ลงประกาศซื้อขายฟรี

หมวดหมู่ทั่วไป => รถ ยานพาหนะ => Topic started by: unyana on March 23, 2021, 02:40:53 PM

Title: เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัย ควรเลือก เปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี
Post by: unyana on March 23, 2021, 02:40:53 PM
เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัย ควรเลือก เปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี

            เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยเลือก  เปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี  เป็นคำถามที่อยู่ในใจผู้ขับขี่ เพราะนอกจากสร้างความมั่นใจได้แล้วยังลดการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนที่อาจสร้างความเสียหายได้ถึงชีวิตและทรัพย์สิน

เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัย ควรเลือก เปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี ควรพิจารณาให้รอบด้านดังนี้

1.การขับขี่ที่เพลิดเพลินและนุ่มสบาย ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยในการผลิตยาง  ช่วยเพิ่มศักยภาพในการขับขี่ด้วยความนุ่มเบานุ่มสบาย ด้วยนวัตกรรมแห่งความเงียบ เพิ่มความปลอดภัย ที่สัมผัสได้ด้วยตัวคุณเอง โดยจากการเลือกใช้ ยาง 4x4  (https://www.bridgestone.co.th/th/tire-type/suv-cuv-4x4)ยางรถ  (https://www.bridgestone.co.th/th/tire-type/)ที่มีมาตรฐานการผลิตระดับสากล
2.การเลือกใช้ยางที่มีคุณสมบัติในการยึดเกาะผิวถนนได้ดี   ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับโลก จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางทุกฤดูกาล ไม่ว่าจะเป็นฤดูฝนที่พื้นผิวถนนเปียกแฉะอยู่ตลอดเวลา หรือว่าในฤดูร้อนที่ผิวจราจรร้อนระอุ ตัวอย่างเช่น  หากคุณขับขี่  BENZ  AMG C 43 COUPE COUPE SEDAN  ยางรถ ประสิทธิภาพที่คู่ควร ได้แก่ บริดจสโตน  POTENZA S 007 A THE ANATOMY OF PERFORMANCE ยางหน้า รุ่น 225/40 R19 XL พร้อมด้วย ยางหลังรุ่น 225/35 R 19 XL ที่เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะในการเสริมประสิทธิภาพการตอบสนองต่อการบังคับทิศทางของพวงมาลัยรถยนต์ นอกจากนี้ดอกยางยังมีคุณสมบัติพิเศษในการยึดเกาะท้องถนนให้คุณเดินทางได้อย่างมั่นใจ
3.ช่วยให้ทุกการขับขี่ด้วยความเร็วสูงและการเข้าโค้งทำได้อย่างปลอดภัย  แม้ในสถานการณ์ที่ต้องเหยียบเบรคกระชั้นชิดในระยะระยะสั้นหรือกระชั้นชิด ทั้งยังสามารถป้องกันการเหินน้ำของยางในสภาพถนนที่เปียกแฉะมีน้ำท่วมขังได้อย่างมีประสิทธิภาพ

             ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย  Run-Flat Technology ทำให้ยางรถยนต์บริดจสโตน ตอบสนองทุกความต้องการใช้งาน เช่น ยางรถ  DUELER สามารถช่วยให้รถวิ่งได้ ที่ความเร็วสูงสุด 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แม้ในสถานการณ์ที่ไม่มีลมยาง  พร้อมคุณสมบัติในการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยม , ยาง ECOPIA เป็นยางที่ช่วยประหยัดน้ำมันสูงสุดให้กับรถของคุณ  แต่สำหรับผู้ที่หลงใหลในสัมผัสแห่งการขับขี่ที่นุ่มสบาย พลาดไม่ได้กับ ยาง TURANZA และ POTENZA สุดยอดนวัตกรรมแห่งความเงียบและขับขี่ได้อย่างเต็มสมรรถนะ  และปิดท้ายด้วยสุดยอดยางที่ถูกพัฒนาและออกแบบมาเพื่อความคุ้มค่า อย่าง  DAYTON โดยทุกรุ่นรับประกันความเสียหายตลอดระยะเวลา 4 ปีนับจากวันที่ผลิตด้วย
ดังนั้นไม่ว่าคุณเป็นผู้ขับขี่ที่นิยมความสุนทรียภาพในการขับขี่จากรถยนต์ เพื่อครอบครัว SUV ,รถสปอร์ต หรือการใช้งานเพื่อการบรรทุกสิ่งของ แต่ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ยี่ห้อใด  เช่น  เชฟโรเลต , เมอซิเดส-เบนซ์,บีเอ็มดับเบิลยู,ฟอร์ด,มาสด้า,โตโยต้า,นิสสัน,อีซูซุ,ฮอนด้า ,มิตซูบิชิ ฯลฯ หากถึงเวลาที่คุณต้องตัดสินใจว่าจะ เลือกเปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี   ขอแนะนำยางรถยนต์ (https://www.bridgestone.co.th/th/tire-type/)บริดจสโตน ยางรถยนต์สมรรถนะสูง ที่ออกแบบด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย  ที่พร้อมมอบประสบการณ์ในการขับขี่รถยนต์ อย่างปลอดภัยในฐานะผู้มีส่วนร่วมในการสร้างสุนทรียภาพแห่งการเดินทาง  พร้อมที่จะนำคุณและบุคคลอันเป็นที่รักเดินทางไปสู่จุดหมายปลายทางได้ตามต้องการได้อย่างมีความสุขและปลอดภัยในชีวิต

ที่มาข้อมูล
https://www.bridgestone.co.th/th/catalog?trimPath=/content/data/bridgestone/consumer/vehicles/2018/benz/amg-c43-coupe-coupe/sedan&country=TH

(https://uppic.cc/d/yaK4) (https://uppic.cc/v/yaK4)