Author Topic: ขายถุงมือไนไตร และ อุปกรณ์นิรภัยแบบครบครัน จาก Team Safety Sales  (Read 35 times)

googletrend.th

  • Sr. Member
  • ****
  • Posts: 491
    • View Profile
     ถุงมือเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ความสำคัญในการดำเนินงานอย่างใหญ่โต อย่างไรก็ดีการใช้งานถุงมือจะแบ่งงานออกเป็นแต่ละชนิดอาทิเช่น งานกันความร้อน ใช้ถุงมือหนัง งานของเหลวใช้ถุงมือยาง งานกันสารเคมี ใช้ถุงมือไนไตร
 

 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ถุงมือไนไตร http://www.supersafetythailand.com

     ถุงมือยาง : จะใช้กับงานกันของเหลวได้แก่พวกน้ำ น้ำมัน สารเคมีต่างๆโดยที่แม้หน้างานที่เกิดอันตรายมากๆจะแนะนำให้ใช้ถุงมือไนไตร โดยที่ถุงมือไนไตรจะมีคุณสมบัติเป็นยางสังเคราะห์ โดยใช้ในงานทั่วไป ตั้งแต่ครอบครัวไปจนกระทั่งอุตสาหกรรมใหญ่ๆยกตัวอย่างเช่นอุตสาหกรรมอาหาร ก็ใช้กัน ถุงมือยางบางรุ่นสามารถหยิบจับของกินได้ ถุงมือยางนั้นจะมีจุดเด่นกว่าถุงมือไนไตรด้วยเหตุว่ากระชับกว่าและก็จะให้คุณสมบัติที่ยืดหยุ่นได้ดีมากว่า

     ถุงมือยางแพทย์ : ใช้กับงานที่เป็นงานทั่วๆไปจับจับ งานหมอ และสามารถใช้กับอาหารได้ด้วย ถุงมือยางหมอจะมีคุณสมบัติที่บางเบา กระชับ โดยที่มีอีกทั้งแบบมีแป้งรวมทั้งแบบไม่มีแป้ง การใช้ถุงมือยางหมอต้องระมัดระวังของมีคมซึ่งอาจจะก่อให้ถุงมือขาดได้ โดยมากใช้สำหรับงานโรงงาน งานห้อง Lab งานค้นคว้าวิจัย โดยที่โรงงานอาหารบางโรงงานก็ใช้กัน เนื่องมาจากราคาไม่แพง แล้วก็สะอาด สากลให้การยอมรับกัน ถุงมือหนังเชื่อม
 
           

     ถุงมือยางไนไตร : เป็นยางสังเคราะห์ต้นแบบหนึ่ง ถุงมือยางไนไตร จะปฏิบัติภารกิจกันน้ำมัน กันสารเคมีได้ดีมากยิ่งกว่าถุงมือจากยางธรรมชาติ แต่มีข้อเสียคือขาดความกระชับ และไม่สบายมือพอๆกับถึงมือยางแพทย์ โดยมากใช้สำหรับงานกันน้ำมัน กันสารเคมี งานโรงงาน อุตสาหกรรมต่างๆ

     ถุงมือหนัง : คุณลักษณะเด่นคือกันความร้อนเจริญ แต่ข้อด้อยคือใช้ไปเป็นเวลานานๆจะร้อนเพราะว่าไม่สบายมือ ไม่ระบาย และไม่ถ่ายเทอากาศ ถุงมือหนังจะแบ่งออกได้เป็นถุงมือหนังท้องสั้น ถุงมือหนังท้องยาว ถุงมือหนังบุเชื่อมกันความร้อน บางครั้งอาจจะผลิตได้จากหนังหมู หนังโค และก็หนังแกะ ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการก่อสร้าง งานช่าง รวมทั้งงานทั่วไป
 
           

     ถุงมือหนังบุเชื่อม : เป็นถุงมือหนังที่บุผ้าด้านใน ใช้ในงานที่มีความร้อนสูง โดยที่ผ้าที่บุจะเป็นฉนวนทำให้ไม่ร้อนมือ โดยมากจะทำมาจากหนังท้อง หรือหนังผิวที่ผ่ามือก็ได้ ถุงมือหนังบุเชื่อมกันความร้อน ใช้ในอุตสาหกรรมก่อสร้าง งานต่างๆงานช่าง งานหล่อเหล็ก งานเจีย งานตัด ปัจจุบันนี้ราคาไม่แพงสามารถหาซื้ได้ง่าย แล้วก็ดีไซน์มาให้ใช้งานได้ง่าย กระชับมือเพิ่มขึ้นเรื่อยๆถ้าเกิดเทียบกับครั้งก่อน การเลือกจำต้องเลือกอย่างเหมาะสมกับงานไม่อย่างนั้นจะขาดความกระชับไม่ถนัดมือได้ควรที่จะเลือกให้ดี

ทีมเซฟตี้เซลส์ ค้าส่งเครื่องไม้เครื่องมือเซฟตี้ครบวงจร ถุงมือยาง http://www.supersafetythailand.com
 
             

Tags : ถุงมือยาง,ถุงมือหนัง,ถุงมือหนังเชื่อม