพื่อแสดงเทคโนโลยีที่จะมีประโยชน์ต่อผู้ให้บริการ ทั้งนี้สำหรับเทคโนโลยี 5G ทาง GSMA คาดว่าในท้ายปี 2021 5G จะมีการเชื่อมต่อเกิดขึ้นอยู่ก็แค่ 8% เพียงแค่นั้น แล้วก็จะเติมโตมากขึ้นสม่ำเสมอ โดยด้านในปี 2025 5G จะเป็นสื่อกลางสำหรับการเชื่อมต่อกว่า 24% นั่นถือได้ว่าในอนาคต 5G จะนำพามาซึ่งจังหวะทางธุรกิจได้อีกมากมายก่ายกอง

สำหรับเหตุการณ์ในภูมิภาคทวีปเอเชียแปซิฟิคนั้นสมาชิกกว่าครึ่งหนึ่งมีความพร้อมเพรียงที่จะให้บริการ 5G ซึ่งไทยเองเป็นเยี่ยมในนั้น และความภาคภูมิใจก็คือ 5G ของเรานั้นมีความเร็วสูงขึ้นยิ่งกว่าประเทศในภูมิภาคอาเซียนอย่างเป็นจริงเป็นจัง ดังนี้อาเซียนยังมีปริมาณผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตที่โตเร็วที่สุดในปัจจุบันนี้ ด้วยเหตุดังกล่าวคาดว่าอีก 10 ปีด้านหน้าราคาทางด้านเศรษฐกิจดิจิทัลของภูมิภาคอาเซียนจะมากถึง 1 ล้านล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ เว้นเสียแต่เรื่องจังหวะทางธุรกิจแล้ว 5G ยังเป็นองค์ประกอบสำคัญในการสนับสนุนต่อเทคโนโลยีต่างๆดังเช่นว่า IoT, Advanced Robotics, AI และ AR/VR ที่จะเข้ามาช่วยยกระดับในภาคอุตสาหกรรม

GSMA แน่ใจว่าในปี 2021 แล้วก็ 2022 จะมีธุรกิจ 3 ส่วนที่ได้รับผลตอบแทนจาก 5G อย่างเด่นเป็น
Manufacturing – ระบบ Automation รวมทั้ง IoT มีความจำเป็นที่จะต้องใช้ประโยชน์จาก 5G อีกมาก เหตุเพราะ 5G สามารถรองรับการเชื่อมต่อได้มากมายก่ายกอง มี Latency ตอบปัญหาสำหรับแอปพลิเคชันที่อยากเชื่อมต่อแบบเรียลไทม์ บอกได้ว่า 5G จะส่งผลต่อการยกฐานะของวงการอุตสาหกรรมตั้งแต่ต้นน้ำไปยังปลายน้ำจนกระทั่งมือผู้ซื้อ
Logistics – ด้านในปี 2023 ระบบการขนส่งอัจฉริยะจะมีการเติบโตสูงขึ้นสัมผัส 24,000 ล้านเหรียญประเทศสหรัฐอเมริกา โดยจะมี IoT เป็นเทคโนโลยีหัวใจหลักที่ช่วยให้การขนส่งอย่างชาญฉลาดมากขึ้นเรื่อยๆดังเช่น การขนส่งวัคซีน ยิ่งการนำ 5G ไปใช้ในท่าอากาศยานแล้วก็ท่าเรือต่างๆคาดว่าจะมีกรณีศึกษาที่น่าสนใจเกิดขึ้นอีกมากมาย
Healthcare – 5G จะช่วยเหลือแอปพลิเคชันสำหรับเพื่อการรักษา หรือสุขภาพที่มีความประณีตบรรจง ด้วยความหน่วงต่ำของ 5G ทำให้การดูแลและรักษาระยะไกล ต่อให้การผ่าตัดที่แพทย์รวมถึงคนเจ็บอยู่ไกลห่างกันบางทีอาจเกิดขึ้นได้จริง

