ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องรถเช่า เพราะพวกเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจรถเช่าสนาม  (อ่าน 6 ครั้ง)

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5063
    • ดูรายละเอียด
ทำไมต้องรถเช่า เพราะเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ และเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลเฉพาะบุคคลใดๆที่คุณแจ้งแก่พวกเรา เอกสารฉบับนี้ จะชี้แจงว่าพวกเราจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร เอกสารนี้ยังระบุแนวทางติดต่อเราอีกด้วยแม้คุณมีปริศนาเกี่ยวกับประเด็นนี้ ที่ Rentconnected.com, พวกเราให้บริการเช่ารถออนไลน์และผลิตภัณฑ์เสริมผ่านเว็บไซต์และแอพโทรศัพท์มือถือของเราเอง และก็ยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆเช่น เว็บไซต์ผู้ส่งเสริมด้วย หลักการนี้ส่งผลถึงแพล็ตฟอร์มพวกนี้ทั้งสิ้น
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com รถเช่าสนามบิน ใช้ข้อมูลส่วนตัวชนิดใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถ เราจะถามข้อมูลที่ได้มาจากคุณ ข้อมูลนี้อาจมีชื่อคนขับรถหลัก ที่อยู่ อีเมล และก็หมายเลขโทรศัพท์ และข้อมูลการชำระเงิน
เพื่อให้ขั้นตอนกลุ่มนี้ง่ายยิ่งขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดแจงการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บของพวกเรา พวกเราบางทีอาจเก็บข้อมูลบางสิ่งบางอย่าง แม้คุณจะมิได้กระทำการจองรถยนต์ก็ตาม ซึ่งอาจรวมถึงที่อยู่ IP ของคุณและบราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมทั้งข้อมูลเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา และก็หน้าที่เข้าชม แม้คุณเชื่อมต่อจากวัสดุอุปกรณ์เคลื่อน พวกเราบางทีอาจเก็บข้อมูลสำหรับกำหนดอุปกรณ์เคลื่อนของคุณ การตั้งค่าแล้วก็ลักษณะที่ชี้เฉพาะของวัสดุอุปกรณ์ ตำแหน่งละติจูดแล้วก็ลองจิจูด พวกเรายังบางทีอาจคำนวณและประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวเนื่องกับแอพพลิเคชั่นในเครื่องไม้เครื่องมือโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณด้วย (เป็นต้นว่า ชื่อ คำอธิบายแล้วก็หมู่) ข้อมูลพวกนี้ไม่สามารถที่จะทำให้เรากำหนดได้ว่าคุณเป็นผู้ใด แต่ก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘เฉพาะบุคคล'
.

.
พวกเรายังได้รับเนื้อหาเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางจำพวก เช่น facebook

เพราะเหตุใด รถเช่า Rentconnected.com จะต้องสะสม ใช้ และก็แชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด พวกเราใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อดำเนินงานและก็ดูแลการจองรถของคุณ แล้วก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นจะต้องให้กับผู้จัดหารถ เรายังใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อดำเนินการและก็ดูแลการของสินค้าเสริม (ดังเช่นว่า รับรองเสริม) และเพื่อส่งต่อข้อมูลที่ต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเราช่วยให้พวกเราสามารถช่วยคุณได้ตรงจุดเพิ่มขึ้น
รีวิวลูกค้า: พวกเราบางทีอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสำรวจสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า ปริศนาเช่นนี้จะช่วยทำให้เรารู้เรื่องและปรับปรุงแก้ไขบริการของเรารวมทั้งผู้ช่วยเหลือให้ดียิ่งขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: เรายังอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด จากที่ได้รับอนุญาตโดยกฎหมาย เป็นต้นว่า:
พวกเราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือใจความ เพื่อแจ้งข่าวล่าสุด ข้อแนะนำ รวมทั้งอัพเดตจากเรา รวมถึงรายละเอียดของสินค้าและก็บริการ คำแนะนำพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ๆและกิจกรรมหรือการแข่งขันของพวกเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” นับว่าคุณตกลงกับกติกานี้
เราอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรคำศัพท์ อีเมล แล้วก็/หรือข้อความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับสินค้ารับรองครอบคลุมความเสียหายที่คุณไม่ได้เลือกซื้อเมื่อจองรถด้วย อย่างเดียวกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับข้อตกลงนี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับเรา คุณอาจมองเห็นคำแนะนำที่เลือกมาอย่างชี้เฉพาะบนหน้าเว็บของเรา ในแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือทางเว็บมือที่สาม รวมถึงเว็บสื่อโซเชียลด้วย
การติดต่อสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่เราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับเรา ซึ่งบางทีอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
พวกเราอาจอยากคำตอบเพื่อจัดการคำขอของคุณ
ถ้าหากคุณมิได้กระทำการจองจนเป็นระเบียบเรียบร้อยทางระบบออนไลน์ เราอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ เราคิดว่านี่เป็นบริการที่มีประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของเรา เราบางทีอาจส่งแบบสอบถามให้กับคุณเพื่อถามความคิดเห็นและประสบการณ์ที่คุณได้รับจากพวกเรา
พวกเราอาจส่งรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ที่เกี่ยวเนื่องกับการจองให้กับคุณ อาทิเช่น ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการจัดหารถยนต์ให้กับคุณในเรื่องที่คุณต้องการความช่วยเหลือ หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยด้านการตลาด: บางทีพวกเราบางทีอาจขอให้ลูกค้าของพวกเราเข้าร่วมการศึกษาวิจัยด้านการตลาด ข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมใดๆก็ตามที่คุณแจ้งต่อพวกเราในระหว่างการศึกษาวิจัยจะใช้ประโยชน์ตามความยินยอมพร้อมใจของคุณเพียงแค่นั้น
การสำรวจแล้วก็คุ้มครองป้องกันการฉ้อโกง: เราบางทีอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อตรวจสอบแล้วก็คุ้มครองป้องกันการฉ้อโกง แล้วก็กิจกรรมที่ผิดกฎหมายหรือเปล่าพึงปรารถนาอื่นๆ
ปรับแต่งการบริการของพวกเรา: สุดท้าย พวกเราใช้ข้อมูลส่วนตัวสำหรับการพินิจพิจารณา เพื่อแก้ไขการบริการของเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ รวมทั้งเพื่อเปลี่ยนแปลงการใช้งานและคุณภาพของบริการออนไลน์ของพวกเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับมือที่สามอย่างไรบ้าง
ในบางครั้งบางคราว พวกเราบางทีอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สาม
บริษัทที่หารถและก็/หรือผลิตภัณฑ์เสริมให้คุณ: เพื่อทำงานจองของคุณ พวกเราต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวพันกับการจองให้กับบริษัทที่จัดหารถยนต์และ/หรือผลิตภัณฑ์เสริมดังที่คุณจอง ตัวอย่างเช่น: ชื่อ รายละเอียดสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์) แล้วก็ข้อมูลอื่นๆที่คุณเจาะจงระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการมือที่สาม: พวกเราบางทีอาจใช้ผู้ให้บริการมือที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแทนพวกเราเพื่อจุดหมายที่เราชี้แจงไว้ข้างต้น ดังเช่น เราบางทีอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนเราไปยังบริษัทที่หารถให้คุณ หรือเพื่อช่วยจัดการเว็บไซต์ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของเรา เมื่อมีความสำคัญกับการจอง พวกเรายังบางทีอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการคลังเพื่อทำงานจ่ายเงินหรือการันตีการชำระเงิน พวกเรายังร่วมกับโครงข่ายโฆษณาุมือที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการมือที่สามสำหรับเพื่อการพินิจพิจารณาข้อมูลด้วย องค์กรบุคคลที่สามพวกนี้ทั้งหมดจะอยู่ภายใต้กติกาการเก็บความลับของข้อมูลเช่นเดียวกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อจุดมุ่งหมายอื่นใดเว้นเสียแต่ที่เจาะจงไว้ข้างต้น
ผู้สนับสนุนทางธุรกิจของพวกเรา: เราร่วมกับเว็บไซต์พันธมิตรเพื่อจัดส่งรถยนต์ในเว็บแล้วก็แอพโทรศัพท์มือถือของพวกเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บไซต์กลุ่มนี้ พวกเขาอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลเล็กน้อยของคุณให้กับพวกเรา ในลักษณะเดียวกัน พวกเราอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: เป็นต้นว่า เพื่อเป้าหมายด้านการตลาด หรือเพื่อให้พวกเขาสามารถจัดการการจองของคุณหรือปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการจอง ในบริบทแบบนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แผนการความเป็นส่วนตัวของผู้ส่งเสริมทางธุรกิจพวกนั้นแทน
หน่วยงานภาครัฐ: พวกเราอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานสอบปากคำ หากเป็นมีความจำเป็นโดยชอบด้วยกฎหมาย (หรือข้อกำหนดอะไรก็แล้วแต่ที่มีผลบังคับด้านกฎหมาย) ความจำเป็นดังที่กล่าวมาข้างต้นบางทีอาจรวมถึงคำสั่งโดยศาล หมายศาล และก็คำสั่งที่มาจากแนวทางการด้านกฎหมายรวมทั้งการไต่ถามทางอาญา เรายังบางทีอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณหากมีความจำเป็นอย่างที่สุดเพื่อการปกป้อง ตรวจหา หรือกีดกันการก่ออาชญากรรม
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากวัสดุอุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างไร
พวกเรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับเครื่องมือเคลื่อนหลายชนิด แอพพลิเคชั่นกลุ่มนี้จะรวบรวมรวมทั้งประมวลผลข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณในลักษณะเดียวกับเว็บไซต์ของเรา รวมทั้งช่วยทำให้คุณสามารถใช้บริการกำหนดที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ รถเช่า Rentconnected.com ตระเตรียมไว้เพื่อคุ้มครองป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
เราใช้ระบบธุรกิจรวมทั้งมาตรการที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ เรายังใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยรวมทั้งการจำกัดการเข้าถึงแล้วก็ใช้งานข้อมูลเฉพาะบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเราอีกทั้งด้านเทคนิกและก็ด้านกายภาพ มีเพียงแค่เจ้าหน้าที่ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นซึ่งสามารถเข้าถึงข้อมูลเฉพาะบุคคลได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้เช่นไร เมื่อคุณจองรถยนต์ พวกเราจะอธิบายวิธีเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดและวิธีขายจากเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข่าวสาร” ในอีเมลกลุ่มนี้
.

.
การติดต่อ
ถ้าหากคุณมีปัญหา ความข้องใจ หรือข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการปฏิบัติของเราหรือแนวทางความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาพวกเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com จัดตั้งช่วงวันที่ 9 เดือนมกราคม 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเปรียบราคารถเช่ารวมทั้งจองรถเช่า ทั่วประเทศ Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศความสามารถคนไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเทียบราคารถเช่า ที่เหมาะสมที่สุดและก็ให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้รับบริการรถเช่า ทั่วประเทศไทย เรามี feature ต่างๆเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้คนประเทศไทยที่มองหารถเช่า มีช่องทางการจ่ายเงินที่นานัปการ รวมถึงจุดรับส่งรถยนต์ที่มากมาย ยกตัวอย่างเช่น รับรถตามท่าอากาศยาน เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทรถยนต์เช่ารายเล็ก รวมทั้งใหญ่ รวมทั้งแบรนด์ระดับโลก เพื่อให้มั่นใจว่าพวกเราสามารถพรีเซ็นท์ รถเช่าคุณภาพดี แล้วก็ราคาที่เยี่ยมที่สุดให้กับผู้รับบริการรถเช่า รวมทั้งเสนอความง่ายสำหรับเพื่อการหาและจองรถเช่า ตอนนี้ Rent Connected ครอบคลุม ท่าอากาศยานถึง 23 สนามบินทั่วไทย รวมทั้งมีมากกว่า 300 จุดรับส่งรถยนต์ ทั่วราชอาณาจักร พวกเรารวบรวมรถเช่ามากที่สุด อันดับ 1 ของไทยโดยให้บริการอีกทั้ง Android iOS รวมทั้งเวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจรถเช่าสนามบิน ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่า https://www.facebook.com/rentconnected
Website รถเช่าสนามบิน https://www.rentconnected.com

Tags : รถเช่าสนามบิน