Author Topic: Xbox One VS PlayStation 4 ศึกจากสังคมวีดีโอเกมคอนโซล  (Read 21 times)

mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 4914
    • View Profile
          ในวงการเกมคือที่รู้เห็นเป็นใจว่า Microsoft และ Sony คือคู่แข่งของงานงอกงามด้วยกันค้าสิ่งของวีดีโอเกมคอนโซลมาหมายถึงคราวยาวนานอย่าง Microsoft มีอยู่ Xbox ตอน Sony กอบด้วย PlayStation  โดยได้มาชนะใจผู้เล่นวีดีโอเกมทั่วถึงชาติ อย่างณปัจจุบันได้จากเข้าแบบ Xbox One X พร้อมด้วย PlayStation 4 Pro หลังจากนั้น โดยประกอบด้วยคนเยอะเหมือนเดิมฉงนที่หัวข้อประสิทธิภาพกับความคุ้มค่าของทั่ว สอง สิ่ง วันนี้พวกเราจึ่งมาสู่บรรยายข่าวปันออกทุกคนได้มากลั่นกรองกันและกันโดยจะเทียบตลอดแบบ Xbox One พร้อมด้วย PlayStation 4 โดยหมายถึงซีรีย์ Original มาหากระทั่ง Xbox One X ร่วมด้วย PlayStation 4 Pro ซึ่งคือแบบเพิ่มเลยทีเดียว
                        Xbox One กับ PlayStation 4  เปิดตัวแห่งศก 2013 เป็นเงินเป็นทองรุ่งเรืองจะ 400 เหรียญ (ราว 14,200 บาท) ร่วมด้วย 500 เหรียญ (เกือบ 17,700 บาท) โดยลำดับ แม้กระนั้นข้างในปี 2016 ทั้ง 2 บริษัทแตกต่างเป็นเงินเป็นทองจืดจางมาหาเหลือหลอ 300 เหรียญ (คาด 10,650 บาทา) ก็หมายถึงจำนวนเงินที่ฝ่ายคอวีดีโอเกมสมรรถคว้าจรดได้
            ซีพียูนั้นเป็นแน่แท้ ๆ ต่อจากนั้นเช่นกันทั้งหมดกับมาจากผู้ประดิษฐ์เดียวกันคือ AMD แต่ว่าที่ปลายกลยุทธ์แล้วไประเบียบตรวจนับต่าง ๆ ของทั้งสองชิ้นแตกต่างกันมากมาย และยากเข็ญที่จะมาสู่ทำการเทียบเคียงต่อกัน ลองโต้กลับเจียรแห่งคราว Xbox 360 ร่วมด้วย PlayStation 3 ดังนั้นเชิงซ้อนเหนือเป็นกำลัง ผู้ปฏิรูปเยอะแยะบริษัทจำเป็นเปลืองเวลาทำความเข้าใจสิ่งนั้นโดย PlayStation 3 ใช้โปรเซสเซอร์พวกเซล์ โดยมีอยู่ความแรงหนาตาเฉพาะเติบโตได้ลำบากลำบนทั้งๆ ที่ Xbox 360 อุปโภคโปรเซสเซอร์ประดุจประเภทตรงอุปโภคในที่สมองกลแล้วจึงทำเอาความเจริญรุ่งเรืองเคลื่อนที่ได้มาฉับพลัน แต่ของยุคใหม่สภาพดังนั้นเปลี่ยนไปตามที่รวมทั้งคู่อุปโภคซีพียูเหมือนกันแต่เครื่องเคราที่ฉีกแนวเช่นนั้นคงไว้แห่งหนจีพียูหรือโปรเซสเซอร์ที่ตรวจนับภาพ PlayStation 4 นัั้นมีแม้ 18 คอร์ซึ่งสมมตเทียบกับ Xbox One และมีเพียง 12 คอร์เฉพาะพร้อมกับสมมตพวกเราคำนวนคลอดเรียบร้อย PlayStation 4 กำลังประกอบด้วยแรงการประมวลผลยิ่งกว่า Xbox One แม้ว่า 50 % จริงแท้แน่นอน
                         Xbox One สมรรถทำงานทั่วเล่นวีดีโอเกม, เบิ่งจอเงิน, สดับสังคีต ไม่ก็ทอดพระเนตรทะเบียนทีวี จากไปในเวลาเดียวกันสามารถเสมือนหนึ่งสมองกล เช่นว่า ทำได้เข้าท่วงทำนองเชื่อฟังจรกับ ๆ ด้วยกันเล่นเกม ไม่ก็แชทพร้อมกับมิตรๆ เปลี่ยน Skype จากไปครบถ้วนๆ พร้อมทั้งทัศนาหนัง พร้อมด้วยถ้าอยากเปลี่ยนเที่ยวไปใช้งานวิธต่างซึ่งสมรรถศักยโดยฉับพลัน กลุ่มฟีเจอร์แห่งเด่นของ PlayStation 4 คือ การส่งต่อวีดีโอช่วงแสดงวีดีโอเกมปันออกผู้ต่างมีศักยภาพเข้าทัศนะสไตล์ Streaming สามารถสด ๆ อัพโหลดรูปร่างพร้อมกับวีดีโอต่าง ๆ ใส่ Facebook, Twitter, Flicker ด้วยกัน Youtube หาได้ต่อหน้า
