Author Topic: จำหน่ายปากกาไวท์บอร์ด ดีต่อสภาพสิ่งแวดล้อม W liquid chalk marker  (Read 32 times)

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 12450
    • View Profile
         
 
     เครื่องเขียน อาจารย์คนจำนวนไม่น้อย ผู้ดูแลผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย เคยพบกับปัญหาพวกนี้ ที่เกิดขึ้นจากเครื่องเขียน ปากกาไวท์บอร์ดมีกลิ่นรุนแรง กลิ่นเหม็นฉุน มีพิษที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็ง อีกทั้งปากกายังลบออกยาก เปื้อนมือเปื้อนเปรอะง่าย แถมหมึกยังหมดเร็ว หมดหลายครั้ง เพิ่มน้ำหมึกได้ไม่นาน ใช้ไปไม่จำนวนกี่ครั้งหัวปากกาไวท์กระดานก็หัวแตกใช้ต่อไม่ได้ ปัญหาทั้งปวงนี้จะหมดไป เพียงแค่คุณเลือกใช้ ปากกาไวท์บอร์ด W ไม่มีกลิ่นแรง ลบออกง่าย ไม่เปรอะมือ ใช้งานได้กับทุกผิว ใช้งานบนบอร์ด กระจก ที่เป็นสิ่งของไม่ซึมน้ำ เขียนแล้วลบออกได้ ใช้งานบนอุปกรณ์ที่ซึมน้ำ ดังเช่นว่า กระดาษกับไม้ไม่สามารถที่จะลบได้ เขียนบนกระดานดำที่เป็นไม้สามารถลบได้อย่างง่ายๆด้วยผ้าชุบน้ำ ปากกาไวท์บอร์ด W มีน้ำหมึกเติม เปลี่ยนแปลงหัวได้ มีให้เลือกสูงถึง 13 สี ปากกาไวท์กระดาน W แล้วก็หมึกเพิ่มเติมใช้งานได้มากเสมอกันปากกาไวท์บอร์ดปกติถึง 45 ด้าม ด้วยเหตุผลดังกล่าว ปากกาไวท์กระดาน W ใช้งานดี คุ้มค่า ไม่เป็นอันตราย อากาศปลอดโปร่ง ไม่เวียนหัว แถมยังออมเยอะขึ้นกว่าปากกาไวท์กระดานทั่วไป ปากกาไวท์บอร์ด W ปากกาไวท์บอร์ดเพื่อสุขภาพ
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า ปากกาไวท์บอร์ดไร้สารพิษ https://www.facebook.com/w.stationery36
 
         

      ปากกาไวท์บอร์ดไม่มีพิษ ปากกาไวท์บอร์ด W ปากกาไวท์กระดานที่เหมาะกับทุกคนใช้งานได้อีกทั้งเด็กรวมทั้งผู้ใหญ่ ปลอดภัย ปลอดพิษ ไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่เลอะเทอะมือ ไม่มีอันตรายต่อสุขภาพของผู้ใช้ สินค้าอุปกรณ์การเรียนไม่มีสารพิษ ปากกาไวท์กระดาน W มีไม่เหมือนกันจากปากกาไวท์บอร์ดทั่วไป ตรงที่ปากกาไวท์บอร์ดทั่วไป มีสารเคมีที่เป็นโทษต่อระบบฟุตบาทหายใจ ปากกาไวท์กระดานทั่วไป มีกลิ่นแรง มีกลิ่นเหม็นที่ร้ายแรง ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้งานและผู้คนรอบกาย ปากกาไวท์กระดานทั่วไป ไม่มีมาตรฐานรับประกันความปลอดภัยต่อผู้ใช้ เมื่อทำลบน้ำหมึกจะกำเนิดฝุ่นผงขนาดเล็กที่มองไม่เห็นฟุ้งกระจายอยู่ในอากาศ เข้าไปสะสมในระบบทางเท้าหายใจโดยไม่รู้สึกตัว ปากกาไวท์กระดานทั่วๆไป น้ำหมึกแห้งและหมดเร็ว ใช้งานได้น้อยกว่า เปลี่ยนหัวไม่ได้จะต้องซื้อใหม่บ่อยๆไม่คุ้มต่อการลงทุน ใช้ได้ไม่นานและไม่ไม่เป็นอันตรายในการใช้งาน ปากกาไวท์บอร์ดไร้สารพิษ ปากกาไวท์กระดาน W ไม่มีพิษ100% ไม่มีกลิ่นแรงหรือกลิ่นเหม็นที่ทำให้มึนหัว ไม่มีอันตรายต่อสุขภาพ ไร้ฝุ่นละออง ไร้สารเคมีที่ก่อให้เกิดอันตราย ประหยัดเงิน คุ้มต่อการลงทุน เมื่อเทียบการใช้แรงงานจริง ทั้งยังปริมาณรวมทั้งประสิทธิภาพระหว่างการใช้แรงงานปากกาไวท์บอร์ดไร้สารพิษแล้วก็ปากกาไวท์กระดานทั่วๆไป ปากกาไวท์กระดานไร้พิษ ลบง่าย ไม่ทิ้งคราบ ไม่เปรอะติดมือ ไม่ระคายผิว เพิ่มเติมหมึกได้และก็แปลงหัวปากกาได้
 
         

     ปากกาไวท์บอร์ด W ปากกาไวท์กระดานไร้พิษ ปากกาที่จะทำให้คุณปลอดภัยจากทุกปัญหาที่เกิดขึ้นกับการใช้ปากกาไวท์บอร์ดทั่วๆไป ปากกาไวท์บอร์ด W ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้ใช้งานและสภาพแวดล้อม นอกเหนือจากความปลอดภัย ความคุ้มค่าและความประหยัดที่มากกว่าปากกาไวท์บอร์ดทั่วๆไป ปากกาไวท์กระดาน W ให้ความเอาใจใส่ในเรื่องสุขภาพของผู้ใช้งานและก็คนใกล้ตัวเป็นลำดับแรก ปากกาไวท์กระดาน W ปากกาไวท์บอร์ดเพื่อสุขภาพ สีสันงดงาม มีให้เลือกมากมายหลายสี เขียนลื่น เขียนง่ายรวมทั้งเขียนสีชัดเป็นประจำ ชื่นชอบอาจารย์ นักเรียน ผู้ปกครอง คุณพ่อคุณแม่รวมทั้งคุณลูกอย่างไม่ต้องสงสัย
 
         
         
 
Source: บทความปากกาไวท์บอร์ด https://www.facebook.com/w.stationery36

Tags : เครื่องเขียน,ปากกาไวท์บอร์ด