AIS เชื่อในประเด็นสำคัญของการเติบโตไปพร้อมเพียงกันทั้งภูมิภาคและ การแบ่งปันกรณีศึกษาด้วยกันจะเป็นประโยชน์กับประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ฉะนั้นประยกต์ใช้กรณีศึกษาจากเพื่อนบ้าน หรือไทยบางครั้งอาจจะเป็นต้นแบบสำหรับในการเฉลยปัญหาให้ประเทศอื่นก็ล้วนแต่ช่วยเคลื่อนภูมิภาคนี้ให้โตขึ้นทั้งผอง เพราะเหตุนี้เอง AIS ก็เลยร่วมเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในแนวร่วมของ GSMA ด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น AIS ยังได้มีความร่วมแรงร่วมใจพิเศษกับ NTT Docomo ผู้ให้บริการจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งขึ้นชื่อว่ามีเทคโนโลยีนำสมัยในระบบเน็ตเวิร์ก เพื่อนำองค์วิชาความรู้มาช่วยเหลือให้เกิดขึ้นในประเทศไทยด้วยด้วยเหมือนกัน ด้วยข้อมูลทั้งหมดนี้ก็เลยพูดได้ว่า “5G พร้อมแล้วสำหรับเมืองไทย และ AIS พร้อมช่วยเหลือเกื้อเศรษฐกิจดิจิทัลของประเทศ รวมทั้งภาคธุรกิจของไทย“
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สมัคร เน็ต ราย ปี ไม่ ลด ส ปี ด ais

เครดิต : http://moulkiti.blogspot.com/2022/06/ais_37.html

Tags : สมัคร เน็ต ราย ปี ไม่ ลด ส ปี ด ais,สมัคร เน็ต ราย ปี ไม่ ลด ส ปี ด ais
99
ชุดไทยโจงกระเบน ชุดไทยเด็กชาย ชุดไทยสงกรานต์ ร้านขายชุดไทยเด็ก


ชุดไทยโจงกระเบน ชุดไทยเด็กชาย ชุดไทยสงกรานต์ ร้านขายชุดไทยเด็ก
ชุดไทยเด็กชายลายดอก ใส่ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ 2562 นี้
ชุดไทยลายดอกหล่อๆมีกันยังหรือยังใส่เล่นสงกรานต์เท่ๆ
ในชุดเซ็ทมี 3 ชิ้น คือ เสื้อ+โจง+ผ้าคาดเอว
เนื้อผ้าสวมใส่สบาย ไม่ร้อน งานตัดเย็บปราณีต สีสันสดใส
มี 4สี สีฟ้าสี เขียว สีชมพู และ สีส้ม
มี size SS M L XL

รายละเอียด size มีดังนี้
size Ss รอบอก 26" เสื้อยาว 16" โจงรอบเอว 14"-28"
size S รอบอก 30" เสื้อยาว 17"โจงรอบเอว 16"-28"
size M รอบอก 32" เสื้อยาว 19" โจงรอบเอว 16"-32"
size L รอบอก 33" เสื้อยาว 20" โจงรอบเอว 16"-32"
size XL รอบอก 36" เสื้อยาว 23"โจงรอบเอว 16"-32"

