Author Topic: จำหน่ายปากกาไวท์บอร์ดไร้สารพิษ ดีต่อสภาพสิ่งแวดล้อม W liquid chalk marker  (Read 31 times)

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 12450
    • View Profile
         
 
     เครื่องเขียน อาจารย์หลายๆคน ผู้ปกครองหลายๆคน เคยพบกับปัญหากลุ่มนี้ ที่เกิดขึ้นมาจากเครื่องเขียน ปากกาไวท์กระดานมีกลิ่นร้ายแรง กลิ่นเหม็นฉุน มีพิษที่นำมาซึ่งโรคมะเร็ง ทั้งยังปากกายังลบออกยาก เลอะเทอะมือเปรอะเปื้อนง่าย แถมหมึกยังหมดเร็ว หมดบ่อยมาก เติมหมึกได้ไม่นาน ใช้ไปไม่กี่ครั้งหัวปากกาไวท์กระดานก็หัวแตกใช้ต่อไม่ได้ ปัญหาทั้งหมดทั้งปวงนี้จะหมดไป เพียงคุณเลือกใช้ ปากกาไวท์บอร์ด W ไม่มีกลิ่นแรง ลบออกง่าย ไม่เลอะมือ ใช้งานได้กับทุกพื้นผิว ใช้งานบนบอร์ด กระจก ที่เป็นสิ่งของไม่ซึมน้ำ เขียนแล้วลบออกได้ ใช้งานบนวัสดุที่ซึมน้ำ ตัวอย่างเช่น กระดาษกับไม้ไม่อาจจะลบได้ เขียนบนกระดานดำที่เป็นไม้สามารถลบได้อย่างง่ายๆด้วยผ้าชุบน้ำ ปากกาไวท์บอร์ด W มีน้ำหมึกเพิ่มเติม เปลี่ยนแปลงหัวได้ มีให้เลือกมากถึง 13 สี ปากกาไวท์กระดาน W และก็น้ำหมึกเพิ่มเติมใช้งานได้มากเท่ากันปากกาไวท์บอร์ดปกติถึง 45 ด้าม ด้วยเหตุนั้น ปากกาไวท์บอร์ด W ใช้งานดี คุ้ม ปลอดภัย อากาศแจ่มใส ไม่วิงเวียน แถมยังมัธยัสถ์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าปากกาไวท์กระดานทั่วๆไป ปากกาไวท์บอร์ด W ปากกาไวท์บอร์ดเพื่อสุขภาพ
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า ปากกาไวท์บอร์ด https://www.facebook.com/w.stationery36
 
         

      ปากกาไวท์บอร์ดไม่มีสารพิษ ปากกาไวท์บอร์ด W ปากกาไวท์กระดานที่เหมาะสมกับทุกคนใช้งานได้ทั้งเด็กรวมทั้งผู้ใหญ่ ปลอดภัย ปลอดพิษ ไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่เปื้อนมือ ปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้ใช้ สินค้าอุปกรณ์การเรียนไม่มีพิษ ปากกาไวท์กระดาน W มีความไม่เหมือนจากปากกาไวท์บอร์ดทั่วๆไป ตรงที่ปากกาไวท์กระดานทั่วไป มีสารเคมีที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อระบบฟุตบาทหายใจ ปากกาไวท์บอร์ดทั่วๆไป มีกลิ่นฉุน มีกลิ่นเหม็นที่รุนแรง ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้งานรวมทั้งผู้คนรอบข้าง ปากกาไวท์กระดานทั่วไป ไม่มีมาตรฐานรับรองความปลอดภัยต่อผู้ใช้ เมื่อทำลบหมึกจะกำเนิดฝุ่นขนาดเล็กที่มองไม่เห็นฟุ้งกระจายอยู่กลางอากาศ เข้าไปสะสมในระบบทางเดินหายใจโดยไม่ทันรู้ตัว ปากกาไวท์บอร์ดทั่วๆไป น้ำหมึกแห้งรวมทั้งหมดเร็ว ใช้งานได้น้อยกว่า เปลี่ยนหัวไม่ได้ต้องซื้อใหม่เสมอๆไม่คุ้มค่าต่อการลงทุน ใช้ได้ไม่นานและไม่ปลอดภัยสำหรับในการใช้งาน ปากกาไวท์บอร์ดไร้สารพิษ ปากกาไวท์บอร์ด W ไม่มีพิษ100% ไม่มีกลิ่นแรงหรือกลิ่นเหม็นที่ทำให้มึนหัว ปลอดภัยต่อสุขภาพ ไร้ฝุ่นละออง ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย ประหยัดเงิน คุ้มค่าต่อการลงทุน เมื่อเปรียบเทียบการใช้งานจริง ทั้งปริมาณรวมทั้งประสิทธิภาพระหว่างการใช้งานปากกาไวท์บอร์ดไร้สารพิษและก็ปากกาไวท์บอร์ดทั่วไป ปากกาไวท์กระดานไม่มีสารพิษ ลบง่าย ไม่ทิ้งคราบ ไม่เลอะเทอะติดมือ ไม่ระคายผิว เพิ่มน้ำหมึกได้แล้วก็แปลงหัวปากกาได้
 
         

     ปากกาไวท์บอร์ด W ปากกาไวท์บอร์ดไร้พิษ ปากกาที่จะทำให้คุณไม่เป็นอันตรายและก็ปลอดภัยจากทุกปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการใช้ปากกาไวท์บอร์ดทั่วไป ปากกาไวท์กระดาน W ไม่มีอันตรายต่อสุขภาพของผู้ใช้งานและสิ่งแวดล้อม เว้นแต่ความปลอดภัย ความคุ้มค่าแล้วก็ความประหยัดอดออมที่มากกว่าปากกาไวท์กระดานทั่วๆไป ปากกาไวท์กระดาน W ให้ความเอาใจใส่ในเรื่องสุขภาพของผู้ใช้งานและคนใกล้ตัวเป็นลำดับแรก ปากกาไวท์บอร์ด W ปากกาไวท์กระดานเพื่อสุขภาพ สีสันสวย มีให้เลือกมากหลากสี เขียนลื่น เขียนง่ายและเขียนสีชัดบ่อย ชอบใจอาจารย์ เด็กนักเรียน ผู้ปกครอง คุณพ่อกับคุณแม่แล้วก็คุณลูกอย่างแน่แท้
 
         
         
 
Website: บทความปากกาไวท์บอร์ด https://www.facebook.com/w.stationery36

Tags : เครื่องเขียน,ปากกาไวท์บอร์ดไร้สารพิษ