Author Topic: เปิดโผเกมมือถือน่าเล่นปี 2019 ที่น่าเล่น 918KissEasy  (Read 51 times)

akina9999

  • Newbie
  • *
  • Posts: 45
    • View Profile
z
 
เปิดโผเกมมือถือน่าเล่นปี 2019 ที่น่าเล่น 918KissEasy
 
พร้อมเผยกำหนดการและความเป็นไปได้ในการลงสโตร์ไทย
เหลืออีกเพียงไม่กี่วัน ปี 2019 กำลังจะลาจากพวกเราไปอย่างรวดเร็ว จะว่าไปตลอดปีนี้ถือเป็นปีแห่งความซบเซาของตลาดเกมมือถือในภูมิภาคเอเชียรวมถึงไทยอย่างแท้จริง เกมมือถือฟอร์มยักษ์จากค่ายดังทางฝั่งเกาหลีที่เคยประกาศจะเปิดให้บริการในปีนี้ ต่างเลื่อนเปิดและไร้ข่าวคราวความคืบหน้าเกือบทั้งหมด
 
แต่อย่างไรก็ตามในดีมีร้าย ในร้ายก็มีดี ช่วงเริ่มต้นไตรมาส 4 ที่ผ่านมา ยังพอมีข่าวและเรื่องที่พอทำให้คอเกมเมอร์ได้ชุ่มชื่นหัวใจกันบ้าง นอกจากการเปิดให้บริการ Ragnarok M: Eternal Love ที่เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ของวงการเกมบ้านเราในปีนี้แล้ว ยังมีการเปิดเผย Line-up รายชื่อเกมในคลังแสงของตนที่มีแผนเปิดให้บริการในปี 2019 ไล่ตั้งแต่ NCSoft ที่เผยอาวุธเด็ดจาก IP ดังของตน อย่าง Lineage 2 M, 3 เกมมือถือ Blade & Soul, Aion 2 เกม Aion บนมือถือ, Netmarble ที่เตรียมส่ง 4 เกมเด็ดลงสังเวียนตลาดมือถือในปีหน้า, Nexon ที่เห็นเงียบๆ แต่มีเกมมือถือน่าเล่นอยู่ในมือถือเพียบนะคร้าบ ไปจนถึง Tencent ที่เตรียมส่ง Ragnarok Online: Love At First Sight อีกหนึ่งเกม RO บนมือถือมาประชันขันแข็งกันในปีหน้า  918kissEasy เปิดให้บริการ
 
เป็นยังไงกันบ้างครับ อ่านมาถึงตรงนี้แล้วอยากรู้ว่ามีเกมอะไรที่พร้อมให้คุณได้เมื่อยนิ้วกันในปีหน้าฟ้าใหม่แล้วใช่มั้ย ถ้างั้นจะมัวรออะไรอยู่เล่า รีบเลื่อนลงไปอ่านกันเลยดีกว่าครับ


Running Man Heroes 918Kiss Easy
แนว: Action
ระบบ: iOS/Android
ผู้พัฒนา/ให้บริการ: Pokelabo / Nexon / 918Kiss Easy (ให้บริการทั่วโลก)
เปิดให้บริการแล้วที่:
ภาษา: เกาหลี
ความเป็นไปได้ในการลงสโตร์ไทยปี 2019: 100%
กำหนดการ: ภายในปี 2019 (เปิดในไทยตามคำประกาศของ Nexon Thailand)

ดาวน์โหลดเกมส์
Running Man Heroes 918kiss เป็นเกมมือถือ Action ที่สร้างจาก Animation Running Man โดยมีต้นแบบมาจากรายการทีวีชื่อดังทางช่อง SBS ที่คนไทยรู้จักกันดีอย่าง Running Man Banana Easy นั่นเอง
เกมนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นเข้าไปต่อสู้แบบเรียลไทม์พร้อมกันได้สูงสุดถึง 6 คน และจได้พบกับคอนเทนท์ต่อสู้สุดตื่นเต้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Squad Mode, Battle Royale Mode Easy , Banana Easy ผ่านการใช้สกิลและตัวละครที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนสไตล์ต่อสู้ได้ด้วยไอเทมต่างๆ ในเกมอีกด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เกมส์ออนไลน์

เครดิต : http://paktaitoday.com/index.php/topic,509058.new.html#new

Tags : 918KissEasy,เกมส์ออนไลน์,เกมส์น่าเล่น