ผู้เขียน หัวข้อ: Playstation ความสนุกสนานที่มิเคยหยุด  (อ่าน 93 ครั้ง)

honeylemon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4871
    • ดูรายละเอียด
Playstation ความสนุกสนานที่มิเคยหยุด
« เมื่อ: ธันวาคม 06, 2018, 06:22:32 AM »
เป็นที่รู้กันว่าในกลุ่มเกมคอนโซลนั้นชื่อของเครื่องเล่นเกม Playstation จากค่าย Sony นั้น ชื่อดังพร้อมทั้งประสบความสำเร็จมากเพียงใด เพราะว่าตั้งแต่เปิดตัว Playstation รุ่นแรกเริ่มไปในปี 1994 จวบจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ Playstation ก็ได้เสียงตอบรับที่ดีจนออกมาถึงเจนเนอร์เรชั่นที่ 4 แล้ว ซึ่งรุ่นปัจจุบันคือ Playstation 4 Pro นั่นเอง
 
 ตลอดห้วงเวลา 24 ปีของ Playstation นั้น จำนวนเกมคุณภาพเยอะแยะมากมายก็ได้ออกมาสู่ท้องตลาดให้คุณได้ตื่นเต้นเครงครื้นกัน และถ้าท่านใดเป็นนักเล่นเกมตัวจริงนั้นต้องรู้ชัดเจนว่าภายใน 1 ปี จักมีงานหนึ่งที่ชื่อ E3ที่ย่อมาจาก Electronic Entertainment Exposition เป็นงานที่ไว้จัดแสดงการประชุมเกมสดๆ ร้อนๆ หรือเกมที่กำลังปรับปรุงของบริษัทผู้พัฒนาเกมนานา หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นงานปล่อยของปล่อยทีเด็ดของบริษัทเกมเลยก็ว่าได้ ซึ่ง Playstation นั้นก็ถือโอกาสของงานดังกล่าวข้างต้นเปิดตัวเกมใหม่ๆ ออกมาให้ตื่นตาตื่นใจกันตลอด โดยในงาน E3 2018 ที่เพิ่งจะผ่านพ้นไปครั้นกลางเดือน มิถุนายน 2018 นั้น Playstation ก็สร้างความฮือฮาด้วยเกมคุณภาพอีกเช่นเคย พวกเราไปดูรายชื่อพร้อมกับข้อมูลเกมที่เป็นที่ดึงดูดกันดีกว่า
 
 1. The Last Of Us 2
คือซีรีย์เกมที่จัดว่าดีที่สุดที่สุดเกมหนึ่งบนเครื่อง Playstation ด้วยกราฟฟิคที่สวยงามพร้อมด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้น ในเวลานี้ได้เดินทางมาสู่ภาคที่ 2 แล้ว ภาคนี้ตัวสำคัญสาวน้อย Ellie ที่เติบโตเป็นสาวยังต้องมาเสี่ยงอันตรายในโลกหลังวิกฤติการณ์สปอร์เห็ดมรณะครองโลก ตัวเกมเพลย์ดูลื่นไหลมีน้ำหนัก ยังไม่นับเรื่องของคุณภาพกราฟฟิคที่พัฒนาขึ้นมาก และ AI คู่ต่อสู้ที่ชาญฉลาดพร้อมทั้งเดาทางได้ยากขึ้น ใครที่เป็นแฟนเกมสายแอคชั่นระทึกขวัญต้องไม่พลาด
 
 2. Resident Evil 2 (Remake)
เชื่อได้เลยว่าแฟนเกมซีรีย์ Resident Evil นั้นปรากฏทั่วโลก และมั่นใจได้อีกเหมือนกันว่า Resident Evil 2 ที่ออกมาตั้งแต่ปี 1998 บนเครื่อง Playstation รุ่นแรกนั้น คือลำดับต้น ๆ ที่แฟน ๆ มุ่งหวังให้นำมาทำอีกครั้งบน Playstation 4 โดยภายในงาน E3 2018 นี้ Capcom ผู้ผลิตก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ด้วยการปล่อยเกม Resident Evil 2Remake ออกมา กับผีดิบทำใหม่ที่แลดูน่าเกลียดและสยดสยองมากกว่าเวอร์ชั่นก่อนๆ พร้อมกับการกลับคืนของตัวแสดงดั้งเดิมแต่ว่าหน้าอ่อนลงเช่น Leon, Sherley, Claire และ Ada ด้านเกมเพลย์ไม่มีพูดอะไรมากแต่เท่าที่ดูในตัว Trailer แล้วน่าจะเป็นแนว Third Person คล้ายๆ Resident Evil ภาค 4, 5, 6 ครับ ที่สำคัญที่สุดเลยคือการประกาศวางซื้อขายต้นเดือนมกราคม ปี 2019 ท่านใดชื่นชอบเกมแนวนี้พลั้งเผลอไม่ได้จริงๆ
 