สินค้าพร้อมส่งค่ะ

ราคา size S, M  350 บาท
ราคา size L, XL  370 บาท

สอบถามเพิ่มเติมค่ะ
มือถือ 06-3697-9644
http://line.me/ti/p/~uokkai

Id line : Uokkai


ค่าจัดส่ง
- ลทบ 30 บาท
-ems 50 บาท

***สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน***
100
อื่นๆ / โปร ท รู เติม เงิน
« Last post by kjkob on Today at 03:38:16 AM »
สารบาญหน้า โปร ท รู เติม เงินสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิดเน็ตทรู ไม่ลดสปิด รายวันเน็ตทรู ไม่ลดสปิด รายสัปดาห์เน็ตทรู ไม่ลดสปิด ทุกเดือนเน็ตทรู ไม่ลดสปิด รายปีสมัครโปรเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิดเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด รายวันเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด รายสัปดาห์เน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด รายเดือนสมัครโปรเน็ตทรู 5Gสมัครเน็ตทรู ทั้งยังเน็ตทั้งโทรฟรีโปร ท รู เพิ่ม เงินโปร ท รู เติม เงิน สมัครเองได้ โปรเน็ตทรู เพิ่มเงิน กดสมัครได้ทันที มีให้เลือกทั้งยังโปรเน็ตรายวัน โปรเน็ตรายสัปดาห์ โปรเน็ตทุกเดือน สามารถเลือกโปรเสริมได้เองตามอยากได้ ไม่ต้องล็อกอินชอบใจโปรเน็ตทรู แบบไหน กดสมัครเองได้เลยเน็ตทรูไม่ลดสปีดทุกปี
True4net.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเถิด คุณจะได้รับข่าวสารที่เป็นประโยชน์จำนวนมากซื้อแพ็คเกจเน็ตได้อย่างง่ายๆไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวลาโปรเน็ตทรู เติมเงิน โปรเน็ตเสริมทุกแบบ ใหม่อัพเดตปัจจุบันนี้ เลือกเฟ้นโปรสุดคุ้ม เลือกกดสมัครเองได้โดยทันที เน็ตทรูรายวัน เน็ตทรูรายสัปดาห์ เน็ตทรูรายเดือน โปรโทรฟรีสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิด
เจอกับเน็ตทรูมูฟ เอช นานัปการแพ็กเกจ อยากได้สมัครเน็ตทรูแบบสบาย ง่าย ไว ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจว่า เน็ตทรูกดอะไร ก็สมัครได้ในราคาสุดพิเศษกับแพ็กเกจทรูนานัปการแบบทั้งยังเน็ตทรูรายวัน เน็ตทรู3วัน เน็ตทรูรายเดือน เน็ตทรูรายสัปดาห์ แล้วก็เน็ตทรู ไม่ยั้ง ไม่ลดสปีดอีกหลากหลายแบบ ให้ลูกค้า TrueMove H พบประสบการณ์ใหม่กับแนวทางการสมัครอินเทอร์เน็ตจากทรูมูฟ เอช ที่ง่ายดายเสียยิ่งกว่า ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าแบบเพิ่มเงิน หรือทุกเดือนก็สามารถใช้งานได้สบาย ไม่ว่าจึงควรการเพิ่มความเร็วเน็ตทรู หรือสมัครเน็ตทรูแพ็กเกจใหม่ ก็สามารถทำเป็นกล้วยๆผ่านเว็บแห่งนี้สำหรับลูกค้าที่อยากได้เน็ตทรูเพิ่มเงินทางเว็บไซต์ก็มีแพ็กเกจยอดนิยมอย่างเน็ตทรู15บาท เน็ตเต็มสปีด 500 MB ในราคาพิเศษ ซึ่งเป็นแพ็กเน็ตทรูรายวันที่ซื้อผ่านเว็บไซต์ของพวกเราได้เท่านั้น