Author Topic: เวย์ผู้หญิง Collagen Bioactive กับ GOS ดีกับผิวรู้ป่าว DmonWhey  (Read 2 times)

ceoseo1

  • Sr. Member
  • ****
  • Posts: 383
    • View Profile
 
 
     คอลลาเจน เป็นเส้นใยโปรตีนชนิดหนึ่ง เป็นส่วนประกอบหลักของผิวหนัง ขน และก็เส้นผม ช่วยปรับให้ผิวหนังคงความเต่งตึง ยืดหยุ่นเรียบเนียน กระชับ คอลลาเจนช่วยเพิ่มความแข็งแรงแล้วก็ยืดหยุ่นของคอลลาเจนที่ชั้นผิวหนัง คุ้มครองปกป้องฝ้า จุดด่างดำ และ กระ นอกจากนี้ยังช่วย เพิ่มประสิทธิภาพลักษณะการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตโดยเฉพาะเส้นโลหิตเล็ก ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และก็ช่วยยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวกระจ่างขาวสวยใสขึ้น คอลลาเจนสามารถลดการเกิดรอยดำ และกระตุ้นการสร้างเซราไมด์ที่ชั้นผิวหนัง คุ้มครองปกป้องการสูญเสียน้ำที่ชั้นผิว ทำให้ผิวเปียกชื้นขึ้น ลดการระคายเคือง ที่ผิวหนัง ทำให้ผิวดูมีร่างกายแข็งแรง กระจ่างขาวใสยิ่งขึ้น เวย์ผู้หญิง
 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ เวย์โปรตีน https://www.dmonwhey.com
และติดตามพวกเราได้ที่ Fanpage https://www.facebook.com/dmonwhey

     

     อีกทั้งเป็นองค์ประกอบของกระดูกกระดูกอ่อน จึงมีการนำคอลลาเจนไปใช้ในคนเจ็บโรคข้อเข่าเสื่อม คนที่มีภาวะกระดูกบางหรือกระดูกเปราะ ทุเลาอาการปวดข้อ แล้วก็ชะลอความเสื่อมของกระดูก Collagen Bioactive Peptide เป็น Collagen Type 2 ที่มีส่วนผสมนั้น มีงานศึกษาค้นคว้าและการวิจัยรองรับว่า สามารถป้องกัน กระดูกอ่อนที่ข้อ รวมทั้งเนื้อกระดูกแข็ง ใต้ข้อ ไม่ให้ถูกทำลาย จึงช่วยลดลักษณะของการปวดข้อหัวเข่า โดยผู้ทดสอบมีลักษณะอาการซึ่งรู้สึกเจ็บหัวเข่าลดน้อยลง ด้านใน 45วัน ถ้าหากกล่าวถึงสินค้าใดมีส่วนผสมของ คอลลาเจน ก็จะหนีไม่พ้น การกล่าวอ้างถึง การบำรุงผิวพรรณ แม้กระนั้นแม้ที่ผิดแผกแตกต่างออกไปจากเดิม เพราะเหตุว่าฟิช คอลลาเจนเปปไทด์ที่เป็นส่วนผสมใน ดี ม่อน พิ้งเวย์ คอลลาเจน พลัส กอส นั้นเป็น Collagen Bioactive Peptide ซึงมีงานศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยรองรับว่า มีโมเลกุลที่มีขนาดเล็กกว่าปกติ ทำให้ร่างกายซับรวมทั้งส่งตรงถึงผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวนุ่มสดชื่นมากกว่า คอลลาเจนทั่วไป ทำให้ได้ประโยชน์นอกจากจะบำรุงผิวพรรณแล้วยังช่วยเรื่องอาการปวดข้อปวดเข่าได้อย่างดีอีกด้วย กินเวย์
 
     

 - กอส หรือ กาแลตโตโอลิโกแซคค้างไรท์ -
GOS หรือ Galacto-oligosaccharide เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศเกาหลี อุดมด้วย กาแลตโตโอลิโกแซคค้างไรท์ ความเข้มข้นสูง ให้พลังงานต่ำ ซึ่งอยู่ในกลุ่ม พรีไบโอติกที่ดี ประกอบด้วย แลคโตสและกาแลคโตส เป็นส่วนประกอบใกล้เคียงกับนมแม่ภายหลังจากการคลอดบุตร ซึ่งมีประสิทธิผลในการเพิ่มจำนวนของแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ในกลุ่มกรดแลคติกรวมทั้งปิฟิโดแบคทีเรีย ช่วยปรับให้ปรุงระบบขับถ่ายให้สมดุล ลดอาการท้องผูก ปรับแต่งระบบภูมิคุ้มกัน เพิ่มการดูดซึมของแร่ และแก้ไขผิวพรรณ คุ้มครองโรคภูมิแพ้ทางผิวหนังได้ดิบได้ดี     ทั้งยังช่วยทำนุบำรุงผิวพรรณ ลดการเกิดริ้วรอยรวมทั้งความแห้งกระด้างของผิวหนัง จากการศึกษาเล่าเรียนพบว่าการกิน GOS ส่งผลช่วยลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่นำไปสู่โรคที่ไม่ใช่ออกสิเจน ด้วยเหตุดังกล่าวจะช่วยลดการสร้างสารพิษจากแบคทีเรียกลุ่มดังที่กล่าวถึงมาแล้ว ลดการอักเสบของผิวหนัง ลดปัญหาสิว และริ้วรอย - ดี ม่อน พิ้งเวย์ คอลลาเจน พลัส กอส ดีอย่างไร?
ด้วยส่วนผสมที่มาจากเวย์โปรตีนที่มีคุณภาพ นอกเหนือจากการที่จะให้ท่านค่าทางโปรตีนที่สูงช่วยสร้างเสริมกล้ามเนื้อให้แข็งแรงแล้ว ยังมีคอลลาเจน เปปไทด์ ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้กระจ่างใส ตึงกระชับ บำรุงเซลล์ผิวหนังให้แข็งแรง ลดลางเลือนริ้วรอย แล้วยังช่วยลดอาการบาดเจ็บของข้อต่อ และกระดูก ใน ดีม่อน พิ้งเวย์ คอลลาเจน พลัส กอส ยังมี Galacto-oligosaccharide ที่ช่วยปรับให้สมดุลของจุลอินทรีย์ที่อาศัยอยู่ตอนแรกในลำไส้ ทำให้แบคทีเรียที่ดีมีเยอะมากๆขึ้น รวมทั้งแบคทีเรียที่ไม่ดีจำนวนต่ำลง (เป็นพวกที่ทำให้ตั้งท้องพอง ท้องเดิน สร้างสารก่อโรคมะเร็ง สารที่มีกลิ่นเหม็น )ทำให้สุขภาพของลำไส้ดีขึ้น นอกจากนั้นยังให้ผลดีอื่นๆได้แก่ เพิ่มภูมิต้านทาน เป็นต้น ทั้งนี้ขึ้นกับสายพันธุ์นั้นๆโดยรวม คือ พรีไบโอติเตียนคส์จะช่วยทำให้สุขภาพของคุณดีขึ้น ดี ม่อน พิ้งเวย์ คอลลาเจน พลัส กอส คือเวย์โปรตีนชงดื่มที่สบายที่สุด ไม่ต้องพึ่งนมเปรี้ยวในปริมาณมากๆยาระบายหรือดีท็อกให้ปวดท้องอีกต่อไป
 
ที่มา บทความเวย์โปรตีน https://www.dmonwhey.com

Tags : เวย์โปรตีน,เวย์ผู้หญิง,กินเวย์