Author Topic: Huawei ทุกสิ่งอาจจะเป็นไปได้  (Read 14 times)

asianoned

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 4769
    • View Profile
                Huawei (หัวเว่ย) เป็นผู้ให้การบริการแก้ไขเทคโนโลยีสารสนเทศและการติดต่อสื่อสาร (ICT) แถวหน้าตำแหน่งโลก ด้วยแรงขับเคลื่อนจากเป้าประสงค์ที่มีต่อระบบการงานที่พรั่งพร้อม พร้อมกับการสร้างสรรค์สิ่งของใหม่ๆ อย่างไม่ขาดสาย และหน้าที่ด้วยกันแบบเปิด หัวเว่ยจึงได้สร้างสรรค์ฝ่ายโซลูชั่น ICT ที่แข่งขันได้ในด้านข่ายงานโทรคมนาคมและขอบข่ายองค์กร วัสดุ ทั้งมวลจนเทคโนโลยีพร้อมกับบริการคลาวด์ โซลูชั่น ICT สินค้า จึงบริการของหัวเว่ยถูกนำมาใช้มากกว่า 170 รัฐพร้อมกับภูมิภาคต่างๆ จึงให้บริการผู้ใช้ กว่าหนึ่งในสามของมวลมนุษย์ทั่วโลก พร้อมด้วยปริมาณพนักงานกว่า 180,000 คน หัวเว่ยประกอบด้วยความเพียรที่จะเปิดช่องสู่กลุ่มสารสนเทศวันข้างหน้าและการประดิษฐ์โลกแห่งการเชื่อมที่ดีกว่า
                การก้าวหน้าของแบรนด์อย่าง Huawei ถือว่าน่าจับตามองมากมาย โดยเหตุครั้ง 2-3 ปีที่แล้ว ภาพภายนอกของหัวเว่ยอีกต่างหากหมายถึงเพียงแทบสมาร์ทโฟนจากจีน พร้อมทั้งได้รับความสนใจมักจะบางตาครั้นเมื่อเปรียบเทียบพร้อมทั้งแบรนด์มือถืออื่นๆ ในตลาดเช่นซัมซุงหรือไม่ก็แอปเปิ้ล ทว่าบัดนี้หัวเว่ยกลับก้าวจุดนั้นขึ้นมา จนเจริญได้ติดอันดับต้นๆ หรือว่าอยู่แนวหน้าของวงการ มือถือ ทุกแบรนด์ไม่ก็ผู้ประดิษฐ์ทั่ววงการจะต้องหยุดแลตราบใดหัวเว่ย นำเสนอสินค้าใหม่ๆ Huawei ค่อยๆ ไล่กวดป่ายปีนแนวทางอันเชี่ยวกรากของท้องตลาดสมาร์ทโฟนก้าวหน้าเป็นหลั่น แม้หัวเว่ยสามารถเป็นผู้ชำนาญพิเศษด้านมือถือ ด้านเทคโนโลยีขอบข่ายอยู่แล้ว อย่างไรก็ตามการสร้างสรรค์อุปกรณ์เพราะผู้ซื้อก็ต้องประสงค์ความรู้ กับความเชื่อใจด้านอื่นๆ ด้วยกระตุ้นเร้าผู้ใช้ด้วย เหตุฉะนี้เพื่อจะให้เกิดความเติบโต หัวเว่ยจึงได้ประสานมือร่วมงานกับ Leica แบรนด์กล้องขั้นตำนานของเยอรมัน ที่ถือว่าเป็นก้าวที่สำคัญของหัวเว่ยเลยทีเดียว จากการร่วมแรงในโอกาสนี้ หัวเว่ยได้ก่อสร้างการเกิดเปิดฉากสมาร์ทโฟนรุ่น Huawei P9 มือถือรุ่นแรกที่ Leica ร่วมมือออกแบบทั้งในส่วนของเลนส์พร้อมด้วยซอฟต์แวร์กล้องด้านใน กระทั่งรังสรรค์ทางสมาร์ทโฟนที่ถ่ายภาพง่ายและงามเลิศไปทั้งอินเทอร์เน็ต ความสำเร็จของ P9 นั้นต่อประโยชน์ไปในหลายมิติ ทั้งเพิ่มเติมภาพลักษณ์ของหัวเว่ยว่าทำเป็นคิดค้นสมาร์ทโฟนที่ดีในค่าแสนจะถูก ผู้บริโภคหลายคนที่อยู่นอกกลุ่มถ่ายภาพก็ได้คุ้นเคยความชัดเจนพร้อมทั้งทรงพลังของแบรนด์ Leica ส่งเสริมภาพความเป็นพรีเมี่ยมยี่ห้อของ Leica ให้สื่อสารกับผู้บริโภคกลุ่มใหม่ได้ เอ่ยได้ว่าการเปิดตัว P9 คือการก่อความรับรู้พร้อมกับการมีตัวตนของแบรนด์ได้อย่างเป็นที่ดึงดูด
                นอกจากการผสานสิ่งยิ่งใหญ่นี้แล้วยังมีเหตุอื่นๆ อีกหลากหลายที่เป็นเหตุหัวเว่ยสาวก้าวเข้าคืออันดับต้นๆ ของแวดวงมือถือ อาทิเช่น รูปแบบและดีไซน์ผลิตภัณฑ์ที่งดงาม เห็นว่าข้อเสียของหลายๆ ยี่ห้อหมายถึงการออกแบบตัวเครื่องที่ดูซ้ำไปซ้ำมาน่าเบื่อหรือว่าเลียนแบบรูปแบบจากผู้สร้างรายใหญ่ๆ มา แต่สมาร์ทโฟนของหัวเว่ยเราจะพินิจได้ว่าจะมีออกแบบที่สะดุดตา เน้นหนักการผสานกัน มีผิวสัมผัสที่เลิศ สีสันแปลกตา มีการผลิตที่ใฝ่ใจในรายละเอียด เมื่อทดลองได้สัมผัสถือจะรู้สึกว่ามั่นคง ไม่ก็อบแก๊บ สันหัวมุมเครื่องต่างๆ ถูกเจียเก็บให้จับถือได้สบาย อีกทั้งยังมีการตรวจสอบความยืนยงให้เป็นไปตามเกณฑ์อุตสาหกรรม ตลอดการทดลองการจมกระแทก การบิดตัว ความคงทนแก่แสงแดด ความทนทานแด่อุณหภูมิ เป็นต้น
                จนถึงย่างก้าวมาถึงจุดที่เก่งสร้างมือถือที่เป็นไลฟ์สไตล์ได้เป็นที่รู้จักมักคุ้นแน่ชัดขึ้น มีตัวตนที่ชัดขึ้น ส่วนของราคาก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เด่น อย่างไรก็ดี Huawei ที่เป็นกรรมสิทธิ์เครือข่ายผลิตกับออกแบบชิปประมวลผลที่ใหญ่ในจีนแบบ HiSilicon ซึ่งมีผลิตภัณฑ์สูงสุดมากมาย โดยเฉพาะข้อดี อย่างชิปชาติตระกูล Kirin ที่ใช้เกี่ยวกับมือถือ ซึ่งการที่หัวเว่ยเชี่ยวชาญออกแบบชิปประมวลขึ้นใช้เอง ทำให้หัวเว่ยทำได้ออกแบบกิจการงานของชิปให้คล้องจองกับซอฟต์แวร์ภายในเครื่องได้ ส่งผลให้ก่อสร้างมือถือประสิทธิผลสูงศักดิ์ ในสนนราคาที่แสนจะถูก เช่นนี้สิ่งที่เด่นอีกอย่างหนึ่งที่พัวพันเป็นเหตุหัวเว่ยเสร็จ ก็ตกว่าการที่ Huawei ได้ทุ่มเทงบในด้าน Research and Development ที่สูงมากๆ ก่อให้การคิดค้นสิ่งใหม่พร้อมทั้งดีไซน์ใหม่ๆ เรื่อยมา ดังนั้นจากการลงเงินเพิ่มพูนพร้อมด้วยวิจัยในเรื่องต่างๆ นี้เอง เป็นเหตุให้ยี่ห้อหัวเว่ยอาจจะเพิ่มเติมค่าด้วยกันความน่าไว้วางใจให้กับยี่ห้อได้ แม้ที่ผ่านมา Huawei จะพบปะข้อขัดข้องบ้าง ถ้าว่าด้วยการลงทุนด้านเทคโนโลยีพร้อมด้วยดีไซน์ ที่เป็นแก่นของการคืบหน้าผลิตภัณฑ์ จึงเป็นหัวเว่ยก่อสินค้าใหม่ๆ ขึ้นมารับสนองตลาดได้เรื่อย จนกระทั่งในสมัยนี้ Huawei เก่งย่างก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ สมาร์ทโฟนที่มีส่วนแบ่งเป็นชั้น 3 ของโลก จากการตรวจสอบของ IDC ได้อย่างอย่างมั่นใจ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : huawei ราคา

Tags : huawei,หัวเว่ย,huawei ราคา