หรือถ้าเกิดอยากใช้งานแบบเป็นประจำก็สามารถเน็ตทรู15บาทแบบ 512 Kbps 500 MB สม่ำเสมอ เน็ตทรูรายวันในราคาพิเศษเฉพาะวิธีทางออนไลน์ได้ด้วยเหมือนกัน นอกจากที่กล่าวมานี้ ยังมีเน็ตทรู5บาท ซึ่งเป็นโปรเพิ่มความเร็วเน็ตทรู 5 บาทแบบเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด 1 Mbps ให้ลูกค้าใช้งานได้นาน 1 ชั่วโมงแบบความเร็วไม่มีตก เหมาะกับใช้ดาวน์โหลดไฟล์ หรือดาวน์โหลดงานเป็นบางครั้ง
นอกเหนือจากนี้ยังมีโปรเน็ตทรูแบบเพิ่มเงินอีกเยอะแยะไม่ว่าจะเป็นแพ็กเน็ตทรูความเร็วไม่ลด ยกตัวอย่างเช่น เน็ตทรู 4 Mbps ที่มีทั้งเน็ตทรูรายวันแบบเน็ตไม่ยั้ง ความเร็วไม่ลดก็แค่ 29 บาท รวมถึงเน็ตทรูซื้อ 1 แถม 1 ใช้ได้นาน 2 วันอย่างเน็ตทรู 4 Mbps ไม่ลดความเร็ว หรือถ้าหากอยากเล่นเน็ตทรูความเร็วสูงสุด ไม่ช้า ไม่กระตุก เราก็มีเน็ตทรู 6 Mbps ทั้งแบบโปรเน็ตเสริมทรูรายสัปดาห์ เน็ตทรูความเร็วไม่จํากัด เน็ตไม่อั้นในราคาเพียงแค่ 200 บาท รวมทั้งเน็ตทรู 6 Mbps ไม่ยั้ง ไม่ลดความเร็ว ซึ่งเป็นโปรเสริมเน็ตทรูรายเดือนในราคาก็แค่ 550 บาท รวมทั้งแพ็กเกจเน็ตทรูเพิ่มเติมเงินอีกเยอะแยะให้เลือกเพิ่มได้อย่างคุ้มสำหรับลูกค้า TrueMove H ที่ต้องการเน็ตเสริมทรูทุกเดือนทางเว็บไซต์ก็มีโปรโมชั่นเน็ตทรูสำหรับทุกเดือนให้เลือกสมัครได้ตามไลฟ์สไตล์การใช้อินเทอร์เน็ตนานัปการด้วยแบบเดียวกัน เริ่มจากแพ็กเน็ตทรู 9 บาทซึ่งเป็นเน็ตทรูซื้อ 1 แถม 1 เน็ตทรูรายวันไม่ลดความเร็ว 400 MB จากเดิมที่ลูกค้าจะได้ใช้ก็แค่ 200 MB หรือถ้าเกิดอยากสมัครเน็ตทรูวันละ 15 บาท เราก็มีโปรโมชั่นเน็ตทรูซื้อ 1 แถม 1 เน็ตทรูรายวันไม่ลดความเร็ว 800 MB จากเดิมที่ลูกค้าจะได้ใช้ก็แค่ 400 MBนอกจากนั้น พวกเรายังมีเน็ต 99 บาทซึ่งเป็นเน็ตทรู 30 วัน ไม่ลดสปีด ใช้ได้สูงสุดถึง 2 GB หรือถ้าเกิดคนไหนกันต้องการเสริมเติมเน็ตทรูอาทิตย์ ไม่จํากัดความเร็ว เราก็มีเน็ตทรูรายอาทิตย์ไม่ลดสปีดจำนวนมากทั้งยังเน็ตทรูรายอาทิตย์ในราคาไม่เกิน 100 บาทอย่างเน็ตทรูซื้อ 1 แถม 1 เต็มสปีด 8 GB จากปกติ 4GB ในราคาเพียงแค่ 99 บาท เน็ตทรูฟรีซื้อ 1 แถม 1เต็มสปีด 16 GB จากปกติ 8GB ในราคาเพียงแต่ 149 บาทเพียงแค่นั้น พูดได้ว่า นอกจากโปรโมชั่นทรูมูฟ เอชสุดคุ้ม เว็บไซต์ของเราก็เป็นอีกหนึ่งวิถีทางสำหรับเพื่อการสมัครแพ็กเกจเสริมเน็ตทรูได้สบาย เร็วทันใจยิ่งขึ้นอีกด้วย พร้อมนานัปการแพ็กเกจเน็ตทรูที่สมควรสุดเมื่อใช้ทรูวอลเล็ตสมัครเน็ต ให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ของคุณนั่นเอง

เครดิตบทความจาก : http://tdsomza.blogspot.com/2021/12/blog-post_17.html

Tags : โปร ท รู เติม เงิน,โปร ท รู เติม เงิน โทร ถูก,โปร ท รู เติม เงิน โทร ฟรี
Pages: 1 ... 8 9 [10]