Deadpool 2

  • 0 ตอบ
  • 55 อ่าน
Deadpool 2
« เมื่อ: มิถุนายน 18, 2020, 04:12:40 PM »
                                                                                 

Deadpool 2

แผนการสำหรับภาคต่อของDeadpoolเริ่มต้นขึ้นก่อนที่ภาพยนตร์จะออกฉายและได้รับการยืนยันในเดือนกุมภาพันธ์ 2559 แม้ว่าทีมสร้างสรรค์ดั้งเดิมของ Reynolds, Reese, Wernick และผู้กำกับTim Millerก็พร้อมที่จะกลับมารับบทภาพยนตร์เรื่องที่สอง ในเดือนตุลาคม 2559 เนื่องจากความแตกต่างที่สร้างสรรค์กับ Reynolds และไม่ช้าก็ถูกแทนที่โดย Leitch การค้นหาการคัดเลือกนักแสดงอย่างกว้างขวางเกิดขึ้นเพื่อเติมเต็มบทบาทของเคเบิลโดยในที่สุดนักแสดง Brolin การถ่ายทำเกิดขึ้นที่บริติชโคลัมเบียตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงตุลาคม 2560 ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดทำขึ้นเพื่อจอยแฮร์ริส Joi "SJ" แฮร์ริสซึ่งเสียชีวิตในอุบัติเหตุมอเตอร์ไซค์ระหว่างการถ่ายทำ Deadpool 2ได้รับการปล่อยตัวในประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2018 โดยศตวรรษที่ 20 ฟ็อกซ์ มันทำรายได้มากกว่า 785 ล้านเหรียญทั่วโลกกลายเป็นภาพยนตร์ทำรายได้สูงสุดอันดับเก้าของปี 2018เป็นภาพยนตร์X-Men ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลรวมทั้งเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในอันดับ Rจนกระทั่งJokerครองอันดับในปีต่อไป ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการชื่นชมจากนักวิจารณ์ในเชิงบวกโดยทั่วไปซึ่งยกย่องอารมณ์ขันการแสดง (โดยเฉพาะเรย์โนลด์ส Brolin และ Beetz) เรื่องราวและลำดับการกระทำ นักวิจารณ์บางคนคิดว่ามันดีกว่าหนังภาคแรก แต่คนอื่นวิจารณ์เสียงและบทของมัน ภาพยนตร์เวอร์ชั่นที่จัดอันดับโดยPG-13มีชื่อว่าOnce Upon a Deadpoolเผยแพร่ในวันที่ 12 ธันวาคม 2018 เพื่อรีวิวที่หลากหลาย ด้วยการเข้าซื้อกิจการของ ศตวรรษที่ 21 ฟ็อกซ์จากดิสนีย์ที่สามDeadpoolภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการพัฒนาโดยมาร์เวลสตูดิโอ

หลังจากต่อสู้กับอาชญากรรมในฐานะDeadpoolรับจ้างเป็นเวลาสองปีเวดวิลสันล้มเหลวในการฆ่าหนึ่งในเป้าหมายของเขาในวันครบรอบปีกับวาเนสซ่าแฟนสาวของเขา คืนนั้นหลังจากที่ทั้งคู่ตัดสินใจที่จะเริ่มต้นครอบครัวด้วยกันเป้าหมายแทร็กวิลสันลงและฆ่าวาเนสซ่าโดยไม่ตั้งใจ วิลสันฆ่าผู้ชายด้วยการแก้แค้นและโทษตัวเองในความพยายามตายของเธอที่จะฆ่าตัวตายในอีกหกสัปดาห์ต่อมาโดยการฆ่าตัวตาย วิลสันมีวิสัยทัศน์ของวาเนสซ่าในชีวิตหลังความตาย แต่ชิ้นส่วนของร่างกายของเขายังคงมีชีวิตอยู่และจะนำกลับมารวมกันโดยยักษ์ใหญ่ วิลสันเหลือเพียงSkee-Ball token ซึ่งเป็นของขวัญครบรอบปีซึ่งเป็นของขวัญชิ้นสุดท้ายของ Vanessa การกู้คืนที่คฤหาสน์ X- Wilson, วิลสันอย่างไม่เต็มใจตกลงที่จะเข้าร่วมX-Menเพราะเขาเชื่อว่าวาเนสซ่าจะต้องการให้เขา เขายักษ์ใหญ่และNegasonic Teenage Warheadตอบโต้การขัดแย้งระหว่างเจ้าหน้าที่กับรัสเซลคอลลินส์ / นักดับเพลิงหนุ่มที่ไม่มั่นคงที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าติดป้ายว่า " Mutant Reeducation Center " วิลสันตระหนักว่าคอลลินส์ถูกทำร้ายโดยเจ้าหน้าที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าและฆ่าสมาชิกในทีมคนหนึ่ง ยักษ์ใหญ่หยุดเขาจากการฆ่าคนอื่นและทั้งวิลสันและคอลลินส์ถูกจับ ยับยั้งด้วยปลอกคอที่ปราบปรามพลังของพวกเขาพวกเขาจะถูกนำไปที่กล่องน้ำแข็งซึ่งเป็นเรือนจำที่โดดเดี่ยวสำหรับอาชญากรกลายพันธุ์

