Author Topic: บทของแอร์เรือนที่ทั้งปวงญาติชอบตระหนัก  (Read 15 times)

mmhaloha

 • Hero Member
 • *****
 • Posts: 4819
  • View Profile
                ด้วยว่าสภาพอากาศที่ร้อนร้อนภายในประเทศไทย แอร์คอนดิชันหรือไม่ก็แอร์บ้านพักอาศัยตกเป็นอันที่จำเป็นจะต้องอีกเดี่ยวทำนองที่กำลังจวนร่อยหรอไม่ไหวเลยทีเดียว ก็ในยุคนี้ซึ่งกอบด้วยมอบให้คัดเลือกมากหลากหลายรุ่นและสนนราคาก็โดนกลุ่มที่ว่าผู้ใดก็ทำได้เป็นกรรมสิทธิ์หาได้วันนี้พวกเรามีอุบายเลือกสรรควักกระเป๋าแอร์บ้านด้วยกันแนวทางผดุงรักษามานำทางซึ่งกันและกัน
                แอร์บ้านพักอาศัยที่วางขายพำนักที่ตลาดขณะนี้จะกั้นแบ่งคลอดหมายถึง 3 อย่างดังนี้

 • ตระกูลประชิดบัญชร


                 เหมาะพร้อมทั้งห้องหับที่มีประเภทที่ตั้งเช็ดหน้าสิงหบัญชรติดกระจกเงา ซอกแสงสว่างชิดกับตาย ฝากระทุ้ง ฝาเกล็ด ฯลฯ มีอยู่สัดส่วนจุดเริ่มต้น 9,000-24,000 BTU/ชม. มีคุณค่าประสิทธิภาพเริ่ม 7.5-10 BTU/ชม./วัตต์

 • หมวดแยกร่างเคียงฝาผนังไม่ก็แขวน


                เป็นการสมควรพร้อมกับห้องที่กอบด้วยรูปพรรณสัณฐานตื้อจะเข้าประจำที่ได้ดูดี แต่ทว่าจะกอบด้วยค่าแพง กว่า ครั้งเทียบเคียงพร้อม เครื่องปรับอากาศเรือนอื่น ๆ ที่ประกอบด้วยปริมาตรเสมอกัน (BTU/ชม.) แอร์คอนดิชันเหย้าเรือนจำพวกนี้ส่วนใหญ่กำลังประกอบด้วยสมรรถนะสูงเหนือ พร้อมทั้งจะมีอยู่สวิตช์สั่งการสภาพความร้อนอัตโนมัติกลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ เกี่ยวกับบังคับบัญชาอุณหภูมิความเย็นฉ่ำจากห้องหับ กอบด้วยปริมาตรตั้งต้น 8,000-24,000 BTU/ชม. คุณค่า EER ตั้งแต่ 7.5-13 BTU/ชม./วัตต์

 • ส่วนแยกย่อยเข้าประจำที่ผิวดิน


                เหมาะกับห้องหับที่มีอยู่รูปพรรณห้องหับที่หมายถึงกระจกเงาทั้งมวล กำแพงทื่อก็ไม่คงเจาะทางเข้าเพื่อวางได้รับ ครั้นเทียบพร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศเหย้าเหล่าต่าง ๆ ที่มีความจุเท่ากับ แอร์ทำเนียบแผนกตอนนี้จำนวนมากกำลังประกอบด้วยความสามารถลดลงกว่า มีอยู่ขนาดตั้งต้น 12,000-36,000 BTU/ชม. มีค่า EER ตั้งต้น 6-11 BTU/ชม./วัตต์
                กรรมวิธีคัดเลือกช้อปปิ้งแอร์คอนดิชันที่อยู่

 • ต้องเลือกสรรจับจ่ายแอร์บ้านพักอาศัยที่มีฉลากเขียมประทีปนัมเบอร์ 5


                วิธีการอันนี้เป็นกรรมวิธีเลือกคัดควักกระเป๋าที่สะดวกมุทธาเกี่ยวกับกำลังทำเอาออเจ้าได้เครื่องปรับอากาศเรือนที่มีคุณลักษณะ ร่วมด้วยคืนดีกับเงินก้อนภายในกระเป๋าของเธอ เหตุด้วยฉลากมัธยัสถ์ไฟเลขหมาย 5 หมายความว่าประสิทธิภาพในที่การใช้กำลังแรงงานที่คุ้มที่สุด ซึ่งฉลากตรงนี้ต้องหมายถึงฉลากของ สมอ. หรือไม่ก็ ออฟฟิศเกณฑ์ผลผลิตกิจกรรมที่ใช้ทุนและแรงงานแต่แล้วจึงกำลังศรัทธาได้มา

 • เลือกเฟ้นขนาด BTU ถวายเหมาะสมกับสัดส่วนห้องหับ


                ขนาดห้องมีอยู่ข้อมูลออกเยอะดามความเย็นฉ่ำแห่งห้องหับ หากห้องหับมีสัดส่วนโตแต่กระนั้นอุปโภคเครื่องปรับอากาศความจุ BTU ย่อมๆ ยกเว้นกำลังทำเอาห้องไม่หนาวแล้วยังคงทำเอาตัวเครื่องทำงานหนักด้วยกันร่อยหรอกำลังแรงงานมากที่สุดเกินจำเป็นต่อ ฉันนั้นหากกำลังซื้อแอร์คอนดิชันบ้านพักอาศัยซักอัน จำต้องจ่ายให้แน่วกับขนาดห้องหับที่จะใช้ จากพิศคว้าเหตุฉะนี้
                - ห้องหับไซส์ 13-14 ตารางเมตร เหมาะสมกับแอร์คอนดิชันขนาด 7000-9000 BTU
                - ห้องไซส์ 16-17 ตารางเมตร เหมาะกับเครื่องปรับอากาศปริมาตร 9000-12,000 BTU
                - ห้องหับปริมาตร 20 ตารางเมตร เหมาะกับเครื่องปรับอากาศความจุ 11000-13000 BTU
                - ห้องสัดส่วน 23-24 ตารางเมตรเหมาะกับแอร์ความจุ 13000-16000 BTU
                - ห้องหับปริมาตร 30 ตารางเมตรเหมาะสมกับแอร์ไซส์ 18000-20000 BTU
                - ห้องปริมาตร 40 ตารางเมตรเหมาะกับแอร์ขนาด 24000 BTU

