Author Topic: เคยไหมเพียงแค่หยิบหนังสืออัตชีวประวัติดี ๆ สักเล่มนึง ในเวลาที่คิดอะไรไม่ออก อยา  (Read 12 times)

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 11436
    • View Profile
เคยไหมเพียงแต่ถือหนังสืออัตชีวประวัติดีๆสักเล่มนึง ในช่วงเวลาที่คิดอะไรไม่ออก ต้องการหาแรงดลใจไม่ว่าจะเรื่องใด คุณก็จะได้แนวความคิดรวมทั้งไอเดียบันเจิดขึ้นมาทันที หนังสือที่คนที่ใครๆก็รู้จักๆถ่ายทอดเรื่องราว ประสบการณ์ชีวิต สอดแทรกแนวคิด มุมมองที่ผิดแผกแตกต่างออกไป อาจสร้างแรงผลักดันและก็เติมพลังในชีวิตให้คุณได้ เพียงคุณเปิดใจที่จะอ่านดูดซึมถ้อยคำจากตัวอักษรของพวกเค้า
 
 คนดังที่มีประสบการณ์ชีวิต ได้บรรจงเขียนวรรณกรรมผลงานอันมีต้นเหตุที่เกิดจากการคิด รวมทั้งจินตนาการของพวกเค้า เค้าเรียบเรียงผ่านการกลั่นกรองเพื่อสร้างแนวความคิด นำมาชี้แจงให้เราได้อ่าน ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากบรรลุผลสำเร็จคุณจงเลือกเดินตามคนที่ประสบความสำเร็จแล้ว เดี๋ยวนี้อาจปฏิเสธไม่ได้ว่าสังคมปัจจุบันนี้คนต้องการมั่งคั่งเยอะขึ้นเรื่อยๆบางบุคคลปฏิบัติงานอย่างหนักเพื่อเพิ่มรายได้ บางบุคคลหวังมั่งคั่งทางลัดด้วยการซื้อลอตเตอรี่ รวมทั้งบางคนหวังมีเงินมากขึ้นเรื่อยๆด้วยการลงทุน จากการจัดชั้นหนังสือขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าในร้านนายอินทร์ Box Set ชุด ลงทุนหุ้นอย่างชาญฉลาด THE INTELLIGENT INVESTOR มียอดขายดีเป็นอันดับ 1 เนื่องจากว่าการลงทุนอาจมีความเสียงพวกเราควรศึกษาข้อมูลก่อนที่จะมีการลงทุน คนที่ลงทุนแล้วประสบผลสำเร็จอย่างวอร์เรน บัฟเฟตต์ เค้ามีเทคนิคอะไรที่พวกเราจำเป็นต้องศึกษา พวกเราจะสร้างพอร์ตหุ้นให้มั่งมีรวยแบบวอร์เรน บัฟเฟตต์ทำยังไง นี่คือหนึ่งทางที่เราจะบรรลุเป้าหมายแค่เพียงพวกเราเดินตามผู้ที่บรรลุเป้าหมายแล้ว หรือถ้าหากคุณอยากเป็นคนฉลาดหลักแหลม ต้องการเป็นอัจฉริยะอาจไม่มีใครไม่เคยรู้คนนี้ เซอร์ ไอแซก นิวตัน เพราะเหตุว่าแอปเปิลผลนั้น ก็เลยทำให้เขาต่อยอดความคิดไปได้จนถึงไปถึงเป้าหมาย หนังสือคิดแบบอัจฉริยะนักวิทยาศาสตร์ เซอร์ ไอแซก นิวตัน จะสร้างแนวความคิดอะไรให้คุณได้ หนังสือสำหรับคนต้องการมั่งมีอีกเล่มหนึ่งที่ติดอันดับต้นๆของหนังสือขายดีที่ต้องการเสนอแนะ ต้นแบบคนมั่งมีอเมริกัน เส้นทางการเป็นเศรษฐี ของแอนดรูว์ คาร์เนกี้' ผู้ผลิตชาติรวมทั้งเศรษฐกิจอเมริกันในยุคริเริ่ม เพราะเหตุไรแอนดรูว์ คาร์เนกี้ถึงได้เป็นต้นแบบคนรวยอเมริกัน เพียงแค่ความมั่งมีนั้นมันน้อยเกินไปสำหรับมนุษย์ ความดีเลิศต่างหากที่โลกจะจดจำได้นาน เมื่อเค้าประสบผลสำเร็จอย่างล้นเหลือแล้วก็นำเงินที่เขาสะสมมาได้ออกทำบุญกุศลเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ นี่เป็นหนังสือที่ทรงคุณค่าจากบันทึกของเค้าเอง รวมทั้งได้ให้แนวความคิดในหนังสือเล่มนี้ว่า “คนที่ตายแบบมั่งมี ตายด้วยความอัปยศ”
 
 นี่เป็นเพียงแค่ส่วนใดส่วนหนึ่ง เกร็ดความรู้เล็กๆน้อยๆจากหนังสือชีวประวัติของคนดัง ยังมีคนดังอีกเยอะแยะที่คุณอาจจะยังไม่เคยทราบจัก พวกเค้าได้มาถ่ายทอดเรื่องราวชีวิต พร้อมแนวความคิดให้คุณแล้วต้องการเปิดโลกทัศน์ให้กว้าง เพียงแต่เปิดใจอ่านแล้วคุณจะรู้ว่าเรื่องราวที่คุณว่ารู้แล้ว บางทีก็อาจจะยังไม่พอ ร้านนายอินทร์ พร้อมที่จะอยู่ข้างเคียงและก็สร้างแรงจูงใจให้กับเพื่อนพ้องนักอ่าน สามารถเข้าไปหาแรงดลใจของคุณได้ที่ WWW.NAIIN.COM เราได้เก็บวรรณกรรมดี ที่ได้ผลสำเร็จงงานคนดังต่างๆไว้ให้ท่านเลือกแล้ว
 

สนใจ วรรณกรรม ได้ที่นี่
Website วรรณกรรม https://www.naiin.com/category?category_1_code=33&categoryLv2Code=65&product_type_id=11


Tags :  หนังสือออนไลน์, ร้านขายหนังสือออนไลน์, RealParenting