truemove h

  • 0 Replies
  • 91 Views
*

Tony111

  • *****
  • 3785
    • View Profile
truemove h
« on: October 19, 2021, 06:04:56 PM »
truemove h
truemove h แรงดีไม่มีตกจริงๆสำหรับบริการของกรุ๊ปทรู อีกทั้ง “ทรูมูฟ เอช” เอารางวัลโครงข่ายเหมาะสมที่สุด แล้วก็โครงข่ายที่ยอดเยี่ยมในประเทศไทย ปี 2563 แล้วหลังจากนั้นก็ “ทรูออนไลน์” กับรางวัลอินเทอร์เน็ตบรอดแบรนด์ที่ยอดเยี่ยมในไทยรายปี 2563 และรางวัลเส้นใยดีเยี่ยมที่สุดประจำปี 2563 รับประกันจากสถาบันทดลองคุณภาพระดับโลก nPerfถึงแม้ขณะวิกฤต COVID-19 ที่ประเทศไทยควรต้องใช้อินเทอร์เน็ตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆใช้เวลาออนไลน์มากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อตอบรับกับแผนการดำเนินงานอยู่บ้าน หรือ Work from Home แต่ว่าบริการของกลุ่มทรูไม่เคยเบาๆลงเลยแม้แต่น้อย กลับให้บริการได้เต็มคุณภาพ ทั้งยังท็อปฟอร์ม สามารถครอบครองรางวัลเครือข่ายยอดเยี่ยมทั้งเน็ตบ้าน รวมทั้งเน็ตโทรศัพท์มือถือรายปี 2563 อีกด้วยในส่วนของเน็ตโทรศัพท์มือถือ “ทรูมูฟ เอช” ยืนหนึ่งความสามารถโครงข่ายดีที่สุด
เพื่อการสื่อสารที่สุดยอดของชาวไทยในทุกสถานะการณ์ ปัจจุบันนี้สถาบันทดลองคุณภาพสุดยอดอย่าง nPerf ได้ประกาศผลของการทดสอบตรวจความเร็วโมบายล์อินเทอร์เน็ตรายปี 2563 รับรองให้ทรูมูฟ เอชเป็นเครือข่ายดีที่สุด รวมทั้งโครงข่ายที่เหมาะสมที่สุดในประเทศไทย ปี 2563 เป็นการครองแชมป์ตลอด 5 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2559-2563โดยผลจากการสำรวจได้สะสมจากผู้ใช้งานแอปพลิเคชัน nPerf ทั้งมวลในตอนระหว่างวันที่ 1 เดือนมกราคม-31 ธ.ค. 2563 จำนวน 2,902,011 ครั้ง ทรูมูฟ เอชได้คะแนนรวมสูงสุด 70,855 คะแนน และมีคะแนนทิ้งห่างใน 4 หมวดการทดสอบที่สำคัญๆได้แก่
• ความเร็วดาวน์โหลดที่ยอดเยี่ยม (Best Download Speed) 40.7 Mb/s
• ค่าความหน่วงต่ำหรือ Latency เยี่ยมที่สุด (Best Latency) 32.1 ms
• การเบราว์สิง หรือคุณภาพสำหรับการเปิดเว็บไซต์ที่เยี่ยมที่สุด (Best Browsing Performance) ด้วยค่าถัวเฉลี่ยสูงสุดถึง 58.8% โดยพิจารณาจากคุณภาพการเปิด 5 เว็บไซต์ที่ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตชาวไทยใช้บ่อยครั้งที่สุด
• การสตรีมมิ่ง หรือประสิทธิภาพการสตรีมมิ่งวิดีโอที่ยอดเยี่ยม (Best Streaming Performance) ด้วยค่าถัวเฉลี่ยสูงสุดถึง 77.7% โดยไตร่ตรองจากประสิทธิภาพการรับดูวิดีโอบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งยูทูปหากว่าทั้งปี 2563 คนประเทศไทยมีการใช้งานอินเทอร์เน็ตเยอะขึ้น เนื่องจากการ Work from Home และก็เรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ตที่ควรต้องออนไลน์ได้ทุกหนแห่ง ยิ่งทำให้คณะทำงานทรูมูฟ เอชทุ่มเทปรับปรุงคุณภาพเครือข่ายให้มีคุณภาพเพื่อชาวไทยได้ใช้งานได้อย่างเต็มความสามารถตลอดระยะเวลาเพิ่มขึ้น ตลอดจนการเปิดให้บริการโครงข่ายอัจฉริยะ True 5G ในต้นปีก่อนหน้าที่ผ่านมา ทำให้ทรูมูฟ เอชเป็นหัวหน้าเครือข่ายอัจฉริยะที่ดีมากยิ่งกว่า เร็วแรงกว่า และเป็นรายแรกรายเดียวที่ครบสุดทุกเขตความถี่สำหรับ “ทรูออนไลน์” อินเทอร์เน็ตบ้านอันดับต้นๆของไทย ซ้ำเติมภาพหัวหน้าบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตอันเดียวที่เดินคู่ดูแลคนประเทศไทยมาอย่างนาน ได้คว้า 2 รางวัลจาก nPerf เช่นเดียวกัน ตัวอย่างเช่น รางวัลอินเทอร์เน็ตบรอดแบรนด์ที่สุดยอดในไทยประจำปี 2563 และรางวัลเส้นใยเยี่ยมที่สุดในไทยประจำปี 2563