 •   จำต้องเลือกคัดแอร์ที่อยู่อาศัยเนื่องจากผู้ผลิตพร้อมทั้งพ่อค้าที่นับถือสามารถ


                ไม่สมควรมองดูแม้กระนั้นเหมือนว่ากอบด้วยราคาไม่แพง เนื่องจากผู้ผลิตที่ไม่ได้คุณลักษณะอาจประกอบด้วยพล BTU ต่ำกว่าตรงสำแดงไว้จากใบ หรือตรงภาษาผู้ประดิษฐแอร์ขนานนามว่าไม่เต็ม BTU บางยี่ห้อเป็นได้มีขณะความเย็นฉ่ำเหมือน 70 - 80 % ของที่สื่อโฆษณาวาง เว้นเสียแต่จะประกอบด้วยพละกำลังความเย็นเปล่าดาษดื่น BTU จากนั้น เป็นไปได้มีเสียงดังรบกวนที่ดั่งและมีอายุใช้งานที่กุดเช่นกัน
                วิธีรักษาแอร์คฤหาสน์ เกี่ยวกับอายุการใช้งานที่ยาวเหยียดเหนือ

 • หมั่นทำความสะอาดแท่งสกัดสภาพอากาศ (ฟิลเตอร์) ทั้งปวงดวงอาทิตย์ อย่างการเปิดหน้ากากเครื่องปรับอากาศพุ่งขึ้น และทึ้งแผ่นทอโพยมออกมาชำระล้างล้างด้วยว่าน้ำดื่ม
 • หมั่นชะล้างกระทำเหตุสะอาดสะอ้านอย่างงานฉีดพ่นอุทกชำระล้างแผ่นดินคอยล์อบอ้าวตลอดคอยล์หนาวเย็น (ทำลายล้างใหญ่โต) ซึ่งผู้สร้างมือเก๋าทั้งปวง ๆ 3-6 สัปดาห์ ตามใจสภาพแวดล้อมและประเภทการทำงาน เผื่อคงอยู่ได้ติดตัวถนนมีอยู่เถ้ามากมายก่ายกองไม่ก็เข้าใช้งานตลอดเวลาจงชำระล้างเครื่องปรับอากาศสม่ำเสมอขึ้น เนื่องแต่กำลังทำให้กระเหม็ดกระเหมียดคบเพลิงร่วมด้วยแอร์คอนดิชันเปล่าทำงานหนัก แอร์จะได้มีอยู่อายุใช้งานยืนยาวเหยียดมากกว่า
 • หลังจากการชะล้างแอร์คอนดิชัน ต้องอุปถัมภ์ผู้ซ่อมปฏิบัติการงานเช็คขั้นแรงกระตุ้นน้ำยาว่าประจำยอดเยี่ยมใช่ไหม 
 • หมั่นรอคอยมองดูน้ำเสียงภารกิจของเครื่องปรับอากาศ สมมุติมีอึกทึกเพี้ยนไม่ก็แอร์คอนดิชันน้อยหนาวควรจะบึ่งขนานนามผู้ประดิษฐมาหาทำการวิเคราะห์ตั๋วสัญญาใช้เงิน โดยเหตุคงทำเอาเสด็จพระราชสมภพความเสื่อมเสียไม่มีอารยธรรมเหนือ
 • ไมน่าชี้นำเครื่องไฟฟ้าที่เอื้ออำนวยคุณค่าความอบอ้าวมาก เฉก เตารีด กุมภหุงข้าว อันทำแม่น้ำร้อน ฯลฯ มาสู่อุปโภคข้างในห้องแอร์เนื่องแต่กำลังทำให้แอร์คอนดิชันทำงานหนักโดยใช่เหตุอีกต่างหากอีกทั้งทำเอาเสียค่าไฟเช่นกัน
 • กักแปะรีโมตวางที่ที่ดอน หรือว่าหมายถึงเนื้อที่คือของเพราะรักษาลูกมาสู่เล่นกระเป๋าแห้งหลุดล่วงปกติ ๆ ด้วยกันคงจะเป็นเหตุให้โหมดของแอร์ที่ทางตั้งไว้คลาดเคลื่อน


                พร้อมทั้งนี้ได้แก่ปกรณ์จากเครื่องปรับอากาศบ้านเรือนรวมหมดที่เรื่องการเลือกเฟ้นจ่ายเงินพร้อมกับการสงวนหวังว่ากำลังเป็นผลดีให้พร้อมทั้งนัก ๆ มนุชที่ใช้แอร์คือสิ่งของดับความร้อนจากอากาศประเทศไทยนะขอรับกระผม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แอร์บ้าน ราคาถูก

Tags : แอร์บ้าน,แอร์บ้าน ราคาถูก,แอร์บ้าน ยี่ห้อไหนดี