ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการมีครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 14 ครั้ง)

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15158
    • ดูรายละเอียด
วิธีการมีครรภ์อย่างเร็ว
« เมื่อ: มกราคม 05, 2020, 02:48:52 AM »
ทำความเข้าใจวิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งขันในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามเคล็ดลับสิบข้อที่ทำตามคุณสามารถเรียนรู้วิธีตั้งท้องและก็เพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดีในการท้อง

สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อมานะมีท้องคือให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้แฟนไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการตำหนิดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อาจส่งผลต่อช่องทางสำหรับในการตั้งท้องของคุณมากมายก่ายกอง ควรจะไปพบหมอและตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเซ็กส์เสมอๆเพื่อมีท้อง

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาแนวทางการสำหรับการมีครรภ์การมีเซ็กส์เสมอๆเป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างเร็ว คุณควรจะเพียรพยายามมีเซ็กส์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อช่องทางที่ดีเยี่ยมที่สุด การร่วมเพศทุกวี่ทุกวันไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากสเปิร์มอยากได้ตอนที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งครรภ์ที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณมานะที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่สมรสพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณมีความรู้สึกว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มจังหวะในการมีท้องบางการเรียนรู้มั่นใจว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวอสุจิไปสู่มดลูกในเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความต้องการที่ดีมากยิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำเชื้อนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องในการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีในการรู้วิธีมีท้องได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีท้องเนื่องจากว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวอสุจิเขยื้อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยทำให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป หากคุณกำลังจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีคำนวณ

แฟนหลายคู่กล่าวว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกรรมวิธีการในปฏิทินและก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันรวมทั้งไข่ตกรอบวัฏจักร หญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็ทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดิบได้ดีขึ้น โดยเหตุนี้กรรมวิธีของปฏิทินผิดจำต้องมาก ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ดีในการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็ขณะที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีเซ็กส์

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการตั้งท้อง

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะกับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้วางไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกนั้นคุณยังสามารถดูย้อนกลับไปดูรอบลักษณะการทำงานของคุณและดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกหรือเปล่า ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณพยายามที่จะท้องหรือถ้าเกิดคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดการณ์เมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการมีท้องได้มาก วิธีการทำแผนภูมิหรือขั้นตอนการอื่นๆสำหรับการทายการตกไข่ทำให้ผู้หญิงเกิดความสับสน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH ดึงก่อนการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายและโดยปกติมีความถูกต้องสำหรับในการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพินิจถ้าคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดวิธีการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่พวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นจะต้องคาดเดาใดๆสำหรับคู่ครอง พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อขณะที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการตั้งครรภ์เป็น

มีเพศสัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสในการมีท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการมีเพศสัมพันธ์เมื่อมานะท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งช่องทางในการตั้งครรภ์ทุกเดือนเพราะไข่จะรอดชีวิตได้ประมาณ 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ เพราะฉะนั้นการมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับการตั้งครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้บางทีอาจดูราวกับว่าสามัญสำนึก แต่ว่าเพศหญิงเยอะแยะมานะที่จะท้องในระหว่างที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบยาสูบสิ่งเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนี้ยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งสำคัญคือจะต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สารเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนตั้งครรภ์และไม่จำเป็นต้องคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวเพียรพยายามที่จะตั้งท้อง

แฟนจำนวนมากมีครรภ์ด้านในหนึ่งปีที่พยายาม [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/b][/url] ถ้าหากคุณยังมิได้มีท้องภายในตัวคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง