Author Topic: การเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรไม่ให้พลาด ฉบับคนรู้จักมาบอกเอง  (Read 7 times)

SEO.No1

 • Hero Member
 • *****
 • Posts: 8438
  • View Profile
   กระเป๋าสำหรับถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝันและต้องการอยากที่จะมาครอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งมีมากมายยี่ห้อที่สาวๆคนจำนวนไม่น้อยประทับใจ แล้วก็วันนี้พวกเราจะมาแนะนำแนวทางในการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมยังไง ไม่ให้พลาด แล้วจำเป็นต้องมานั่งเจ็บช้ำน้ำใจทีหลัง ว่าเป็นของเลียนแบบ ซึ่งสาวๆที่ชอบใจกระเป๋าแบรนด์เนมต้องห้ามพลาดเลยนะคะ ถ้าเกิดพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยดีกว่า
 
 
เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรให้ได้ของแท้

 • บทความพร้อมแท็กสปิน

  เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรให้ได้ของจริง
   เริ่มแรกพวกเรามารู้กันก่อนว่าการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้นดียังไง ซึ่งการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเว้นเสียแต่คำว่า สวย หรูหรา ดูดีมีแล้ว ยังบอกถึงความมีรสนิยมดีของคนที่ใช้กระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วยนะคะ และนอกเหนือจากนี้กระเป๋าแบรนด์เนนยังสามารถทำกำไรให้กับคนที่ซื้อมาแล้วขายไป ซึ่งมีร้านค้ากระเป๋าแบรนด์เนมที่รับซื้อกระเป๋าแบรนด์  รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งรับรองได้ว่าสาว ๆ  ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมาแล้วไม่มีคำว่า ขาดทุนอย่างแน่นอนค่ะ
  ทั้งยังประสิทธิภาพของกระเป๋าแบรนด์เนม จะแก่การใช้งานนานกว่า กระเป๋าที่พวกเราซื้อตามท้องตลาดทั่วไป ซึ่งแม้กระเป๋าทั่วไปนั้น จะราคาแพงถูกหาซื้อง่าย แม้กระนั้นถ้าหากเทียบกับประสิทธิภาพแล้ว ต้องบอกเลยว่าสู้กระเป๋าที่มีคุณภาพดีมิได้เลยจ้ะ เพราะเหตุว่าใช้ไปสักพักก็พัง ขาด เสียหายแล้ว หากเทียบเคียงถึงความคุ้มราคา และคุ้มราคาแล้ว จำต้องบอกเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนมคุ้มราคาอย่างแน่นอน ทั้งยังได้กำไร ทั้งใช้งานได้อย่างยาวนาน ซึ่งผู้ใช้บางบุคคลใช้อย่างถนอมรวมทั้งรักษาจนกระทั่งสามารถใช้งานได้นานมากกว่า 10 ปี เลยทีเดียวนะคะ จึงไม่ประหลาดใจเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนม ก็เลยเป็นที่นิยมอยู่เสมอกาล กระทั่งมีการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูงเลยทีเดียวค่ะ
  สำหรับคนที่ชื่นชอบกระเป๋าแบรนด์เนม นอกจากความน่าหลงใหลของการออกแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์แล้ว ยังสร้างรายได้ สร้างกำไร และสร้างความสุขให้กับผู้หญิงอย่างเรา ๆ เลยทีเดียวค่ะ และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังจะเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอยู่ละก็ เราขอแนะนำวิธีในการเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมไม่ให้ถูกหลอก และยังสามารถขายเพื่อทำกำไรที่ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ได้อีกด้วยค่ะ  ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่า
  1.เลือกซื้อจากร้านที่มีมาตรฐานและมีความน่าเชื่อถือสูง
  ซึ่งในยุคนี้การช้อปปิ้งออนไลน์ถือได้ว่ามาแรงและกำลังเป็นที่นิยมมาก ซึ่งคุณควรเลือกร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนม หรือร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ ที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งเราขอแนะนำร้าน 4https://brandnameexchange.net ซึ่งร้านนี้มีมาตรฐาน และเปิดให้บริการในการรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง[/i] อีกทั้งยังมีกระเป๋าแบรนด์เนมหลายยี่ห้อให้คุรสาว ๆ  ได้เลือก นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาสุดหรูจากแบรนด์ดังด้วยนะคะ และรับประกันได้ว่าเป็นของแท้ 100 % และเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป่าแบรนด์เนม ควรเก็บไว้เป็นหลักฐานในการซื้อไว้ทุกครั้งนะคะ
  2.เลือกร้านขาย-รับซื้อกระเป๋าแบรนด์ที่มีการรับประกันผลิตภัณฑ์
   ข้อนี้นับว่าเป็นข้อที่สำคัญมากอีกข้อหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ เพราะว่า กระเป๋าแบรนด์เนมนั้น จะต้องได้รับการยืนยันจากทางร้านว่าเป็นของแท้ ถ้าหากว่าไม่มี ให้คุณสงสัยไว้ก่อนเลยว่า สินค้าตัวนั้น บางครั้งอาจจะเป็นของก็อป ยิ่งกว่านั้นผู้หญิงจำเป็นจะต้องตรวจทานผลิตภัณฑ์ ตามแนวขอบที่มีรอยเย็บต่างๆด้วย ซึ่งหากสั่งซื้อทางออนไลน์ต้องดูรูปถ่ายของทางร้านค้าให้ถี่ถ้วนทุกมุม เพราะว่าจะสามารถบอกได้เลยว่า สินค้านั้นเป็นของก็อปไหม เนื่องจากถ้าเกิดเป็นของแท้ ในทุกส่วนของการตัดเย็บ จะมีการวิจิตรบรรจงมากๆสมกับราคา
   3.ถูกเกินความจำเป็นให้ระวัง
   ซึ่งผู้หญิงจำเป็นจะต้องเช็คเพราะว่า ราคากับสืนค้านั้นมีความน่าจะเป็นหรือไม่ ถ้าเกิดราคาของกระเป๋าแบรนด์เนมถูกเกินไป ถูกเกินกว่าความเป็นไปได้ ให้พิเคราะห์อย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนจะซื้อ รวมทั้งอย่าเห็นแก่ของถูก เนื่องจากว่าอาจส่งผลให้ผู้หญิงได้กระเป๋าแบรนด์เนมก็อปชั้นเลิศมาได้
   เห็นไหมละขาว่า วิธีการสำหรับเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ไม่ได้ยากเลย แค่เพียงผู้หญิงศึกษาเล่าเรียนอย่างละเอียดลออ และก็เลือกซื้อจากร้านค้าที่ไว้ใจได้ ก็พอๆกับว่า สาวๆได้รับกระเป่าแบรนด์เนมของจริงมาครอบครองแล้วล่ะจ้ะ แล้วก็มีข้อเสนอแนะเพิ่มเติมอีก นั้นก็คือ ควรหมั่นชำระล้าง กระเป๋าขั้นต่ำก็อาทิตย์ละครั้ง แล้วก็อีกประการที่ควรพิจารณาถึงด้วยก็คือ การบรรจุข้าวของลงในด้านในกระเป๋าแสนสวยขอเราควรจะอย่าให้หนักมากเกินไป เพราะเหตุว่าจะมีผลให้กระเป๋าไม่ทนต่อการใช้งานและอายุของกระเป๋าแบรนด์เนมขาดหรือชำรุดได้ค่ะ