nPerf ได้ทดสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตบ้านของเมืองไทยรายปี 2563 (Fixed Internet Performances) ซึ่งผลที่เกิดขึ้นจากการสำรวจได้เก็บรวบรวมจากผู้ใช้งานแอป nPerf ทั้งหมดทั้งปวงในตอนระหว่างวันที่ 1 เดือนมกราคม-31 เดือนธันวาคม 2563 เก็บผลของการทดสอบทั้งหมดทั้งปวง จำนวน 12,130,702 ครั้ง
ทรูออนไลน์ สามารถทำคะแนนรวมได้สูงสุด 174,771 คะแนน เมื่อเปรียบเทียบกับผู้ให้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต (ISP) รายอื่น มีคะแนนสูงสุดอีกทั้งความเร็วสำหรับในการดาวน์โหลด 281.40 Mb/s
• ความเร็วสำหรับการอัปโหลด 175.96 Mb/sนอกเหนือจากนั้น ยังได้ทดสอบความเร็วไฟเบอร์ ตลอดปี 2563 (FTTH/Fiber to the home) โดยทดลองทั้งปวง 5,177,367 ครั้ง ทรูออนไลน์ได้คะแนนสูงสุด 199,465 คะแนน
• ความเร็วสูงสุดสำหรับเพื่อการดาวน์โหลดที่ 504.66 Mb/s
• ความเร็วอัปโหลดสูงสุดที่ 317.88 Mb/sซึ่งรางวัลดังที่ได้กล่าวมาแล้วสะท้อนให้แลเห็นถึงความตั้งใจของทรูออนไลน์สำหรับการมอบประสบการณ์การใช้แรงงานอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุดแก่คนไทย ด้วยการเลือกเฟ้นสิ่งใหม่เทคโนโลยีใหม่ๆรวมถึงตั้งมาตรฐานใหม่ให้แก่วงการอินเทอร์เน็ตบ้านของไทยเสมอกันมาตรฐานโลกมาตลอด16 ปีได้ตั้งมาตรฐานใหม่ในด้านความเร็วสำหรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ให้คนไทยมาอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งมาตรฐานความเร็ว 1 Gbps รายแรกในประเทศไทย True Gigatex Fiber ในอัตราค่าสำหรับบริการที่คุ้มค่าสามารถเข้าถึงได้ ตลอดจนแก้ไขของใหม่ Band Steering ที่รวมทุกคลื่นความถี่เป็นน้ำหนึ่งอันเดียวกัน (2.4GHz และ 5GHz) ซึ่งจะเลือกสัญญาณ WiFi ที่สุดยอดให้ลูกค้าอัตโนมัติรวมทั้งวัสดุอุปกรณ์เสริม True Gigatex Mesh WiFi วัสดุเรี่ยราดสัญญาณ WiFi ให้แรงทั่วบ้าน สำหรับบ้านขนาดใหญ่ โดยไม่ต้องเดินสาย LAN เพื่อสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ซื้อในสมัยดิจิทัล และก็เพิ่มประสบการณ์การใช้อินเทอร์เน็ตให้ดียิ่งขึ้นไปอีกซึ่งผลการทดสอบดังที่กล่าวมาข้างต้นนอกจากจะย้ำให้เห็นถึงความจริงจังของทรูมูฟ เอช และจากนั้นก็ทรูออนไลน์สำหรับในการดูแลและพัฒนาประสิทธิภาพของโครงข่ายอย่างไม่หยุดยั้ง เป็นหัวหน้าโครงข่ายที่ดีมากกว่า เร็วแรงกว่า รายแรกรายเดียวที่ครบสุดทุกย่านความถี่แล้ว ยังเป็นเสมือนคำสัญญาว่าพวกเราจะไม่อยู่กับที่ที่จะดูแลประสิทธิภาพสัญญาณให้ยอ

เครดิตบทความจาก : https://yihgvvc.wordpress.com/2021/08/28/truemove-h/

Tags : truemove h,ท รู มูฟ เอ ช,true h