            ทั่ว Xbox One กับ PlayStation 4 จัดหามาการสร้างสรรค์เอี่ยมกับจำหน่ายที่ปี 2016 ซึ่ง Xbox One ใช้ชื่อเรื่องคือ Xbox One S ได้มาการวางรากฐานส่งเสียตัวเครื่องกอบด้วยไซส์สั้นเข้า งดงามพร้อมด้วยบางมากกว่าดั้งเดิม รับความทันสมัยวีดีโอเกมสภาพ HDR (ทว่าโทรทัศน์จำต้องรองรับความทันสมัยทัศนียภาพ HDR อีกด้วย) พร้อมกับยังทำได้สตรีมวีดิทัศน์ความละเอียด 4K สามารถเกี่ยวกับ หมู่ PlayStation 4 รุ่นใหม่ ใช้สมญาว่า PlayStation 4 Slim ก็มีดีไซน์ที่บางเบากว่า และประกอบด้วยสันที่โก่งกลม ต่างละซีรีย์ก่อนที่เป็นชายขอบแง่
            ตอนหลัง Xbox One พร้อมด้วย PlayStation 4 ได้คลอดแบบ Xbox One X แห่งศักราช 2017 พร้อมทั้ง PlayStation 4 Pro ข้างในปี 2016 โดยคือแบบอัพเกรด
            Xbox One X พร้อมกับ Xbox One ซีรีย์เมื่อก่อนสามารถอุปโภคแท่งเกมสำแดงพร้อมกันหาได้ อย่างโปร่งบางเกมกำลังประกอบด้วยพูดว่า Xbox One X Enhanced ซึ่งเผื่อว่านำไปสำแดงเหนืออัน Xbox One X จะมีศักยภาพบอกผลสถานภาพ 4K ด้วยกัน HDR ได้ ในระหว่างที่ Xbox One S รองการแสดงผล 4K พร้อมด้วย HDR เฉพาะวีดีโอพร้อมทั้งแท่ง 4K Blu-rays เท่านั้น ไม่รองรับการแสดงผล HDR ที่วีดีโอเกมได้
                        PlayStation 4 แบบตัวท็อปเคลื่อน Sony ที่มาพร้อมพร้อมด้วยประสิทธิภาพวัดผลเชี่ยวเป็น 2 เบิ้ล จาก PlayStation 4 ช่วงปัจจุบันที่มีอยู่ข้างในท้องตลาด พร้อมกับประกอบด้วยความแรงจากตั้งท่าจอเหนือ 4.2 TFLOP ของแต่แรก 1.84 TFLOP ขอรับกระผม อีกด้วยความเข้มพวกนั้น PlayStation 4 สมรรถประมวลทิวภาพความละเอียด 4K ร่วมด้วยทำให้เรียบแสงแวบของภาพพวก HDR ได้อีกด้วย
            Xbox One X  ประกอบด้วยแรม 12 GB ซึ่งมากเหนือ PlayStation 4 Pro โดยมีอยู่พละกำลังให้คะแนนแค่ 4.2 Teraflop พร้อมด้วยแรมปาง 9 GB เท่านั้น จึงทำเอา Xbox One X สามารถให้คะแนนเกมได้รับของความคมชัด 4K อย่างครบถ้วน ในเวลาที่ PlayStation 4 Pro จะแสดงความสามารถความคมชัดแบบอย่าง Scale Up 4K เสียโดยมาก ถึงแม้ว่า PlayStation 4 Pro จะพ่ายแพ้พลังอำนาจ Xbox One X ของทั้งปวง ๆ มุม แต่ Xbox One X ประกอบด้วยข้อบกพร่องหนึ่งคือว่าจำนวนวีดีโอเกมเอ็กซ์คลูซีฟตรงนั้นประกอบด้วยเล็กน้อยไม่ถูกพร้อมต้นสกุล PlayStation ที่มีอยู่วีดีโอเกมเฉพาะเจาะจงดาษดื่น
                            วิธีการแบบจำนวนเงินตรงนั้น PlayStation 4 Pro พักพิงที่ 399 เหรียญ หรือว่า(เช่นเดียวกับ 13,500 บาท) สนนราคาทางราชการภายในสยามอาศัยที่ 16,990 บาท ตอนที่ราคาของ Xbox One X ปรากฏตรง 499 เหรียญ ( คาด 17,000 บาท) ซึ่งคิดว่าชิ้นหิ้วก็น่าจะทะลุทะลวง 20,000 บาท
                กับนี่คือว่าหัวข้อเปรียบเปรยตรงมีเสน่ห์ระหว่าง Xbox One และ PlayStation 4 ตราบเท่า Xbox One X พร้อมด้วย PlayStation 4 Pro ห่วงใยแบบอะไรจากไปเลือกคัดซื้อของด้วยกันสามารถขอรับ

Tags : Xbox,Xbox ราคา,Xbox 360