วิธีการตั้งท้องอย่างเร็ว

  • 0 ตอบ
  • 111 อ่าน
วิธีการตั้งท้องอย่างเร็ว
« เมื่อ: มกราคม 12, 2020, 10:50:24 PM »
เรียนรู้แนวทางการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางในการมีลูกน้อย หลายคู่ปรปักษ์ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามเทคนิคสิบข้อที่กระทำตามคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีมีครรภ์และก็เพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงในการมีท้อง

อย่างแรกที่คุณจำต้องทำเมื่อบากบั่นมีท้องคือให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง มูลเหตุสำคัญที่ทำให้คู่รักไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการติดเชื้อแล้วก็โรคติดต่อทางเพศชมรมบางทีอาจส่งผลต่อช่องทางสำหรับการท้องของคุณเป็นอันมาก ควรจะไปพบแพทย์และตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเซ็กส์เป็นประจำเพื่อมีครรภ์

แม้คุณกำลังมองหากรรมวิธีในการมีครรภ์การร่วมเพศบ่อยๆเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะพากเพียรมีเซ็กส์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อโอกาสที่เยี่ยมที่สุด การร่วมเพศแต่ละวันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเพราะเหตุว่าสเปิร์มอยากได้ขณะที่จะเติมเต็ม

3. วิธีตั้งท้องที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณบากบั่นที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยที่คู่สามีภรรยาพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มโอกาสสำหรับการท้องบางการศึกษาเล่าเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อไปสู่มดลูกขณะที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีมากกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำเชื้อนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อตั้งท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องในการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มที่ดีสำหรับการรู้วิธีตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการท้องเพราะเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเคลื่อนไปทางไข่และยังช่วยทำให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป แม้คุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กระบวนการคำนวณ

แฟนหลายคู่พูดว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นกับวิธีการในปฏิทินแล้วก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันรวมทั้งไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร เพศหญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็ทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดิบได้ดีขึ้น ด้วยเหตุนี้แนวทางการของปฏิทินผิดต้องมาก ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็ในเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีท้อง

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะกับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ออกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกนั้นคุณยังสามารถมองย้อนกลับไปดูรอบลักษณะการทำงานของคุณรวมทั้งดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องหรือเปล่า ถ้าเป็นรอบแรกของคุณเพียรพยายามที่จะมีท้องหรือหากคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะในการท้องได้มาก การทำแผนภูมิหรือขั้นตอนการอื่นๆสำหรับเพื่อการทำนายการตกไข่ทำให้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายและโดยทั่วไปมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพิเคราะห์หากคุณกำลังดำเนินงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดวิธีการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จะต้องคาดคะเนใดๆสำหรับคู่รัก พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อในช่วงเวลาที่เยี่ยมที่สุดในการตั้งครรภ์เป็น

มีเพศสัมพันธ์ก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะในการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีเพศสัมพันธ์เมื่อมานะมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆที่ช่องทางสำหรับเพื่อการท้องทุกเดือนเพราะเหตุว่าไข่จะรอดตายได้โดยประมาณ 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ เพราะฉะนั้นการมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางในการมีท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้อาจดูอย่างกับว่าสำนึก แม้กระนั้นหญิงจำนวนไม่ใช่น้อยมานะที่จะมีครรภ์ในขณะดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่สารเสพติดและก็แอลกอฮอล์บางทีอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกนั้นยังส่งผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นคือจำต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้องและไม่จะต้องคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมแพ้มานะที่จะตั้งท้อง

คู่สมรสโดยมากมีครรภ์ข้างในหนึ่งปีที่บากบั่น อยากท้องทำไง หากคุณยังไม่ได้มีครรภ์ข้างในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง