ผู้เขียน หัวข้อ: กลยุทธ์คัดกระเป๋าส่งเสียสมน้ำสมเนื้อกับต้นแบบ  (อ่าน 2 ครั้ง)

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5343
    • ดูรายละเอียด

เทคนิคเลือกกระเป๋าแยกออกเหมาะพร้อมกับเค้าโครง
 
กระเป๋า หมายถึงแอสเซสเซอรี่ ที่ดินยิ่งใหญ่ของมาตุคาม เพราะว่าทรามสงวนเป็นเพศที่ห่วงใยกับทุกข้อปลีกย่อย เป็นเหตุให้วิธีการใช้ชีวาของอิสตรีเต็มไปด้วยการใช้ของดาดาษ ที่จะใช้ช่วยเพิ่มความคล่องแคล่วในชีวิตประจำวัน ฉะนั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่พิลึกพิลั่นที่ใดเลย ถ้าอังคณา จักมีกระเป๋าหลายใบ ไม่ว่าจะยังไม่ตายกระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าแบรนด์ กระเป๋าผ้า หรือว่าแม้แต่กระเป๋าสะพายหลัง ก็เพราะว่ากระเป๋ากลุ่มนี้ เว้นแต่ว่าจะช่วยใส่ของแล้ว ก็ยังลุ้นในการเสริมบุคลิกลักษณะของสาวๆ ให้เรียบร้อยมากยิ่งขึ้น เพราะว่าการเลือกสรรกระเป๋า ก็ชี้ออกถึงไลฟ์สไตล์ของหญิงได้อย่างแจ้งพร้อมด้วย

แต่กัลยาก็มีทรวดทรงแตกต่างออกไป แล้วเราจะมีวิธีอย่างไรล่ะ ที่จะช่วยเหลือให้ทรามสงวนอย่างเราเลือกเฟ้นกระเป๋าได้ตรงกับตนเองมากที่สุด ดูแยบยล และกับพธูคนนั้นได้ออกจะตาย เพราะว่ากระเป๋าแต่ละแบบ ไม่ไหวเข้าถึงผู้หญิงทุกคน พร้อมทั้งไม่ได้เหมาะสมกับทุกสไตล์ ฉะนั้นอนงค์อย่างเราควรเลือกคัดกระเป๋าที่เหมาะสำหรับตัวเองให้ออกจะตาย วันนี้ข้าพเจ้าจึ่งขอบรรยายแผนการเลือกกระเป๋าให้ถึงที่กะไว้กับทรามเชยในแต่ละลักษณะ จะมีวิธีเลือกทำนองนั้น ลิ้มไปดูกันเลยจ๋า

ข้อแรก การเลือกคัดรูปร่างของกระเป๋า
สมมติวัยแรกรุ่นมีโครงแคบ ใช่ไหมผอมเพรียว ก็เหมาะสมจะใช้กระเป๋าทรงกลมหรือไม่ก็มน เนื่องด้วยที่จะตัดทอนความเก้งก้างของรูปร่าง ทว่าถ้าเป็นสาวร่างใหญ่ ไม่ใช่หรือจะกู่เรียกได้ว่าอวบช่องไฟในบั้นปลาย ก็ควรจะใช้กระเป๋าทรงเหลี่ยม สำหรับหายความกลมข้าวของเครื่องใช้ลักษณะขา

ข้อที่ 2  กลยุทธ์ของงานคัดสัดส่วนของกระเป๋า
ที่ต้องเปิดปากเช่นนี้ เนื่องจากขนาดข้าวของเครื่องใช้กระเป๋าจะสนับสนุนพรางหุ่นให้เราได้ ตัวอย่างเช่น สมมติว่าเป็นคนลูกเล็กแต่ใช้กระเป๋าใบใหญ่ ก็จะทำเอาตัวเราเล็กลงไปอีก คุยง่ายๆก็คือยังกะหมากระเป๋านั่นแหละ แต่ถ้าสมมติใครที่ตัวใหญ่หน่อยแต่ใช้กระเป๋าใบเล็กเล็กน้อย ก็ศักยเปลี่ยนไปเป็นยักษ์ หรือเชร็คตัวเขียวเขียวหาได้

ข้อที่ 3  เช็ดของกระเป๋าก็จำเป็นต้องเลือกคัดอย่างดีนะ
ด้วยหลักส่วนใหญ่เราก็จะเลือกตั้งสีของกระเป๋าที่อาจจะใช้ได้มากมายสถานการณ์ ด้วยกันสียอดนิยมที่คนแบบกันก็คือสีดำเนื่องจากเป็นได้เอาแอปใช้ได้ในหลายรูปการณ์ไม่ว่าจะไปประจำการ ไปงานแต่ง ไปงานศพ หรือไปงานเลี้ยงรุ่น ก็ยังทำได้ใช้กระเป๋าสีดำได้โดยไม่อาย แต่ถ้ามิได้สีดำล่ะเราควรจะเลือกคัดสีอะไร คำตอบของปริศนานี้ก็คือเลือกให้แมทกับการแต่งตัว แต่ไม่จำเป็นต้องต้องเป็นสีเดียวกับเสื้อผ้าอาภรณ์นะ เอาเป็นว่าลงคะแนนเสียงสีที่ไม่โดดเด่นจนเกินควร ด้วยกันเป็นสีที่สะพายแล้วสำคัญใจพร้อมกับเป็นเกย์เราก็น่าจะเพียงพอ

ข้อที่ 4  ความยาวเหยียดสิ่งวิถีกระเป๋าหากหมายถึงกระเป๋าแบบสะพาย
กระเป๋าแบบสะพายก็ตัวอย่างเช่นกระเป๋าสะพายข้างของสาว เหรอกระเป๋าสะพายหลัง ความแวงของสายกระเป๋าก็สดสิ่งสำคัญ พึงออกเสียงกระเป๋าที่มีสายยาวพอที่จะอาจจะกระจายได้มา เนื่องจากถ้าสมมติว่าสาวคนไหนที่ตัวสูงการเฉลี่ยสายกระเป๋าให้สั้นลงให้อยู่ในดีกรีข้อสอบก็สามารถช่วยให้ความยาวของตัวสั้นลงหรือการใช้กระเป๋าใบใหญ่ ก็จะทำเป็นกลางหุ่นให้ดูไม่ทำร้ายกันจนเกินพอดี ส่วนสาวๆที่มีส่วนสูงน้อยหน่อย กระจายสายให้สั้นลงแป๊บ จะได้ไม่ดูเตี้ยลงไปอีก ส่วนสาวๆที่มีก้น ก็ถูกใช้กระเป๋าแบบหนีบ เธอสาวๆที่มีนมใหญ่โตจนเกินไป ก็ถูกต้องใช้กระเป๋าที่มีสายสะพายยาวๆ จะได้ดูได้ขนาดทวีนะค่ะ

ข้อที่ 5  ข้อนี้สามารถเป็นข้อที่มีจุดสำคัญกับสาวๆมากที่สุดก็เป็นได้ เพราะว่าข้อนี้จะเน้นย้ำในเรื่องของค่า
แต่ก่อนที่จะเหยียบย่างซื้อกระเป๋าแฟชั่นใบสวยๆ พินิตให้สาวๆเช็คค่ากันก่อนนะคะ เนื่องจากมูลค่าจะจำเป็นต้อง Balance กับคุณลักษณะของสินค้า ก้านตัดต้องเปี๊ยบ  cutting ต้องเนี๊ยบ พร้อมกับที่เอ้ต้องตรงกับไลฟ์สไตล์ของเรา ถ้าเหตุผลนี้ครบถ้วนก็เป็นได้ซื้อกระเป๋าใบมีราคานั้นได้ แต่ถ้าเหตุมิครบ ก็ไม่ควรจับจ่ายนะคะ ก็เผื่อว่ามีกระเป๋าแพงๆแต่ไม่มีเงินตราในกระเป๋าก็เป็นไปได้คือทุกข์ได้นะ

และลงท้ายนี้ก็ขอสาวๆใครๆมีความสุขกับข้าวกระเป๋าแฟชั่นใบชอบกันนะคะ เทคนิคที่ว่ามานี้ทำเป็นน้อมนำประยุกต์ได้ทุกเรื่องเลยค่ะ ขอแฮปปี้นะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าแฟชั่นราคาถูก

เครดิตบทความจาก : http://weharvestthewind.com/index.php?topic=333108.new#new

Tags : กระเป๋าแฟชั่นสวยๆ,กระเป๋าแฟชั่นราคาถูก