มาร่วมไล่ล่าอนาคตกับ Looper

  • 0 ตอบ
  • 122 อ่าน
มาร่วมไล่ล่าอนาคตกับ Looper
« เมื่อ: มิถุนายน 03, 2020, 10:44:24 AM »

Looper (film)


   Looperเป็นอเมริกัน 2012นิยายวิทยาศาสตร์ หนัง[4]เขียนบทและกำกับโดย Rian จอห์นสันและผลิตโดยรามเบิร์กแมนและเจมส์ดีสเติร์น มันดาราบรูซวิลลิส ,โจเซฟกอร์ดอนเลวิตต์และเอมิลี่บลันท์ มันหมุนรอบนักฆ่าสัญญา "ปัจจุบัน - วัน" เรียกว่า "ห่วง" ซึ่งได้รับการว่าจ้างจากองค์กรอาชญากรรมในอนาคตเพื่อยุติเหยื่อที่พวกเขาส่งกลับมาตามกาลเวลา Looperได้รับเลือกให้เป็นภาพยนตร์เปิดตัวของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโทรอนโต 2012และได้รับการปล่อยตัวในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 28 กันยายน 2012 [5] [6]ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเสียงวิจารณ์วิจารณ์และเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศ งบประมาณ 30 ล้านเหรียญใน 2044, 25 ปีโจทำงานให้กับแคนซัสซิตี้ อาชญากรรมเป็น "Looper" เนื่องจากในอนาคตระบบการติดตามได้ทำให้มันเป็นไปไม่ได้เกือบจะทิ้งศพเหยื่อคณะกรรมการใช้เวลาในการเดินทาง ได้รับการจัดการโดยชายคนหนึ่งจากอนาคตชื่อว่าอะเบะนักล่าฆ่าและกำจัดเหยื่อที่ใบหน้าถูกปกปิด นักฆ่าจะได้รับค่าตอบแทนด้วยแถบเงินที่ผูกติดกับเป้าหมายของพวกเขา เพื่อป้องกันการเชื่อมต่อกับสมาคมเหยื่อรายสุดท้ายของลูปจะเป็นตัวเองในอนาคต เป้าหมายเหล่านี้ถูกระบุด้วยแท่งทองคำที่มัดไว้แทนที่จะเป็นสีเงิน การฆ่าตัวเองในอนาคตจะสิ้นสุดสัญญาและ "ปิดวง" เพื่อนของโจเซทสารภาพต่อโจว่าเขาไม่ได้ฆ่าตัวเองในอนาคต Old Seth ได้หลบหนีไปหลังจากเตือน Seth ว่าบุคคลในอนาคตที่เรียกว่า Rainmaker จะโค่นล้มเจ้านายใหญ่ทั้งห้าและปิดลูปทั้งหมด โจอย่างไม่เต็มใจซ่อนเซทในอพาร์ทเมนต์ของเขาปลอดภัย แต่เมื่อ Kid Blue หนึ่งในชนชั้นนำของ "Abe Men" ของ Abe พา Joe ไปยัง Abe

    โจเผยตำแหน่งของ Seth คนของ Abe ตัดที่อยู่ในแขนของ Seth ที่อายุน้อยกว่าแล้วเริ่มแยกส่วนของร่างกาย ผลกระทบเหล่านี้จะปรากฏบนร่างของ Old Seth; เขาไปที่ที่อยู่ที่ปรากฏบนแขนของเขาและถูกฆ่าตาย เมื่อเป้าหมายต่อไปของโจมาถึงมันเป็นตัวตนที่แก่กว่าของเขา แต่ใบหน้าของเขาถูกเปิดออกและดึงมือออกมา Old Joe หนีไปก่อนที่ Joe จะฆ่าเขาได้ เมื่อกลับมาที่อพาร์ตเมนท์ของเขาโจต่อสู้กับ Kid Blue ตกลงไปในทางหนีไฟและดำออกมา ในอีกเส้นเวลาโจจะฆ่าตัวตายที่มีอายุมากกว่า เขาย้ายไปเซี่ยงไฮ้และกลายเป็นนักฆ่าเพื่อหาเงินติดยาเสพติดและวิถีชีวิตที่ดุร้าย ในที่สุดเขาแต่งงาน เจ็ดปีต่อมาภรรยาของเขาถูกฆ่าตายเมื่อโจถูกพาตัวไปที่วง เอาชนะโจแคปตัวเก่าของเขาส่งตัวกลับไปที่ 2044 แก้ไขประวัติของเขาด้วยการหลบเลี่ยงโจและหลบหนี Old Joe ประสบกับความทรงจำที่คลุมเครือของการกระทำของ Joe ในปัจจุบันและพบกับตัวเองที่อายุน้อยกว่าของเขาที่ร้านอาหาร เขาต้องการเปลี่ยนประวัติศาสตร์อีกครั้งและช่วยภรรยาด้วยการฆ่า Rainmaker ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก เขาได้รับแผนที่จากห้องสมุดท้องถิ่นโดยใช้ตัวเลขที่เขียนบนมือของเขาซึ่งควรจะเกี่ยวข้องกับตัวตนของ Rainmaker Kid Blue และ Gat Men ปรากฎขึ้นมาและมีการปะทะกันเกิดขึ้น Joes ทั้งคู่หนีออกมาพร้อมชิ้นส่วนของแผนที่ โจติดตามแผนที่ไปที่ฟาร์มที่ซาร่าและซิดลูกชายของเธออาศัยอยู่ Sara จดจำตัวเลขบนแผนที่เป็นรหัสไปรษณีย์วันเกิดและวันเกิดของ Cid โจเดาว่า Old Joe กำลังจะฆ่าเด็กทั้งสามคนที่เกิดในโรงพยาบาลในวันเดียวกันโดยไม่รู้ว่าใครจะเป็น Rainmaker เจสซึ่งเป็น Gat Man มาที่ฟาร์ม แต่ Cid และ Joe ซ่อน

สนับสนุนบทความโดย Lucaclub88
เว็บ บาคาร่าออนไลน์ ที่ดีที่สุด

   ต่อมาในคืนนั้นซาร่าและโจมีเซ็กส์และซาร่าเปิดเผยว่าเธอมีพลังแคร์รี่ที่สูงกว่าค่าเฉลี่ย พลังของ Cid นั้นแข็งแกร่งยิ่งขึ้น ในตอนเช้าโจตื่นขึ้นมาพบเจสซี่ที่ถือซาร่าไว้ที่ปืน กลัว Cid ฆ่า Jesse โดยใช้พลังจิต โจตระหนักว่า Cid จะกลายเป็น Rainmaker และ Old Joe จะรู้เรื่องนี้แล้ว Kid Blue จับ Old Joe และพาเขาไปที่ Abe Old Joe หยุดพักอิสระฆ่า Abe และพรรคพวกของเขาและไปที่ฟาร์มของ Sara ตามด้วย Kid Blue ในขณะที่ Young Joe สังหาร Kid Blue, Old Joe ติดตาม Sara และ Cid เมื่อใบหน้าของ Cid ถูกยิงด้วยกระสุนปืนซาร่าจะสงบก่อนที่เขาจะตอบโต้และฆ่าพวกเขา เธอส่งซิดเข้าไปในทุ่งอ้อยและยืนระหว่างโอโจกับลูกชายของเธอ โจตระหนักว่าการตายของ Sara จะเปลี่ยน Cid ให้เป็น Rainmaker เขากระทำการฆ่าตัวตาย , ลบการดำรงอยู่ของ Old Joe, บันทึก Sara และอาจป้องกัน Cid ไม่ให้กลายเป็น Rainmaker