ทาวน์โฮม พระราม 9 ตอบโจทย์ครบทุกฟังก์ชันในแบบที่คุณต้องการ

  • 0 Replies
  • 15 Views
การพักผ่อน การอยู่อาศัย ความสวยงาม การเดินทางที่สะดวกสบาย และ การออกแบบอย่างเป็นระบบระเบียบ คงเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนปรารถนาที่จะได้จากบ้านหรือที่พักอาศัยรวมทั้งฟังก์ชันต่าง ๆ ที่จะช่วยทำให้การดำเนินชีวิตประจำวัน การทำกิจกรรมต่าง ๆ เป็นสิ่งที่ง่ายขึ้น ดังนั้น ทาวน์โฮมใหม่ ย่านพระราม 9 จาก nirvana daii จึงมีคุณสมบัติครบทุกองค์ประกอบที่คุณตามหาและน่าสนใจ

ทาวน์โฮม พระราม 9 ตอบโจทย์ครบทุกฟังก์ชัน
Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม 9 โครงการทาวน์โฮมใหม่ มีทำเลดีติดถนนใหญ่ศรีนครินทร์ - ร่มเกล้าและอยู่ระหว่างถนนกาญจนาภิเษกกับถนนกรุงเทพกรีฑาใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกมากมายเดินทางสัญจรสะดวกด้วยทำเลที่ตั้งของโครงการเพียงแค่ 5 นาทีก็สามารถเดินทางถึงทางด่วน เพียงแค่ 15 นาทีถึงใจกลางพระราม 9 ใกล้กับวงแหวนกาญจนาภิเษกอีกทั้ง หมู่บ้าน nirvana นี้ยังใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเหลืองสถานีศรีกรีฑาด้วยระยะทางเพียง 4 กิโลเมตรและห่างจากสถานี Airport Link หัวหมาก 5.5 กิโลเมตรเท่านั้นช่วยให้การเดินทางไปยังพื้นที่ต่าง ๆ ใกล้เคียงมีความสะดวกสบายมากขึ้น
นอกเหนือจากทำเลที่ตั้งที่ดีแล้วยังมาพร้อมกับแบบบ้านที่สวยงามทันสมัยและมีความโดดเด่นอย่างไม่น่าเชื่อ คุ้มค่าด้วยราคาที่สามารถเอื้อมถึง จัดเต็มมาให้เลือกกันถึง 4 รูปแบบไม่ว่าจะเป็นแบบ A ที่มีพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านมากถึง 350 ตร.ม.มีทั้งหมด 4 ห้องนอน 1 ห้องน้ำแขก 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 3 ที่จอดรถเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่หรือผู้ที่ต้องการพื้นที่เพื่อรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนในครอบครัวด้วยการออกแบบที่ให้มี DOUBLE MASTER BEDROOM จึงถือได้ว่าเป็นบ้าน ทาวน์โฮมแถวพระราม 9 ที่ครบทุกความต้องการจริง ๆ ต่อมาคือแบบบ้าน B ที่มีพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านขนาด 285 ตร.ม. มี 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำแขก 3 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 2 ที่จอดรถซึ่งการออกแบบบ้านเน้นให้สามารถปรับเปลี่ยนการใช้สอยได้อย่างลงตัว แบบที่สามคือแบบ C มีพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านขนาด 230 ตร.ม.มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำแขก 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มีความพิเศษด้วยการ DOUBLE VOLUME SPACE และพื้นที่สร้างสรรค์ เหมาะสำหรับใช้ทำกิจกรรมเป็นพื้นที่ส่วนกลางภายในครอบครัวถือเป็นการออกแบบที่ใส่ใจรายละเอียดและการใช้งานจริงในชีวิตประจำวันและสุดท้ายคือแบบ D มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 190 ตร.ม.3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำแขก 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ โดดเด่นด้วยแนวคิดที่ทำให้บ้านเป็นบ้านอย่างแท้จริง มอบความสบายและการพักผ่อนอย่างเหนือระดับด้วย Penthouse Master Bedroom ขนาดใหญ่ที่มีความสวยงามและการออกแบบมาอย่างลงตัว
ด้วยแนวคิดของ ทาวน์โฮม พระราม 9 แห่งนี้ที่ว่า “ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว” จึงได้มีการดีไซน์ หมู่บ้าน nirvana ออกมาแตกต่างจากทาวน์โฮมทั่วไป คือออกแบบตัวบ้านให้มีมิติ สวย น่าค้นหา ด้วยการจัดวางส่วนทึบของอาคารและส่วนพื้นที่เปิดโล่งอย่างลงตัวรวมทั้งออกแบบให้บ้านทาวน์โฮมมีความโปร่งโล่งสบายระบายอากาศและความร้อนได้ดีช่วยให้บ้านไม่สะสมความร้อนมากจนเกินไปถือเป็นการช่วยประหยัดพลังงานทางอ้อมด้วยอีกทั้ง ทาวน์โฮมรถไฟฟ้า นี้ยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สวนสวยส่วนกลางโครงการ คลับเฮาส์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้ได้มีการพักผ่อนและมีการทำกิจกรรมต่าง ๆ อย่างสะดวกสบาย ระบบกล้องวงจรปิด CCTV และระบบการรักษาความปลอดภัยตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง

จากทั้งหมดนี้ต้องบอกเลยว่า Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม 9 ถือเป็น โครงการทาวน์โฮมใหม่ จาก nirvanadaii ที่สามารถตอบโจทย์ครบทุกฟังก์ชันแบบที่คุณต้องการ มีดีไซน์สวยงาม โดดเด่น แตกต่าง มีการออกแบบพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว มีทำเลทองเหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง


แหล่งที่มาข้อมูล
https://www.nirvanadaii.com/th/project/define-srinakarin-rama-9
https://thinkofliving.com/บ้าน/nirvana-define-ศรีนครินทร์-พระราม-9-ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น-3-3-5-ชั้น-เพิ่มแบบใหม่-บนถนนตัดใหม่-ศรีนครินทร์-ร--่มเกล้า-จาก-nirvana-รีวิวฉบับที่-1707-512153-รีวิวโครงการ/