 3. Kingdom Hearts 3
สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นกับเกมนี้ หากจะให้ขยายความแบบเรียบง่ายที่สุดก็คือเป็นการนำตัวละครของทาง Disney กับเกม Final Fantasy มาเข้าร่วมผจญภัยร่วมกัน โดยตัวนำหลักของเกมในภาคนี้ คือ Sora หนุ่มน้อยผู้ออกโคจรไปพร้อมกับ Donald Duck และ Goofy เพื่อคุ้มกันดวงดาวต่างๆ จากคนร้าย ตัวเกมมีกำหนดจัดจำหน่ายจริงแล้วในวันที่ 29 มกราคม ปี 2019
 
 4. DEATH STRANDING
เกมจาก Hideo Kojima เทพแห่งวงการเกมอีกหนึ่งคน หลังจากที่เปิดอกว่ากำลังผลิตเกมใหม่ในชื่อ DEATH STRANDING ในงาน E3 2018 ก็ได้นำตัวอย่างล่าสุดมาฉายให้ได้ดูกัน ซึ่งในตัวอย่างพวกเราจักได้เห็นรายละเอียดเพิ่มเติมแล้วว่าตัวละครหลักในเกมที่แสดงนำโดย Norman Reedus นั้นเป็นคนส่งของ แม้กระนั้นยังไม่ระบุว่าของดังกล่าวข้างต้นนี้จักเกี่ยวข้องเนื้อความของเกมมากขนาดไหน ต้องคอยไล่ตามกันต่อไป
 
 ในปี 2018 นี้ทาง Sony ได้ประกาศว่าเครื่องคอนโซลตระกูล PlayStation ทั้งหมดที่มี (PS1, PS2, PS3, PSP, PS Vita, PS4) ได้ขายไปแล้วทั่วโลกกว่า 525.3 ล้านเครื่องทั่วโลกแล้ว
 
 เนื่องในโอกาสพิเศษดังกล่าว ทาง Sony จึงได้เปิดฉากเครื่องชุด Limited Edition 500 Millions PlayStation4 Pro สีน้ำเงิน (ราคา 500USD) ออกมาขายในวันที่ 24 ส.ค. นี้ด้วย โดยจะมีจำนวนจำกัดแค่ 50,000 เครื่องทั่วโลกเท่านั้น
 
 แม้ว่าหากใครจองไม่ทัน หรืองบประมาณบางตาก็สามารถซื้อจอยคอนโทรลเลอร์ DualShock4 และ Gold Wireless Headset รุ่นพิเศษแยกออกมาต่างหากก็ได้ โดยจักมีราคา 64.99USD และ 99.99 USD เป็นลำดับ
 
 รุ่น Limited Edition นี้มากับการออกแบบสีน้ำเงินเข้มใส ครั้นเปิดสวิตซ์ไฟแสงไฟสีน้ำเงินอ่อนจะแสดงออกมาจากข้างในเครื่อง ผู้เล่นสามารถชื่นชมเครื่องที่มีสถาปัตยกรรมที่มีความเร้นลับ รวมไปถึงตราสัญลักษณ์เครื่องหมายตระกูล PS ด้านบน และสัญลักษณ์ PS4 บนพื้นผิวสีทองแดงด้านหน้าเครื่องที่เข้ากัน
 
 และนี่คือเรื่องราวพร้อมกับข่าวล่าสุดของเครื่องเล่นเกมคอนโซล PlayStation ถ้าหากท่านใดยังมิได้ครอบครอง เห็นดังนี้แล้วก็คงต้องรีบตกลงใจจับจองกันแล้วใช่ไหมล่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : playstation ราคา

Tags : Playstation,playstation 4 ราคา,playstation ราคา

อังคะรา

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 570
    • ดูรายละเอียด
Re: Playstation ความสนุกสนานที่มิเคยหยุด
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 19, 2019, 04:06:30 PM »
ผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะการบริโภคคาเฟอีน
กระทบต่อลูกในท้อง คนที่กำลังมีท้องอยู่ควรจะลดจำนวนการบริโภคคาเฟอีนลง เพราะเหตุว่าคาเฟอีนบางทีอาจถูกส่งผ่านไปยังทาร ufawin69กในท้อง จนถึงบางทีอาจกำเนิดความไม่ดีเหมือนปกติอย่างเด็กมีน้ำหนักตัวลดน้อยลง หรืออาจจะทำให้แท้งลูกได้

ทำให้คนไข้มีลักษณะอาการห่วยลง การบริโภคคาเฟอีนอาจจะทำให้การเจ็บป่วยอะไรบางอย่างห่วยลงได้ ตัวอย่างเช่น โรคต้อหิน โรควิตก โรคจิตเภท โรคลมชัก เบาหวาน ภาวการณ์เลือดไหลไม่ดีเหมือนปกติ หรือปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการกลั้นเยี่ยว ฯลฯ ทั้งยังการบริโภคคาเฟอีนมากจนเกินไปอาจจะก่อให้คนที่มีลักษณะอาการท้องเดิน ไส้ผันแปร หรือคนที่เป็นโรคไบโพลาร์มีลักษณะอาการห่วยแตกลงได้ ยิ่งไปกว่านี้ การบริโภคคาเฟอีนร่วมกับครีเอทีนก็อาจจะทำให้ลักษณะของโรคพาร์กินสันห่วยแตกลงได้อีกด้ ufawin69วย