Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Thetaiso

Pages: [1] 2 3 ... 236
3

  

ที่สนาม ไซตามะ สเตเดี้ยม ประเทศญี่ปุ่น ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2020 ประเภทฟุต.ชาย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี กลุ่ม A วันที่ 25 ก.ค.64 ระหว่างทีมชาติ B พบกับทีมชาติ B เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งเวลาแรก ในนาทีที่ 6 ญี่ปุ่น ได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จาก.จ่ายขนานเส้นขึ้นทางขวา โดอัน ควบตามมาถึง.ทันก่อนจะหักเข้าไปกลางเขตโทษจบด้วย คุโบะ เป็นคนวิ่งมายิงเข้าประตูไป และในนาทีที่ 12 ญี่ปุ่น ได้จุดโทษเข้าอีกหลังกรรมการย้อนเช็ค VAR ก่อนเลือกจับฟาวล์ มอนเตส จังหวะตามสกัด โซมะ กระชากหนีแล้วเสียบช้าไปนิดโดนข้อเท้า และเป็น โดอัน เป็นผู้รับหน้าที่ยิงจุดโทษให้ซัดผ่านมือ โอชัว เข้าประตูไป ญี่ปุ่น นำห่าง 2-0 ต่อมาในนาทีที่ 17 เม็กซิโก ได้บุกกลับมาหาโอกาสลุ้นตีไข่แตกได้จากที่ อากีร์เร่ ทางซ้ายรับ.มาแล้วเปิดเข้าไปในเขตโทษ มาร์ติน ใช้ตัวบัง.เอาไว้พยายามกลับตัวยิงแต่ก็ถูก ทานิ เซฟไว้ได้

เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งเวลาหลัง ในนาทีที่ 68 เม็กซิโก เพียงผู้เล่นแค่ 10 คน หลัง โดอัน วิ่งตาม.มากับกองหลังแล้วกำลังจะหลุดเข้าเขตโทษเลยโดน วาซเซ เบียดสกัดจากด้านหลังล้มไป กรรมการควักแดงให้เลยเพราะมองว่าเป็นกองหลังตัวสุดท้าย และในนาทีที่ 86 เม็กซิโก มาตีไข่แตก 1-2 ด้วยฟรีคิกริมเส้นขวาของ อัลวาราโด้ เปิดเข้ามาลึ้นตรงเสาแรกแล้ว.มันผ่านหัวไปหมดกลายเป็นตกมาแบบ ทานิ ไม่ทันระวังจะเตะสกัดก็ไม่ทัน.เข้าประตูไป จบเกม ญี่ปุ่น ชนะ เม็กซิโก 2-1 นำจ่าฝูงของกลุ่ม เอ

6
รับถมดิน ราคาถูก ติดต่อ 080-022-3804 www.mmee2000.com

7

(26 ก.ค.64) เช ยอง ซอก เฮดโค้ชเทควันโดทีมชาติไทย ออกมาเปิดเผยระหว่างเดินทางจากประเทศญี่ปุ่นถึงประเทศไทยแล้วด้วยสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ส เที่ยวบิน SQ0726 โดยเจ้าตัวจะลงเครื่องที่จังหวัดภูเก็ตพร้อมกับ "น้องเทนนิส" พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ที่จะเข้าร่วมการกักตัว 14 วันในโครงการ "ภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์" 

ทั้งนี้ส่วนหนึ่งระหว่างที่มีการให้สัมภาษณ์ "โค้ชเช" เช ยอง ซอก ได้พูดถึงเรื่องการขอสัญชาติไทยอีกครั้งว่า ถ้าผมมีโอกาสได้สัญชาติไทยผมก็จะทำหน้าที่ของผมเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนอะไรครับ ถ้ามีโอกาสได้ก็อยากได้ให้เร็วที่สุด (ยิ้ม)


โดยก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 25 ก.ค.64 นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึงความสำเร็จของนักกีฬาเทควันโดไทยในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020 ซึ่งผู้ที่มีส่วนสำคัญในความสำเร็จครั้งนี้ คือ ”โค้ชเช” หรือนายชเว ยอง ซอก (Mr. Choi Young Seok) หัวหน้าผู้ฝึกสอนนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย ซึ่งได้ช่วยพัฒนากีฬาเทควันโดของไทยให้ได้รับการยอมรับว่า มีความก้าวหน้าเป็นอย่างมาก และถือเป็นอันดับต้นๆ ของโลกในขณะนี้ โดยมีผลงานสำคัญมากมาย ทั้งการนำทีมนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย เข้าร่วมการแข่งขันในเอเชียนเกมส์ โอลิมปิกเกมส์ และรายการแข่งขันระดับโลกอื่นๆ จนสร้างผลงานโดดเด่นได้รับเหรียญรางวัลอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ ในเบื้องต้น ได้รับทราบจากการกีฬาแห่งประเทศไทย และสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย ว่า ปัจจุบัน “โค้ชเช” ถือสัญชาติเกาหลีใต้ และได้แสดงความประสงค์ที่จะเปลี่ยนมาเป็นสัญชาติไทย แต่เนื่องจากที่ผ่านมา เอกสารและหลักฐานต่างๆ ซึ่งมีจำนวนมาก อาจยังรวบรวมได้ไม่ครบถ้วน จึงได้ชะลอการยื่นขออย่างเป็นทางการไว้ก่อน แต่ทราบว่าในขณะนี้ได้เตรียมเอกสารไว้จนเกือบครบแล้ว ดังนั้นเมื่อ “โค้ชเช” เดินทางกลับถึงประเทศไทยแล้ว จะเตรียมยื่นเอกสารพร้อมหลักฐานขอสัญชาติไทยอย่างเป็นทางการ ผ่านทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อส่งต่อให้กระทรวงมหาดไทย พิจารณาต่อไป.
 

10
เที่ยววังเวียง

11
สอนเฟสบุ๊คตัวต่อตัว / กลุ่ม
https://www.katoacademy.com/

13
ยี่ห้อ Design Living Better
กระเบื้องยาง คุณภาพดี กันน้ำ กันUV ทนทานต่อแรงขีดข่วน ปลวกไม่กิน การยืดหดตัวน้อยกว่ากระเบื้องยางใช้ตกแต่งบ้าน ห้องนอน ร้านค้า ให้ความนุ่มเวลาเดินและสีสันเหมือนไม้จริง ง่ายต่อการทำความสะอาดเคลือบ UV สามารถโดยแดดได้ อายุการใช้งานยาวนาน อายุการใช้งาน 7 -10 ปี 

15
ท่ออ่อนสแตนเลสหน้าแปลน10K

Pages: [1] 2 3 ... 236