                                                                              สนับสนุนบทความโดย allforbet

                                                                   เว็บคาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุด


ในขณะเดียวกันเคเบิล- ทหารไซเบอร์เนติกส์จากอนาคตที่ครอบครัวของเขาถูกสังหารโดยคอลลินส์คนเก่า - เดินทางย้อนเวลากลับไปเพื่อฆ่าคอลลินส์น้องก่อนที่เขาจะกลายเป็นฆาตกร สายเคเบิลบุกเข้าไปในกล่องน้ำแข็งและโจมตีคอลลินส์ วิลสันซึ่งมีปลอกคอแตกในระยะประชิดต่อมาพยายามที่จะปกป้องคอลลินส์ หลังจากใช้เคเบิลโทเค็นของวาเนสซ่าวิลสันบังคับตัวเองและเคเบิลออกจากคุก แต่ไม่ใช่ก่อนที่คอลลินส์ได้ยินว่าวิลสันปฏิเสธว่าเขาใส่ใจกับเด็กกลายพันธุ์วิลสัน ใกล้จะตายอีกครั้งวิลสันมีวิสัยทัศน์ของวาเนสซ่าที่เธอกล่อมให้เขาช่วยคอลลินส์ วิลสันจัดทีมที่เรียกว่าX-Forceเพื่อแยกคอลลินส์ออกจากขบวนคุมขังและปกป้องเขาจากเคเบิล ทีมงานเปิดตัวการโจมตีของขบวนรถโดยร่มชูชีพ แต่สมาชิกทุกคนตายในระหว่างการเชื่อมโยงไปยกเว้นสำหรับวิลสันและโชคดีDomino ขณะที่พวกเขาต่อสู้กับเคเบิ้ลคอลลินปลดปล่อยเพื่อนนักโทษขนาดใหญ่ที่ตกลงที่จะช่วยคอลลินส์ฆ่าอาจารย์ใหญ่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ไม่เหมาะสม Juggernaut ทำลายขบวนเรือทำให้ตัวเองและ Collins หนีไป เคเบิลเสนอให้ทำงานร่วมกับวิลสันและโดมิโนเพื่อหยุดการฆาตกรรมครั้งแรกของคอลลินส์และตกลงที่จะให้โอกาสแก่วิลสันในการพูดคุยกับคอลลินส์ ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าพวกเขาถูกครอบงำโดย Juggernaut ในขณะที่ Collins โจมตีอาจารย์ใหญ่จนกระทั่ง Colossus ผู้ซึ่งในตอนแรกปฏิเสธที่จะช่วยเหลือ Wilson

เนื่องจากวิธีการสังหารของ Wilson - มาถึงเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ Juggernaut เมื่อวิลสันล้มเหลวในการพูดคุยกับคอลลินส์เคเบิ้ลก็ถ่ายแบบหนุ่มกลายพันธุ์ วิลสันกระโดดไปด้านหน้ากระสุนขณะสวมปลอกคอกล่องน้ำแข็งและตายรวมกับวาเนสซ่าในชีวิตหลังความตาย เมื่อเห็นการเสียสละนี้ Collins ไม่ได้ฆ่าอาจารย์ใหญ่ สิ่งนี้จะเปลี่ยนอนาคตเพื่อที่ครอบครัวของเคเบิลจะอยู่รอด เคเบิลใช้การชาร์จครั้งสุดท้ายกับอุปกรณ์การเดินทางข้ามเวลาซึ่งเขาต้องการเพื่อกลับไปหาครอบครัวของเขาเพื่อย้อนกลับไปหลายนาทีและรัดโทเค็นของวาเนสซ่าต่อหน้าหัวใจของวิลสัน ตอนนี้เมื่อวิลสันรับกระสุนสำหรับคอลลินส์โทเค็นก็หยุดและทั้งคู่รอดในขณะที่คอลลินส์ยังคงมีการเปลี่ยนแปลงของหัวใจของเขา หลังจากนั้นอาจารย์ใหญ่ก็ถูกเพื่อนของ Dopinder คนขับแท็กซี่ของวิลสันทำ ในช่วงกลางหน่วยกิต Negasonic Teenage Warhead และYukioแฟนสาวของเธอซ่อมแซมอุปกรณ์ที่ใช้เวลาเดินทางของ Cable สำหรับ Wilson เขาใช้มันเพื่อช่วยชีวิตของวาเนสซ่าและ X-Force สมาชิกปีเตอร์และฆ่าทั้งX-Men Origins: Wolverine ' s รุ่นของ Deadpool และนักแสดงRyan Reynoldsในขณะที่เขากำลังพิจารณานำแสดงในภาพยนตร์เรื่องGreen Lantern ส่ง