ผู้เขียน หัวข้อ: ผู้แทนร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก สร้างรายได้เสริมง่ายๆที่คุณก็ทำได้  (อ่าน 13 ครั้ง)

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5281
    • ดูรายละเอียด
                ในยุคที่อะไรๆก็แพงไปซะหมดทุกๆอย่าง อย่างในทุกวันนี้ การทำงานประจำเพียงอย่างเดียวก็คงน้อยเกินไปเพียงแค่ต่อสิ่งที่มีความต้องการในขณะนี้ คนทั่วไปต่างก็จำต้องรายได้เสริมเพื่อเป็นช่องทางการเพิ่มรายได้ให้กับตัวเอง และครอบครัว โดยมีอาชีพเยอะมากให้เลือก แต่ด้วยในตอนนี้เป็นยุคที่สามารถหาเงินเสริมในโลกออนไลน์ได้ด้วย ผู้คนโดยมากจึงเลือกที่จะหาเงินเสริมโดยการใช้หนทางออนไลน์นี้ ด้วยเหตุว่าเป็นช่องทางที่ไม่เมื่อยล้า ไม่ต้องผึ่งแดดตากลม เพราะเพียงแต่ดำเนินงานประจำก็เหน็ดเหนื่อยกันมากพออยู่แล้ว


                 โดยการหาเงินผ่านโลกออนไลน์นั้นมีมากมายหลายแนวทาง แต่ว่าแนวทางที่เป็นที่ชื่นชอบก็คือการสมัครเป็นตัวแทนขายสินค้าออนไลน์ รวมทั้ง ร้านที่คนนิยมสมัครเป็นตัวแทนมากที่สุดก็คือ ร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงนั่นเองเนื่องจากว่า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ขายง่าย ขายดี ใครๆก็จะต้องใส่เสื้อผ้ากันทั้งนั้น ยิ่งเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นด้วยแล้ว ยิ่งเป็นที่ชื่นชอบ อีกข้อหนึ่งซึ่งเป็นข้อสำคัญเลยก็คือการเป็นผู้แทนร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงนั้นไม่ต้องลงทุนใดๆไม่ต้องสต็อกผลิตภัณฑ์ อย่างกับการเป็นตัวแทนขายของออนไลน์ชนิดอื่นๆแค่เพียงขยัน และมีวินัยสำหรับในการโพสขาย ก็สามารถหาเงินเสริมได้แล้ว มองเห็นมั้ยว่ามันมิได้ยากเย็นอะไรเลย
                 ทีนี้เรามาดูกรรมวิธีเริ่มต้นเป็นตัวแทนขาย เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกกัน โดยเริ่มจากการหาร้านที่พวกเราจะสมัครเป็นตัวแทนก่อน สังเกตเอาจากการที่เราเล่นสื่อออนไลน์นั่นแหละ ร้านค้าไหนที่พวกเราเห็นบ่อยๆร้านค้าไหนที่สะดุดตา ก็ร้านนั่นแหละที่น่าจะเป็นร้านค้าที่ทำเงินให้พวกเราได้ แต่ว่าอย่าเพิ่งจะเชื่อในสิ่งที่เห็นไปซะหมด ต้องมีการลองของกันก่อนว่าร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพง ร้านนั้นส่งของแท้หรือเปล่า หรือสินค้าของเค้านั้นประสิทธิภาพเป็นยังไงบ้าง โดยการสั่งสินค้าจากร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกร้านนั้นมาสักหนึ่งอย่างเพื่อเป็นการทดลอง เนื่องจากมันจะส่งผลถึงร้านตัวแทนอย่างเราด้วยนั่นเอง


                 เพียงพอพวกเราได้ทดลองสั่งสินค้าจากร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก มาแล้วหากส่งสินค้าจริง รวมทั้งคุณภาพได้ก็ลงมือสมัครเลย รวมทั้งเริ่มเอารูปผลิตภัณฑ์จากเพจร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงมาโพสขายได้เลย โดยการเป็นตัวแทนขายของออนไลน์นั้นมีสิ่งจำเป็นที่ต้องระมัดระวังก็คือ ทุกครั้งที่มีลูกค้าสั่งสินค้า ต้องกลับมาเช็คกับร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงเสมอว่ายังมีผลิตภัณฑ์นั้นๆอยู่มั้ย ถึงแม้ว่าจะว่าคุณพึ่งจะเช็คไปเมื่อ 5 หรือ 10 นาทีก่อนหน้านี้ก็ตาม เพราะว่าหากผิดพลาดเรื่องแบบงี้ความไว้ใจของลูกค้าก็จะหายไปโดยทันที

เครดิตบทความจาก : http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=koreacloset&month=09-09-2017&group=14&gblog=1

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่น