   5 ข้อที่คุณควรจะทราบ แม้ต้องการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกเป็นของขวัญให้ตนเอง
   สำหรับกระเป๋าแบรนด์เนทแล้ว ผู้หญิงหลายคนติดอกติดใจ รวมทั้งใฝ่ฝันว่า ขณะใดจะได้กระเป๋านเจ้าของแล้วก็ครอง แล้วก็เมื่อวันนั้นมาถึง ผู้หญิงจะต้องดีใจและก็ตื่นเต้นอย่างแน่แท้ เมื่อกำลังจะได้ครอบครองกระเป๋าแบรนด์เนมชิ้นแรกในชีวิต ซึ่งวันนี้เราจะมาแชร์ 5 ข้อที่คุณผู้หญิงควรจะรู้ก่อนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก
   1.คุณไม่ต้องจ่ายราคาสูงกระทั่งเหลือเกิน
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่ๆว่าราคาผิดอยู่แล้ว แม้กระนั้นก็มีหลายแบรนด์ หรือหลายรุ่นที่ราคาไม่สูงจนเกินความจำเป็นนัก สำหรับสาวๆกำลังบางทีก็อาจจะได้กระเป๋าแบรนด์เนมราคาแพง แล้วก็ยังไม่มีงบประมาณพอ แล้วก็เพิ่งจะซื้อใบแรก แนะนำว่า ควรที่จะทำการเลือกซื้อใบเล็กๆสวยๆและใช้งานง่ายมาก่อน ซึ่งเว้นแต่ราคาไม่สูงจนเหลือเกินแล้ว ยังสวยและดีไซน์เก๋ อย่างแน่แท้จ้ะ
   2.ไม่มีความจำเป็นต้องตามคนใดกันแน่
   แน่ๆว่า ในโลกของแฟชั่น มีกระเป๋าแบนด์ดัง ยอดฮิตเยอะแยะหลายรุ่น อย่างเช่น Chanel Classic Flap หรือ Lady Dior ซึ่งราคาแพงมาก แต่ว่าสำหรับสาวๆที่กำลังอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น บางทีอาจจะเลือกรุ่นที่ไม่ใช่รุ่นที่ได้รับความนิยม แต่ออกแบบมีความคลาสสิก ใช้งานได้นาน เนื่องจากว่าการที่ชำระเงินแพงๆไปกับกระเป๋า ก็ต้องคำนึงถึงอนาคตเหตุว่า จะไม่มานั่งเสียดายกับเงินที่จ่ายไปคราวหน้า เพียงเพราะเหตุว่าเป้นรุ่นที่ได้รับความนิยม และก็คนส่วนใหญ่เลือกใช้กัน
   3.เลือกกระเป๋าที่มีดีไซน์สวยและกับคุณแต่ราคาไม่สูงเกินไป
   สำหรับในการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น ควรจะเลือกซื้อรุ่นคลาสสิกที่จะสามารถใช้ได้ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายปี เนื่องจากว่ากระเป๋าที่มีดีไซน์ไม่หวือหวามักจะอยู่ในเทรนด์ตลอดระยะเวลา ไม่ว่าจะสะพายไปทำงาน พบลูกค้า ก็ยังดูดี รวมทั้งใช้งานได้ทุกเมื่อเชื่อวันอีกด้วย
   4.เลือกทรงกระเป๋าจากการใช้งานเป็นหลัก
   ซึ่งกระเป๋านั้น ประโยชน์หลักคือ การใช้แรงงานไว้ใส่กระเป๋าธนบัตร ใส่เครื่องแต่งตัว และก็อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งการที่คุณสาวๆเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ควรจะพิจารณาถึงการใช้งานเป็นหลัก และจำเป็นต้องดูว่ากระเป๋าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณไหม ดังเช่นว่าบางบุคคลของมากมาย มีอะไรก็ใส่ลงในกระเป๋าทุกอย่าง ควรที่จะทำการเลือกกระเป๋าที่จุของได้เยอะ หรือถ้าคุณเป็นผู้ที่ออกงานสังคมบ่อยมาก พบปะหลายท่าน ก็บางครั้งก็อาจจะเลือกใบที่ดูดี ขนาดกระทัดรัด เพื่อความคล่องตัวแล้วก็ดูไม่มากจนถึงเกินความจำเป็น
   5. เป็นสุขสำหรับการเลือกซื้อกระเป๋า แต่ว่าต้องไม่เดือดร้อนตัวเอง
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่นนว่า สาวๆคนไม่ใช่น้อยอยากได้เป็นเจ้าของ แม้กระนั้นควรซื้อแบบไม่ลำบากตัวเองนะคะ
  การลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนม
   การลงทุนมีล้นหลามหลายแบบไม่ว่าจะเป็น การลงทุนหุ้น อสังหาริมทรัพย์ เพชร ทอง หรือแม้กระทั้งกระเป๋าแบรนด์เนมเป็นต้น ซึ่งกระเปาแบรนด์เนมนั้นได้รับความนิยมมาอย่างช้านาน เพราะเหตุว่าทำให้เกิดความสวยงามสำหรับในการแต่งตัว ทำให้ดูดี หรูหรา รวมทั้งยังสามารถทำเงินเมื่อไปขายต่อ หรือไปร้านค้ารับจำนองกระเป๋าแบรนด์เนม ด้วยเหตุผลนี้ ที่ทำให้การค้าขายแบรนด์เนมเป็นที่ฮิตฮอตในกลุ่มผู้หญิงสุดที่รักในกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งหลายแหล่
   
