แนะนำสุดยอดนวัตกรรม ยางรถยนต์ ประหยัดน้ำมัน ตอบสนองทุกการขับขี่ จาก บริดจสโตน

  • 0 ตอบ
  • 13 อ่าน
*

unyana

  • ****
  • 371
    • ดูรายละเอียด
แนะนำสุดยอดนวัตกรรม ยางรถยนต์ ประหยัดน้ำมัน ตอบสนองทุกการขับขี่ จาก บริดจสโตน

        ใครที่กำลังมองหา ยางรถยนต์ ที่ช่วยในเรื่องของการยึดเกาะถนนและความปลอดภัยแล้ว จะต้องไม่พลาดกับนวัตกรรมใหม่จาก บริดจสโตน นั่นคือยางที่ช่วยให้รถประหยัดน้ำมัน โดยเฉพาะท่านใดที่ต้องใช้งานรถยนต์วิ่งในระยะทางไปกลับในระยะทางที่มาก ยางประหยัดน้ำมันสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของท่านได้ ซึ่งจะมีรุ่นไหนนั้นไปดูกันเลย

- ECOPIA EP300 ยางรถเก๋งที่ออกแบบมาเพื่อความประหยัดโดยเฉพาะ

        ด้วยเทคโนโลยี NANO PRO-TECH จาก บริดจสโตน ที่มีการพัฒนาโมเลกุลซิลิกาในเนื้อยางให้มีการจัดเรียงตัวที่ดี การออกแบบลายดอกยางที่ช่วยให้กระจายแรงกดของหน้ายางที่สัมผัสพื้นถนนได้อย่างสม่ำเสมอ จึงทำให้เพิ่มประสิทธิภาพความต้านทานในการหมุน ช่วยให้เจ้าของรถประหยัดน้ำมันได้ดีกว่าเดิม ยางรถยนต์ บริดจสโตน ECOPIA EP300 ยางรถเก๋งที่ยึดเกาะถนนได้ดี ขับขี่สบาย มีความนุ่ม เงียบ เข้าโค้งได้นิ่งและอุ่นใจได้เมื่อเจอถนนเปียก ด้วยคุณสมบัติพิเศษจากซิลิกาและส่วนประกอบอื่น ๆ สามารถที่จะยืดอายุการใช้งานของยางได้ยาวนานยิ่งขึ้นและประหยัดขึ้นนั่นเอง

          สำหรับรถที่สามารถใช้งานยางประหยัดน้ำมัน ECOPIA EP 300 ได้คือรถเก๋งขนาดเล็กอย่าง HONDA JAZZ, Mazda 2, Toyota Vios ฯลฯ ไปจนถึงขนาดใหญ่อย่าง Altis, Civic และรุ่นอื่น ๆ ที่สามารถใส่ล้อขนาด 15 นิ้ว, 16 นิ้วและ 17นิ้ว ในขณะที่ ราคายางรถยนต์ เริ่มต้นที่ 2,800 บาท ในขอบ 15 นิ้ว ไปจนถึง 4,800 บาท สำหรับขนาด 17 นิ้ว ในการติดตั้งหรือเปลี่ยน เจ้าของรถต้องตรวจสอบขนาดยางและราคาอีกครั้งหนึ่ง ณ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

- ECOPIA H/L 001 ยางรถยนต์ ประหยัดน้ำมันของรถ SUV และ PPV ยางรถยนต์ 4x4

           หากกล่าวถึง ยาง 4x4 ประหยัดน้ำมันหลายคนอาจมุ่งประเด็นไปที่รถเก๋งขนาดเล็ก, กลาง และใหญ่จนลืมนึกถึงรถ SUV, PPV, CUV และ MPV อาจเพราะเป็นรถที่มีขนาดเครื่องยนต์ใหญ่และสมรรถนะที่สูง จึงทำให้คิดว่าคงไม่มีการผลิตยางสำหรับการประหยัดน้ำมันแน่นอน แต่บริดจสโตนทำได้ โดยเฉพาะรถยนต์ SUVและ PPV ที่นิยมวิ่งบนถนนเรียบเป็นหลัก จึงเกิดยางประหยัดน้ำมันสำหรับรถ SUV และ PPV โดยเฉพาะนั่นคือ บริดจสโตน ECOPIA H/L 001 ซึ่งที่มาของตัวย่อ H/L คือ HIGHWAY TERRAIN ยางที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานในเมืองเป็นหลัก เพราะมีความนุ่มนวลเป็นเลิศ การยึดเกาะถนนเป็นเยี่ยมในขณะที่ใช้ความเร็วสูง และที่สำคัญประหยัดน้ำมันให้กับเจ้าของรถได้อย่างดีเยี่ยม เพราะปัจจุบันคนนิยมหันมาออกรถตระกูล SUV กันมากขึ้น เพราะตอบโจทย์ของการใช้รถในเมืองที่เวลาเจอฝนตกหนักและสภาพพื้นผิวจราจรมีน้ำท่วมขังในระดับ 20-30 เซนติเมตร มักจะทำให้รถเก๋งแบบปกติไม่สามารถขับผ่านได้ ในขณะที่รถ SUV, PPV สามารถที่จะลุยในพื้นที่น้ำท่วมขังระดับนี้ได้ไม่แพ้รถกระบะหรือรถ
off-road เลย ที่สำคัญช่วยประหยัดน้ำมันได้ดีกว่าด้วย

           สำหรับรถ SUV ที่สามารถใช้งานยางรถยนต์ บริดจสโตน ECOPIA H/L 001 ได้แก่ Toyota C-HR, FORTUNER, ALPHARD รถ Mitsubishi PAJERO, Isuzu Mu-X, Ford Everest, Chevrolet Capitiva, Trailblazer, Honda CR-V, Mazda CX-5, Nisssan X-TRAIL และ MG GS ขนาดยางที่สามารถใส่กับรถที่กล่าวมาข้างต้นมีตั้งแต่ขนาด15 นิ้วไปจนถึง 20 นิ้วเลยทีเดียว ส่วน ราคายางรถยนต์ เจ้าของรถจะต้องติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนจำหน่ายอีกครั้งหนึ่ง เพราะราคาจะแตกต่างกันไปตามขนาดวงล้อที่เลือกใช้งาน

          อย่าลืมว่าการเลือกซื้อยางรถยนต์เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว การที่ได้ยางที่มีนวัตกรรมประหยัดน้ำมันและช่วยยืดอายุการใช้งานของยางที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น ก็จะช่วยให้เจ้าของรถประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้นในการเลือกซื้อและเปลี่ยนยางรถยนต์ครั้งต่อไป ควรเลือกยางจากบริดจสโตน ยางที่ตอบสนองทุกการขับขี่ในทุก ๆ ด้าน