วิธีการท้องอย่างเร็ว

  • 0 ตอบ
  • 116 อ่าน
วิธีการท้องอย่างเร็ว
« เมื่อ: มกราคม 14, 2020, 02:15:29 PM »
เรียนรู้วิธีการท้องได้อย่างเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่ต่อสู้ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างเทคนิคสิบข้อที่ปฏิบัติตามคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางตั้งครรภ์รวมทั้งเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกมากมาย

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดีสำหรับการตั้งท้อง

สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อบากบั่นตั้งครรภ์เป็นให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดี สาเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ชีวิตไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการติดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศชมรมบางทีอาจมีผลต่อจังหวะสำหรับการมีครรภ์ของคุณมากมายก่ายกอง ควรไปพบหมอและก็ตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเซ็กส์บ่อยๆเพื่อมีท้อง

ถ้าหากคุณกำลังมองหากรรมวิธีการสำหรับในการท้องการมีเซ็กส์บ่อยๆเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรบากบั่นร่วมเพศอย่างต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อช่องทางที่เหมาะสมที่สุด การมีเพศสัมพันธ์ทุกเมื่อเชื่อวันไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากสเปิร์มอยากในตอนที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งท้องที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณมานะที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่สามีภรรยาพากเพียรที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีท้องบางการศึกษาเล่าเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวสเปิร์มไปสู่มดลูกในตอนที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความต้องการที่ดีมากยิ่งกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำเชื้อนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกสำหรับในการร่วมเพศเป็นการเริ่มที่ดีสำหรับการทราบวิธีมีท้องได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารีเป็นเลิศในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์เหตุเพราะการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อเคลื่อนไปทางไข่และก็ยังช่วยให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป หากคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีการคำนวณ

คู่ควงหลายคู่กล่าวว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับขั้นตอนการในปฏิทินและก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันแล้วก็ไข่ตกรอบวัฏจักร สตรีใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็ทราบอย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณร่วมเพศได้ดิบได้ดีขึ้น ฉะนั้นกระบวนการของปฏิทินผิดจำเป็นต้องมากมาย ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งในเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการท้อง

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะกับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ออกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกจากนี้คุณยังสามารถมองย้อนกลับไปมองรอบหลักการทำงานของคุณแล้วก็มองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกไหม ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณเพียรพยายามที่จะท้องหรือหากคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณมากเพิ่มขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้มาก แนวทางการทำแผนภูมิหรือขั้นตอนการอื่นๆสำหรับเพื่อการทำนายการตกไข่ทำให้ผู้หญิงเกิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH ลากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายและก็โดยทั่วไปมีความถูกต้องแน่ใจสำหรับในการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพิจารณาถ้าคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ควรต้องคาดคะเนอะไรก็แล้วแต่สำหรับคู่สมรส พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์คือ

ร่วมเพศก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในขณะที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์เมื่อเพียรพยายามมีท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสสำหรับในการตั้งท้องทุกเดือนเพราะเหตุว่าไข่จะรอดชีวิตได้ราวๆ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ โดยเหตุนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางในการมีท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้อาจดูเหมือนสำนึก แต่เพศหญิงไม่น้อยเลยทีเดียวพยายามที่จะมีครรภ์ในระหว่างที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่สิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกนั้นยังมีผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญเป็นจำเป็นต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนท้องและไม่จะต้องรอกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมแพ้เพียรพยายามที่จะตั้งท้อง

คู่รักส่วนใหญ่ท้องข้างในหนึ่งปีที่พยายาม อยากท้องทำไง ถ้าหากคุณยังไม่ได้ตั้งครรภ์ด้านในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง