Author Topic: 10 Locationพรีเวดดิ้งสุดฮอต ขอบอก Australia ไม่ไปมิได้แล้ว  (Read 18 times)

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 10517
    • View Profile
ขณะนี้ภาพพรีเวดดิ้งได้รับความนิยมอย่างยิ่ง เรียกว่าเป็นประเพณีที่คู่ครองทุกคู่ต้องทำก่อนแต่งงานเลยก็ว่าได้ ซึ่งบ่าวสาวจำเป็นต้องใช้เวลาพอควรเพื่อเฟ้นหาคนถ่ายรูปที่ถูกใจ และสิ่งที่ตัดสินใจยากที่สุดอีกอย่างก็คือเรื่องสถานที่ จะถ่ายที่ใดถึงจะงามชื่นชอบที่สุด Happy Wedding.Life เอา 10 โลเคชั่นสุดฮอตจากทั่วทั้งโลกมาให้ชมเป็นไอเดีย เผื่อคนไหนกันแน่กำลังคิดอยากได้โลเคชั่นที่ไม่ค่อยราวกับคนไหนกัน บอกเลยว่าทุกหนทุกแห่งงามสมปรารถนาแน่นอน
 
               
 
     - 1. Pre wedding Australia คืออะไร ตามมาดูกันเลยค้า -
ใน Trip vlog นี้ พวกเราจะเอ๋ยถึงเรื่อง pre wedding ออสเตรเลีย ว่าจำต้องทำยังไงบ้าง การ pre wedding ต่างประเทศ ในความเป็นจริงแล้วก็บางทีก็อาจจะไม่ได้ยากมากมาย ถ้าเกิดพวกเรา Plan มาดีๆอย่าง Trip พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย ของ Nicha ก็จะมีต้นแบบโดยประมาณนี้ค่ะ พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย
 
     
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดและชมคลิปถ่าย pre wedding ต่างประเทศ https://www.youtube.com/watch?v=YTYLdins6UY

     - 2. หอไอเฟล ประเทศฝรั่งเศส -
เรียกว่าเป็นโลเคชั่นสุดฮอตที่สุดก็ว่าได้ เพราะเหตุว่าเป็นแลนด์มาร์คอันสำคัญของประเทศฝรั่งเศส ใครไปใครกันแน่มาก็จะต้องแวะมาเยี่ยมเยียนหอคอยที่สูงที่สุดในประเทศฝรั่งเศสที่นี้ เรียกว่าเป็นจุดหมายยอดนิยมของผู้เดินทางจากทั่วทั้งโลก รวมทั้งเป็นสถานที่ฮันนีมูนสุดโรแมนติก ที่สำคัญเป็นโลเคชั่นอันดับต้นๆของการถ่ายรูปพรีเวดดิ้งอีกด้วย อย่าง “ลิเดีย-แมททิว” ก็บินไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกันที่หอไอเฟลแห่งนี้ด้วยด้วยเหมือนกัน

     - 3. ประเทศไทย -
บ้านเราเองก็ติดอันดับฮอตไม่แพ้โลเคชั่นอื่นๆทั้งโลก สำหรับสนามหลวงที่มีทั้งสองรักชาวต่างประเทศและก็ชาวไทยเองมาถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกันที่สนามหลวงเยอะมากๆ ซึ่งบริเวณนี้เหมาะสมกับการถ่ายภาพแนวสตรีทมากที่สุด มีทั้งวัดรวมทั้งวังเป็นเบื้องหลัง เป็นอะไรที่งามและไม่เสมือนผู้ใดอย่างไม่ต้องสงสัย แม้กระนั้นนอกจากสนามหลวงแล้ว สถานที่อื่นๆในบ้านพวกเราก็ฮอตไม่แพ้กัน

     - 4. สิงคโปร์ -
ประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงอย่างสิงคโปร์เองก็ไม่น้อยหน้า เป็นสถานที่ที่คู่ครองคนประเทศไทยบินไปถ่ายพรีเวดดิ้งกันมากมาย เพราะมีสถานที่ที่เป็นแลนด์มาร์คอยู่หลายที่ ไม่ว่าจะเป็นเมอร์ไลอ้อน การ์เด้นท์บายเดอะเบย์ มาริน่าเบย์แซนด์ ฯลฯ ซึ่งแต่ละแห่งเป็นสถานที่สุดฮอตและไม่เหมือนคนไหนอย่างแน่แท้ ไปทีเดียวได้ครบทั้งยังไปถ่ายพรีเวดดิ้งและฮันนีมูนได้พร้อมเลย

     - 5. บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย -
อีกหนึ่งจุดหมายที่คนอีกหลายๆคนอยากไป ไม่เฉพาะแต่ไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งเท่านั้น แต่ว่ายังเป็นสถานที่ในฝันของนักเที่ยวทั่วทั้งโลก ด้วยหาดทรายที่งามและท้องฟ้าผ่องใส ทำให้เหมาะสมมากกับการถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง ที่สำคัญยังเก็บภาพได้ทุกขณะ ไม่ว่าจะเป็นย่ำรุ่งหรือช่วงเวลากลางคืนจะได้อารมณ์ที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง แม้กระนั้นสิ่งที่เหมือนกันก็คือความโรแมนติกของสถานที่นี้นั่นเอง

     - 6. เกาะมัลดีฟส์ -
หาดสวรรค์ของนักเดินทาง แล้วก็เป็นเกาะที่โรแมนติกที่สุดเป็นลำดับที่หนึ่งของโลก ทำให้คนรักหลายคู่เดินทางไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกันที่นี่มากมายก่ายกอง คนใดล่ะจะไม่ชอบฟ้าสวยๆน้ำทะเลใสๆแล้วก็บรรยากาศสุดโรแมนติก

     - 7. อาบูดาบี ประเทศดูไบ -
เมืองแห่งทะเลทรายอันงามที่ใครหลายคนอยากไปสัมผัส “อาบูดาบี” ถูกตั้งชื่อว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญ อีกทั้งมีความล้ำยุค น่าอยู่ แล้วก็มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่ง ยังไม่รวมทะเลทรายที่เป็นโลเคชั่นสุดได้รับความนิยมของคู่สมรสที่มาทั้งพักผ่อนแล้วก็ถ่ายพรีเวดดิ้งในแบบที่ไม่มีใครเหมือนด้วย


     - 8. ซานโตรินี ประเทศกรีซ -
ซานโตรินีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวหลักที่สำคัญของประเทศกรีซ เรียกว่าเป็นแลนด์มาร์คที่เมื่อไปเยือนกรีซแล้วจะไม่ไปซานโตรินีไม่ได้เป็นชั้นขาด ความสวยงามของที่นี่อยู่ตรงช่วงหมู่บ้านสีสันสวยสดงดงามตัดกับเส้นขอบฟ้า เป็นไฮไลท์ที่หลายคนจะต้องเก็บภาพต้องใจเอาไว้ในความจำ โดยเฉพาะเป็นสถานที่ที่คู่แต่งงานมากไม่น้อยเลยทีเดียวอยากไปเก็บความทรงจำที่สวยสดงดงามนี้ผ่านการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งด้วย

     - 9. เทอาเนา ประเทศนิวซีแลนด์ -
เมืองเล็กๆทางตอนใต้ของนิวซีแลนด์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ ถ้าหากคนใดกันแน่เคยไปเยือนนิวซีแลนด์จะรู้ว่าประเทศที่นี้ยังคงความเป็นธรรมชาติไว้ได้อย่างสมบูรณ์ โดยเฉพาะแนวเขาที่นิวซีแลนด์ที่ต้องพูดว่ามีเสน่ห์ไม่ซ้ำใคร ทำให้คู่ครองหลายคู่อยากฝากความทรงจำไว้ ณ เมืองแห่งนี้

     - 10. ทิเบต -
เมื่อไม่นานมานี้คู่ชีวิตชาวประเทศทิเบตได้เผยแพร่ภาพพรีเวดดิ้งของตนลงบนโลกออนไลน์ และก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่อยากไปเยี่ยมประเทศทิเบตอยู่แล้ว พึงพอใจประเทศเล็กๆนี้กันเยอะขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผู้คนหรือความสงบของประเทศทิเบต ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ที่ที่นี้แปลงเป็นสถานที่สุดฮอตของคนรักไปแล้ว

สถานที่บางทีก็อาจจะสำคัญก็จริง แต่เหนือสิ่งอื่นใด การไปเก็บความติดอกติดใจของคนทั้งคู่คนไว้ร่วมกันก็ดูเหมือนจะสื่อความหมายมากกว่าสถานที่เป็นไหนๆ
 
พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย https://www.youtube.com/watch?v=YTYLdins6UY

Tags : pre wedding ออสเตรเลีย,pre wedding ต่างประเทศ