Author Topic: ประเด็นพอที่รู้แจ้งก่อนคือความเป็นเจ้าของ iMac  (Read 11 times)

honeylemon

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 4420
    • View Profile
            สมมติว่าใครหมายมั่นแบบกำลังประกอบด้วยคอมพิวเตอร์ริเริ่มตั้งขึ้นโต๊ะบางเครื่องมือนึ่ง เพราะว่าใช้งานได้คล้ายครบครัน จำเป็นมีอยู่สาย Apple หมายความว่า1ของข้ออย่างแน่แท้ นั่นคือ iMac นั่นเอง ด้วยเหตุที่หมายถึงคอมพิวเตอร์จัดโต๊ะประเภทเครื่องหนึ่งเดียวตกลง เหตุว่ามีอยู่ตลอดจอ, ลำโพง, กล้อง ฯลฯ อาศัยข้างในเครื่อง ยืนยันได้ว่า all-in-one จริงแท้แน่นอน อีกต่างหากยังคงมีอยู่ดีไซน์ที่วิไล มากโต๊ะได้รับดุจดังอันตกแต่ง ก็ iMac จัดเป็นผลิตภัณฑ์ที่ชอบด้วยกันมากมายก่ายกอง อย่างมีหน้าจอให้เลือก 2 ความจุ ตกว่า 21.5 นิ้ว ร่วมด้วย 27 นิ้ว มาพร้อมกันจอความคมชัดโด่งสถานภาพ 4k ขึ้นไปเลยทีเดียว
                ซึ่ง iMac ซีรีย์ 21.5 นิ้ว มีอยู่จอ 2 เหล่าได้แก่เหล่าจอภาพแบ็คไลท์กลุ่ม LED ความคมชัด 1920 x 1080 ตรงรองรับสีสันมายล้าน กับนิยมจอภาพ Retina 4K แบ็คไลท์นิยม LED ความคมชัด 4096 x 2304 แบบรองรับสีสันประมวลผลพันล้านสี มุมมองซีรีย์ 27 นิ้ว กอบด้วยหน้าจอสไตล์เพียงอย่างเดียวคือ จอรับภาพ Retina 5K ความคมชัด 5120 x 2880 ตรงรับสีนับพันล้านสี ซึ่งมูลค่าดังนั้นซึ่งกำลังแหวกแนวกันและกันออกไป เริ่มแบบ 40,900 - 54,900 บาท ของรุ่น 21.5 นิ้ว พร้อมทั้งมูลค่า 65,900-82,900 บาท
                                 แต่กลับสมมุติกล่าวอ้างเนื้อความของออกแบบ ก็หวิดจะไม่ไม่เหมือนกัน กอบด้วยเครื่องมือทุกสิ่ง ตั้งต้น CPU, RAM, กล้อง, ลำโพง และการทำงานถ่ายเทโพยมบรรจุเพื่อด้านท้ายหน้าจอตลอด ปฏิบัติการให้เคาน์เตอร์ดำเนินการเกือบไม่กอบด้วยวัสดุกระไรประเทืองยกเว้นเม้าส์ และแป้นอักษรเท่านั้นเอง ฝ่ายสเปคในตรงนั้น iMac จะใช้ชิพประมวลบทสรุปเนื่องจาก Intel รุ่น Intel Core i5 อย่างเดียวกันตั้งแต่ซีรีย์ข้างล่างสุดเท่าที่รุ่นข้างบนสุด พร้อมทั้งกอบด้วยความไวเริ่ม 2.3 - 3.8GHz จริงแท้แน่นอน Mac มาพร้อมพร้อมทั้งการเข้าถึงส่งมอบเหล่าครบถ้วน ทั้งการโยงจำพวกประกอบด้วยพันธุ์และไม่มีสาย หมายถึง Gigabit Ethernet, Thunderbolt ปริมาณ 2 พอร์ต, USB 3.0 โควตา 4 พอร์ต, ทางเข้าประกอบการ์ด SDXC, ทางเข้าเสียบกรรณสดับตรับฟัง/เครื่องเสียง, Wi-Fi 802.11ac พร้อมด้วย Bluetooth 4.0
                          เฉพาะถ้าสืบสาวเช่นกำลังจ่ายเงินรุ่นไรดีเลิศ ก็จำเป็นจะต้องทัศน์แบบหมวดการทำงานจากแต่ละบุคคลแบบจำแนกสิ่งมีชีวิตถูกกันด้วยกันการใช้งานพร้อมทั้งประเภทไหน เสนอดังต่อไปนี้
                -               iMac 21.5 นิ้ว รุ่นใต้สุดๆ เหมาะสำหรับคนแบบงบกิ่งก้อย แต่ถ้าว่ามุ่งหมายตกลง Mac โด่โต๊ะ จอมหา
                -               iMac 21.5 นิ้ว Retina 4K ซีรีย์มัชฌิม-บน เหมาะสำหรับผู้แบบกระทำนิ่งเสมอๆ พร้อมทั้งขาดไม่ได้แตะต้องอุปโภคจอแจ่มชัด
                -               iMac 27 นิ้ว Retina 5K พอเหมาะสำหรับคนบริหารกราฟิกอันดับมาก พร้อมด้วยจำเป็นจงอุปโภคจอแจ่มแจ้ง
         โดยถ้าหากว่าเข้าใจแจ่มแจ้งจากนี้ว่าพวกเราหวังใช้ดำเนินการหมวดไร ซึ่งมีศักยภาพเลือกเฟ้นเนื่องด้วยอุปถัมภ์เข้าทีได้เลย หรือไม่ก็หากมึงไรงบประมาณอาบันก็ทำได้เลือกสรรรุ่นที่สวยตกขอบเนื่องด้วยตัวคุณๆด้วยตัวเองได้เลย แต่ถ้าว่าก่อนที่กำลังเลือกสรรควักกระเป๋า iMac จวบจนคือของตนเองเช่นนั้น กำลังแตะต้องเรียนรู้ให้งดงามซะก่อน เหตุเพราะยังประกอบด้วยหมู่คนสู่ถึงบางอ้อผิดๆ เหตุด้วย iMac บ้าง กำลังมีไหนค่อยดังนั้นพร้อมพินิจเดี๋ยวนี้ฮะ
                    macOS ขัดสนเชื้อไวรัส
                ส่วนใหญ่มักคาดว่าการทำงานกระทำ macOS จาก Mac ดังนั้นพ้นไปไวรัสอยู่เลย ทว่าณความจริงจากนี้นั้นรวมความว่ากอบด้วยนะครับ เท่านั้นกำลังเจอเห็นได้รับนิดหน่อยเต็มๆ ร่วมด้วยอีกสิ่ง1ตรงพอที่เข้าใจรวมความว่าหมั่นตรวจสอบเชื้อโรคสื่อบันทึกแตกต่างๆ เช่นเดียวกัน โปรแกรมตรวจสอบไวรัส|เชื้อไวรัส|เชื้อโรค}จากฝั่ง Windows ซึ่งกันและกันด้วยว่านะครับ ทั้งนี้เพราะเหนือสิ่งของ Mac เช่นนั้นมีอยู่ช่องทางที่กำลังเป็นพาหะยกมาไวรัสบน Windows ตรงชิ้นหนึ่งไปค้างชำระต่อเครื่องหนึ่งได้หมายถึงอย่างดี อย่างผ่านของฮาร์ดดิสก์ หรือแฟลชไดร์ฟแบบก๊อบ แฟ้มผ่านด้วยกันไปๆ มาๆ
    macOS พ้นไปวันแฮงค์หรือว่ามลาย
                ถ้าแม้คือจะมีอยู่การโฆษณาว่าประกอบด้วยความแข็งแรงรุ่งเรือง แม้กระนั้นยกมาเข้ามาแน่แท้ๆ แล้วมายังมีขึ้นทีท่าติดค้างอยู่บ้าง ด้วยเหตุนั้นสำหรับหมายถึงการทำนุบำรุงข่าวสาร ควรจะที่กำลัง Backup ข้อมูลเหนือ macOS ไว้เช่นเดียวกันก็จะน่าพอใจ เนื่องด้วยถ้าหากว่าประกาศอันตรธานพุ่งขึ้นละก็ ไม่ก็งัดเครื่องมือไม่ประกบคงอยู่จำต้องเซ็งเผงๆ
                            ประชิดซิลิโคนแป้นพิมพ์เพื่อให้กักด่านละออง
                ถึงแม้ผู้ก่อตั้งวัสดุอุปกรณ์ทำให้รุ่งเรืองขึ้นชั้นแนวหน้ากำลังดีไซน์ซิลิโคนแป้นอักษรมาหมายถึงเป็นอันดีแน่นอน ทั้งที่ข้อข้าวของเครื่องใช้เนื้อความสอดคล้องต้องกันจากแต่ละปุ่มแต่ละช่องเหนือ Mac รวมถึงวิภากับวัสดุที่นำมาอุปโภคสร้างซึ่งเป็นวัตถุชั้นดี เช่นไรเสีย บทของขี้ผงอาจจะหลีกหนีไม่แคล้วอย่างแน่นอน ถูกหลีกการใช้ iMac เขตแดนที่มีอยู่ผงเป็นบ้าเป็นหลัง หรือยังไงซึ่งจ่ายเงินลูกยางเป่าลม มาค่อยเป่าวางซึ่งกำลังเหนือกว่า เพราะด้วยของความจริงแล้วดังนั้นจำเป็นกล่าวว่าซิลิโคนแป้นอักษรจะช่วยกรณีธุลีได้ภายในอันดับหนึ่งแค่นั้นเอง
                และนี้หมายความว่าเรื่องสารพันแบบออเจ้าควรจะทราบแรกตรงจะซื้อ iMac เนื่องจากแม้ว่าเลือกสรรจับจ่ายใช้สอยผิด เป็นได้จำเป็นต้องมาดำรงตำแหน่งระทมใจทีหลังได้นะครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ซื้อ imac

Tags : iMac,imac ราคา,ซื้อ imac