   


 •  กระเป๋าแบรนด์เนมที่มีมูลค่า
   ซึ่งได้มีการวิจัยจากThe RealRealได้ทำค้นหาข้อมูลว่า แบรนด์ใดที่มีมูลค่าการขายเยอะที่สุด พบว่า แบรนด์ Chanel, Christian Louboutin รวมทั้งHermèsนั้น มีมูลค่าแนวทางการขายเยอะที่สุด เพราะเหตุว่าแบรนด์พวกนี้ มิได้มีการลด Saleเลย เพราะว่าการลดราคานั้นอาจส่งผลให้ราคาผลิตภัณฑ์ถูกลดค่าลงได้นั่นเอง เพราะฉะนั้น ในเรื่องเกี่ยวกับการลงทุน ผู้หญิงโดยมากก็เลยมุ่งความสนใจไปที่ Chanelและก็ Hermès ด้วยเหตุว่า 2แบรนด์นี้ นอกเหนือจากการที่จะไม่เคยลดแล้ว ยังสามารถได้กำไรได้ เมื่อเวลาผ่านไประยะเวลานานขึ้น เรียกได้ว่ามีมูลค่าสูงมากขึ้นเลยทีเดียวค่ะ •  ควรจะลงทุนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นไหนดี
   ถ้าหากเป็นนักลงทุนกระเป๋าแบรนด์เนมล่ะก็ อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหลายรุ่นที่น่าสนใจ แล้วก็ทำเงินได้ชั่วกับชั่วกัลป์ นั่นเป็น รุ่นคลาสสิกนั่นเอง เพราะว่ารุ่นคลาสสิกนั้น ไม่ตกยุค รวมทั้งยังเป็นที่ต้องการเสมอ แต่ว่าสำหรับรุ่นที่เป็นเทรนด์ใหม่ จะได้รับความนิยมไม่นาน คนก้จะเบื่อ รวมทั้งอาจก่อให้ราคาตกได้ ดังนั้นกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นคลาสสิคก็เลยครอบครองใจผู้คนทุกยุคทุกสมัยที่สุดค่ะ รวมทั้งอีกรุ่นที่จะชี้แนะสำหรับเพื่อการลงทุนมันก็คือ กระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition จ้ะ ยิ่งบางรุ่นนั้นสามารถหาซื้อได้เฉพาะลูกค้ากลุ่มวีไอพีเท่านั้น ยิ่งทำให้ผู้คนอยากได้มาถือครองมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้แม้ว่าคุณสามารถหาซื้อกระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition ได้ล่ะก็ แนะนำว่าควรจะลงมาลงทุนอย่างยิ่ง เพราะเหตุว่ามีแต่ได้กำไร


           ซึ่งเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์แล้ว เพื่อทำกำไรแล้วล่ะก็ อยากได้ราคารับซื้อราคาดี ต้องมาร้าน brandnameexchange ซึ่งรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง รวมถึงยังรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วย ให้ราคาดีเช่นเดียวกัน และไม่เพียงเท่านั้นที่ร้านนี้ยังรับซื้อและจำนำนาฬิกาจากแบรนด์ดังสุดหรูอีกด้วย นอกจากนี้ทางร้านยังมีการรับประกันว่าสินค้าเป็นของแท้ 100 % มีการกระเป๋าแบรนด์เนมและนาฬิกาสวย ๆ อีกมากมายหลายรุ่นให้สาว  ๆ ได้มาช้อปปิ้งกันค่ะ รวมถึงจัดส่งสิค้าอย่างรวดเร็วทันใจ การันตีได้ถึงสินค้าคุณภาพ และการบริการอย่างเป็นกันเอง และมีมาตรฐาน หากคุณต้องการซื้อ จำนำหรือขายกระเป๋าเบรนด์เนม และนาฬิกาแบรนด์ดัง มาร้านเรานะคะ มีบริการแบบครบวงจร เลือกร้านนี้ https://brandnameexchange.netไม่มีผิดหวังค่ะ

 

Tags : รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง,รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม