Author Topic: เทคนิคการเลือกหลอดไฟตกแต่งโฮมสถานที่ทำงานเช่นไรไม่เอ้าท์ Philips  (Read 20 times)

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 8434
    • View Profile
อยากตกแต่งโฮมที่ทำงานให้มองทันสมัย ทำทุกอย่างไว้พร้อมแล้วเหลือการเลือกหลอดไฟเพียงอย่างเดียว ควรเลือกแบบไหนดีถึงจะเหมาะ สามารถให้แสงสว่างที่เหมาะเจาะกับการทำงานในยามค่ำคืน นั่งดำเนินงานแล้วไม่เคยรู้สึกว่าจำเป็นจะต้องจ้องดูหน้าจอให้เสียสุขภาพหลอดไฟ Philips แบรนด์หลอดไฟประสิทธิภาพที่ได้รับความวางใจจากผู้ใช้มาอย่างนาน คือหนึ่งในแบรนด์หลอดไฟที่ไม่สมควรมองข้ามด้วยเหตุว่ามีให้เลือกนานัปการออกแบบรวมทั้งความสว่างหลายระดับ เหมาะสมกับการนำมาใช้ให้แสงไฟในบ้านรวมทั้งออฟฟิศ แต่มีคำถามยอดนิยมของคนที่กำลังหาอุปกรณ์ไฟฟ้ามาจำพวกมาใช้ด้านในสำนักงานว่า ควรเลือกแบบไหนดีนะ ง่ายๆเพียงนำเทคนิคกลุ่มนี้ไปใช้ประกอบกิจการเลือกซื้อยืนยันว่าโฮมที่ทำงานของคุณจะมองนำสมัย สวยงามพร้อมสำหรับการดำเนินการ " ไฟประดับ Philips "
 

 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ philips https://www.koan.co.th/brand/philips.html/

     * เลือกหลอดไฟที่ให้แสงไฟอย่างพอดี *
เพราะเหตุว่าการทำงานอยู่ในห้องสี่เหลี่ยมต้องใช้แสงไฟอย่างพอดีเพื่อให้คุณปฏิบัติงานเป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆโดยไม่นำมาซึ่งอาการอ่อนล้าจากการจ้องหน้าจอที่บางครั้งอาจจะเป็นเวลากว่า 10 ชม.ต่อวัน สำหรับเพื่อการเลือกหลอดไฟที่เหมาะสมกับสถานที่ทำงานควรต้องคำนึงเรื่องแสงไฟมาเป็นลำดับแรก พวกเราเสนอแนะให้ท่านเลือกชุดหลอดไฟอัจฉริยะอย่าง Philips แบรนด์หลอดไฟที่ให้เลือกแสงไฟสีขาวโทนอุ่นถึงเย็น ทำให้บรรยากาศข้างในห้องเหมาะแก่การนั่งปฏิบัติงานเป็นเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพและก็ควรจะใช้ความสว่างโดยประมาณ 400-600 ลักซ์ เพื่อการมองเห็นที่แจ่มกระจ่างเนื่องจากแม้มากไปกว่านี้อาจจะทำให้รู้สึกแสบตาหรือกำเนิดอาหารเมื่อยล้าได้

เว้นแต่เลือกแสงสว่างที่มีความเหมาะสมกับห้องทำงาน วางแบบรวมทั้งประเภทของหลอดไฟเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ไม่สมควรละเลย โดยทั่วไปมีให้เลือกหลายแบบอีกทั้งโคมไฟตั้งโต๊ะ ประทีปเพดาน รวมถึงแบบติดฝาผนัง อย่างไรก็แล้วแต่เพื่อความสวยงามและก็ความสว่างอย่างทั่วถึง สามารถเลือกใช้หลอดไฟได้ทุกแบบ โดยเลือกเอามาจัดวางในพื้นที่ที่เหมาะสม เช่น ตะเกียงเพดานสำหรับจัดตั้งกลางห้องทำงาน โคมไฟตั้งโต๊ะสำหรับวางเอาไว้ที่ด้านบนโต๊ะที่ให้แสดงสว่างเฉพาะจุด สำหรับวันที่อยากแสงสว่างมากเป็นพิเศษหรือปรารถนาเปิดไฟไว้เพื่อมองงดงามฯลฯ

สำหรับการเลือกวางแบบของหลอดไฟที่เหมาะสมกับการตกแต่งทันสมัยดูไม่เอ้าท์ ควรจะเน้นย้ำสีขาวเป็นหลักหรือเลือกซื้อหลอดไฟแยก แล้วจึงนำมาประกอบกับตัวโคมด้วยตัวเอง วิธีนี้จะทำให้คุณสามารถเลือกตะเกียงออกแบบทันสมัยในแบบที่ชอบได้อย่างเต็มที่

อย่างไรก็ดีหากแม้ในโฮมสถานที่ทำงานควรต้องการแสงไฟจากหลอดไฟ แม้กระนั้นแสงสว่างจากธรรมชาติก็มีความหมายไม่แพ้กัน ด้วยเหตุนั้นนอกเหนือจากที่จะเลือกหลอดไฟที่ให้แสงสว่างพอเหมาะพอควรแล้วจำเป็นที่จะต้องให้ความสำคัญกับการจัดพื้นที่ใช้สอยหรือโต๊ะทำงานเอาไว้ภายในทิศทางที่แสงสว่างจากธรรมชาติส่องถึงด้วย " ไฟประดับ Philips "


     * ตกแต่งโฮมสำนักงานให้มีมุมนั่งชิลด้วยหลอดไฟ Philips หลอดไฟอัจฉริยะ *
สำนักงานแบบครึ่งหนึ่งบ้านครึ่งสถานที่ทำงานในทุกวันนี้ หลายที่มีการวางแบบให้ใช้งานได้หลากหลายเพื่อประหยัดพื้นที่ใช้สอย ดูได้ว่าออฟฟิสแห่งหนึ่ง ชอบตกแต่งภายในให้มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับให้พนักงานได้มาใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนก่อนเริ่มงานใหม่ในตอนเวลาบ่าย ด้วยเหตุดังกล่าวการตกแต่งด้านในสำนักงานหลายที่ ก็เลยมักตกแต่งให้มีมุมนั่งเล่นเกม หรือมุมสำหรับนั่งพักผ่อนพักผ่อนหย่อนใจ สวนหย่อมขนาดเล็ก โดยแม้ต้องการตกแต่งมุมนี้ด้วยหลอดไหสวยๆกล้วยๆเพียงแต่เลือกไฟประดับประดา Philips ชุดหลอดไฟอัจฉริยะซึ่งสามารถเปลี่ยนสีได้จากการสั่งงานด้วยแอพลิเคชั่น เป็นจุดเด่นที่เหมาะกับการนำมาจัดวางไว้ที่มุมนั่งชิลในโฮมออฟฟิศล้ำสมัย ทั้งยังยังเหมาะนำไปจัดวางในมุมอื่นๆที่ต้องการเพิ่มสีสัน เตรียมตัวสำหรับเป็นมุมพักผ่อนที่อยากให้พนักงานได้นั่งพักผ่อนพักผ่อนหย่อนใจ

สำหรับคนใดกันที่กำลังอยากจะสร้างโฮมสำนักงานให้มองมีความล้ำยุค ติดอยู่กับการเลือกหลอดไฟยังไม่ลงตัว ยังไม่เจอแบบที่ใช่และสนองตอบ Hue White and Colour Ambiance Starter Kit 10W A60 E27 ชุดหลอดไฟอัจฉริยะรุ่นนี้เป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ คุ้มค่าด้วยหลอดไฟสีสันสวยงามที่มาพร้อมทั้งปุ่มกดสุดล้ำ หรืออยากหลอดไฟแบบใหม่ไว้เปิดใช้งานในบางโอกาส โดยสามารถเดินถือไปได้ทุกทีในออฟฟิศ หรืออีกหนึ่งรุ่น หลอดไฟ Philips Hue Go เป็นหลอดไฟขนาดนำเอาที่ไม่ควรพลาดมีติดสำนักงาน โดยยิ่งไปกว่านั้นหากเป็นสำนักงานที่มีห้องศูนย์กลางให้พนักงานสามารถใช้เป็นหลักที่ในการออกกำลังกาย หลอดไฟรุ่นนี้ถือว่าตอบปัญหามากอีกทั้งประเด็นการใช้งานและลดการใช้พลังงานไฟฟ้า

     * เพิ่มความล้ำยุคให้กับโฮมออฟฟิศด้วยระบบสมาร์ทโฮม *
อยากตกแต่งโฮมสำนักงานให้มองทันสมัยทั้งรูปลักษณ์รวมทั้งการใช้งาน ไม่สมควรพลาดติดตั้งและก็เลือกอุปกรณ์ไฟฟ้าสมาร์ทโฮม หรือการนำเทคโนโลยีมาใช้กับเครื่องมือหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็นระบบการควบคุมแสงไฟ ระบบความเย็นในบ้าน ซึ่งหลอดไฟ Philips ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องด้วยเป็นหลอดไฟระบบอัจฉริยะ สามารถควบคุมแสงไฟได้แม้คุณจะมิได้อยู่ในโฮมออฟฟิศ เป็นความสบายและก็สร้างความปลอดภัยให้กับสถานที่ทำงานของคุณได้เป็นอย่างดี
 


ถ้าเกิดต้องการเลือกหลอดไฟมาตกแต่งและใช้งานให้เหมาะสมกับโฮมออฟฟิศของคุณ เพียงแต่นำกลเม็ดนี้ไปประกอบการตรึกตรองคุณก็จะสามารถเลือกหลอดไฟที่เหมาะสมกับสำนักงาน ครบทุกความต้องการของคุณไม่ว่าจะเป็นความสวย ความทันสมัย และก็ความคุ้มค่าสำหรับในการใช้งาน
 
Website: บทความไฟประดับ philips https://www.koan.co.th/brand/philips.html/

Tags : หลอดไฟ philips,ไฟประดับ philips,philips