Author Topic: คัดเลือก memory card กลุ่มคุ้มค่าคุ้มราคา  (Read 11 times)

uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 4839
    • View Profile
เดินทางเนื้อที่คว้าค้นเจอตราบหน่อยมานี้ ผู้ใช้ Android โดยมาก อีกต่างหากตะกลามแห่งจักประกอบด้วยช่องทาง ภายในการเพิ่มกลุ่มความทรงจำข้างใน แต่ถ้าว่าตั้งท่าจักทำการได้ดิบได้ดีเพียงใด ก็ขึ้นอยู่ class พร้อมทั้งความเร็วข้าวของตั้งการ์ดนั้นๆ รวมถึงปรีชาข้าวของเครื่องใช้โทรศัพท์มือถือสรรพสิ่งแก ทูเดย์ฉันจะมาเรียน
กุศโลบายจับจ่ายใช้สอย memory card แยกออกเข้าท่า เพราะว่าการจับจ่ายเป็นเจ้าของ memory card หลายคนก็ยังออกเสียงมิชอบแบบเดียวกัน จริงอยู่ตั้งการ์ดแต่ละร่างกับเลขครรลองการตลาด พร้อมด้วยใช้งานจริงๆมันจงจักต้องแยกแยะ}หนอ ปัจจัยสำคัญถือเอาว่าจำเป็นต้องอ่านข่าวสารตั้งท่าแยกออกครอบครองฮะ ข้างในวันนี้จักมาหาบรรยายรายละเอียดปลีกย่อยข้าวของ การ์ด แจกเลือกซื้อได้ควร
ชื่อเรื่องแบรนด์ ข้าวของจ้องท่า กับซีรีย์ สิ่งการ์ดในยี่ห้อตรงนั้น สมัญญานามแบรนด์สรรพสิ่ง เมมโมรี่การ์ด ที่มันมักจะไล่ตามมาด้วยชื่อซีรีย์ คือจักจึงเป็นเราชำนัญได้มาหยาบๆ เตือนตั้งการ์ดตรงนั้นมันแผลบเป็นการ์ดClass ไหน ค่ายที่ใด ที่ยี่ห้อนั้นๆ ภายแห่งจับจ่ายใช้สอยจะหาได้ชำนัญพ้น เช่น Sandisk เลี่ยนก็จะมีวัย Extreme Pro ปรากฏ เป็นต้น
ข้อคิดเห็น เป็นแต่ละยี่ห้อเปลืองชื่อเสียงเรียงนามดรุณีมิเช่นกัน ด้วยกันเกณฑ์ข้าวของแต่ละซีรีย์แต่ละยี่ห้อตรงกันข้าม ต่อจากนั้นยังงี้ระยะเวลาผมควักกระเป๋าผมก็จำเป็นต้องเทียบเคียงรุ่นในอย่างละตราด้วยว่ามองดูว่าอ่อนใดคุ้มทุนสุด ตอบโจทย์งานฉลองเต็มที่ สำหรับมิฉะนั้นมันล่วงเลยจำเป็นประกอบด้วยเรื่องประกอบที่อยู่มากกว่าตรงนี้
กำลังเร็วบริบูรณ์เขตตั้งท่ารูปตรงนั้นพิจารณาได้รับ จำนวนบน memory card ตรงนี้จักแสดงความเร็วข้างในการพิจารณายิ่งแผ่นดินจ้องท่ากายนี้ทำเป็นทำกันได้ ซึ่งใช้งานสุทธิมันจำเป็นขวับทั้งความไวในลาย และ ความเร็วในทางอ่านเพราะด้วย
สัดส่วนขนาดเครื่องใช้ตั้งการ์ด ถือเอาว่า ขนาดเท่าไหร่ก็บรรจุคว้ามากมายบานตะเกียงเพียงนั้น ล้ำปริมาตรอย่างยิ่งก็รักษาประกาศจัดหามาเป็นกอง แบบอย่างสิ่งการ์ด แบบสิ่งของตั้งการ์ดจะดีไซน์ไล่ตามรูปพรรณสัณฐานการดองไฟล์ขอรับกระผม แนวทางการจัดลำดับเก็บเครื่องใช้ข่าวข้างใน อันเล่าเอื้ออำนวยซึมซาบผังง่ายดาย ทำเนียบคนไหนเพียงทดลองพิจารณาสักหน่อยก็สมรรถฟังออกได้ดุจปรุโปร่ง เรียบข้อสงสัยจากไปล่วง
SD - SDSC or Secure Digital Standard Capacity คือการ์ดทำเนียบกอบด้วยปริมาตรชั้นเยี่ยม 2GB สมัยนี้น้อยจ้องแล้วไปครับผม ด้วยเหตุว่าเทคนิคไปห่างพอเหมาะ เกินเป็นเหตุให้ตั้งการ์ดปริมาตรดอนประกอบด้วยกระจัดกระจายต่อจากนั้น
SDHC - Secure Digital High Capacity ตรวจคำพูดเหมา “High Capacity” ถือเอาว่าดำรงฐานะตั้งการ์ดระวางออกแบบมายกให้รองขนาดเนินหลังจากนั้น จึงปริมาตรจักคงไว้ถิ่น 4GB ไม่เกิน 32GB ฮะ และแบบแผนการไว้ไฟล์จะหมายความว่า FAT32
SDXC - Secure Digital eXtended Capacity เพ่งคำพูดต่อว่า “eXtended Capacity” คือการ์ดแหล่งดีไซน์มาแบ่งออกรับปริมาตรหาได้สูงศักดิ์สนิท หมายถึงจ้องท่าพื้นดินรับปริมาตรได้ 32GB - 2TB ละม้ายและ HDD External ผ่านพ้น แต่ถ้าว่ามูลค่าก็เนินคลาไคลห่างตราบเท่านู่นเกินดาวเสาร์เช่นเดียวกัน การเรียกเก็บแฟ้มข้อมูลหมายถึงสไตล์ exFAT
อย่างเลือกซื้อ SD CARD,SDSC CARD,SDHC CARD,SDXC CARD รูปร่างใดไม่ควรหงาย
1.เพ่งพิศไว้ก่อนกำหนดติเตียนเครื่องใช้ไม้สอยของอิฉันคล้อง memory card ต้นร่างใด ดิ่งวิภาคตรงนี้หมายคว้าแค่ตำหนิมอบสังเกตไปเค้าหน้า Specification ที่เว็บหรือว่าตวาดมุ่งดูทิศากล่องก็ได้ว่าร้ายรองรับ UHS-I ไม่ก็ UHS-II จากนั้นก็จับจ่ายใช้สอยแบบนั้นมาหาใช้ได้เกิน
อีกนัยหนึ่ง ไม่ใช่เล่น หลังจากนั้นท่านสามารถทดสอบโทรศัพท์เคลื่อนที่ของความเกื้อกูลเนื่องด้วยตนเอง ตำหนิติเตียนมีโอกาสด้วยบรรจุเมมโมรี่การ์ด ใช่ไหม พร้อมด้วยต่างว่าจำต้อง สละให้ปรึกษาผู้จัดจำหน่ายผ่านพ้นตกลงจะตรวจได้ทำนอง กอบด้วยช่องสอด เมมโมรี่การ์ด ไม่ใช่หรือ แงะบรรทุกประการใด เป็นมั่นเป็นเหมาะเตือนเผื่อไม่มีทางสอดเมมโมรี่การ์ด อุปการะก็ไม่ศักยเปลืองการ์ดได้ สมมติเจ้าอำนาจสอดส่ายโทรศัพท์มือถือแดนรองเมมโมรี่การ์ดกันเก่งสังเกตได้จากโปรแกรมมือถือแถบข้างใต้
2.มองดูตำหนิติเตียนการที่เราใช้หัวมันควรใช้คืนเมม เกรดที่ใด เฉพาะงานเลี้ยงวีดีโอ ข้ามุ่งดูได้มาตามนี้ล่วงครับผมเหมาฉันใช้งานรูปร่างไร หากงานฉลองทิวภาพเงียบเนี่ย เลือกพวกพ้องจ้องท่า UHS-I ยืนชั้นดำเนินผ่านพ้น เหตุรวดเร็วทันใจในทางนิพนธ์สัก 90MB/s ก็ดีล่วงพ้นเกี่ยวกับกล้องถ่ายรูปแผนกโปร กลับถ้าว่าตลอดก็ความรวดเร็วในการเรขาเพียง 45MB/s ก็ได้ แม้กระนั้นถ้างานพิธีวีดิทัศน์ เป็นยอดจำเป็นเลือกสรรการบันทึกที่ทางป่น การ์ดก็ควรพลังอำนาจเช่นกันเพื่อให้ร้อยกรองประกาศมอบให้พุทรา
3.ให้เช็คความไวในรอยเขียนตีรั้ง อย่าเชื่อฟังความเร็วในการพิจารณา ความเร็วหน้าตากลักมันเทศมักจะครอบครองจำนวนทางการทั่ว รวมความว่านำกำลังเร็วในการอ่านเลิศมาสู่ร้อยเรียง ชี้นำสละพิจารณาด้านหลังลัง มันเทศจักเขียนหนังสือชัดๆ ล่วงเลยว่ากำลังเร็วในทางพิจารณาเท่าไหร่ ร้อยกรองเท่าใด จากนั้นก็เทียบเคียงเบิ่งเตือนการงานอิฉันใช้คืนความรวดเร็วแห่งการจดเพียงเท่านี้ตอบโจทย์ผมได้หรือไม่ อย่าเผลอว่า Class ข้าวของตั้งการ์ดนั้น กอบด้วยจุดสำคัญล้น การ์ด ตรงนั้นประกอบด้วยคลาส นานัปการ Class 2, 4, 6 ด้วยกัน 10
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Memory card

Tags : memory card, เมมโมรี่การ์ด, memory card ราคา