Author Topic: ร้อย ปี ในเนื้อความมุ่งหมายจาก พานาโซนิค  (Read 12 times)

uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 4839
    • View Profile
            ครั้นเมื่อความล้ำหน้าเป็นเหตุให้ทุกสิ่งทุกอย่างเหนือโลกมนุษย์ใบตรงนี้มีความคล่องแคล่วมากกว่า ดำรงชีวิตได้ง่ายขึ้น กับอัศจรรย์ว่ากำลังประกอบด้วยความล้ำหน้าที่เข้าลุ้นทุ่นแรงสัตว์สองเท้ามาเหล่ายาวนานเหนือ 100 ศักราชมาแล้วดุจ Panasonic ซึ่งวิธีที่ประจักษ์แจ้งต่อกันสวยงามว่า พานาโซนิค หมายถึงแบรนด์ที่เราได้ยินกันและกันมาสู่นานๆ ซึ่งซึ่งอัศจรรย์ว่า Panasonic จะมีคราวเข้า 100 ศกเรียบร้อย พร้อมกับสม่ำเสมอช่วงที่แล้วมา Panasonic ก็กอบด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าหลายชนิด ออกไปอย่างมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น อุดเตา เครื่องซักผ้า ตู้แช่ วิทยุโทรภาพ แอร์คอนดิชัน ไดร์เป่าเผ้าผม เครื่องกันต์มัสสุไฟฟ้า เครื่องซึมสิ่งเล็กๆ ระเบียบเครื่องเล่นสเตอริโอต่าง ๆ เตาอบไมโครเวฟ กับต่าง ๆ อีกมากมาย รวมไปถึงกล้องถ่ายภาพพร้อมด้วย
                ซึ่ง พานาโซนิค คือหุ้นส่วนผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ไฟฟ้า ด้วยกันอิเล็กทรอนิกส์ตรงใหญ่โตเป็นยอดจากญี่ปุ่น ซึ่งแต่แรกทีมีฉายาว่า มัตสึชิตะ อีเล็กทริก อินดัสเตรียล อย่างสามารถตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2461 โดยผู้สถาปนาหมายความว่า นายโคะโนะซุเกะ มัตสึชิตะ มีอยู่ที่ทำงานใหญ่โตอาศัยที่มณฑลคะโดมะ จังหวัดโอซะกะ หมายถึงเจ้าตำรับผลเก็บเกี่ยว เนชั่นแนล, พานาโซนิค, เทคนิคส์ อีกทั้งเป็นกองกลางใหญ่ของซันโยเนื่องด้วย พร้อมด้วย พานาโซนิค ก็จัดหามาเพิ่มพูนของซื้อของขาย กับความล้ำหน้าปรากฏอย่างต่อเนื่อง ก็ตอนนี้เราจะพามาทัศนาเทคโนโลยีที่ลู่ทาง Panasonic จัดหามามุ่งมั่นเพิ่มปริมาณความทันสมัยอันเป็นสิ่งใหม่ณผลผลิตดังต่อไปนี้ซึ่งกันและกันได้เปรียบ ตำหนิติเตียน Panasonic ได้รับจ่ายความคล่อง และวิถีชีวิตที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นจ่ายพร้อมทั้งลูกค้าเช่นใด
            เกริ่นซึ่งกันและกันเขต ตู้เย็น Panasonic ซึ่งกันและกันก่อนเลย ที่หาได้มีความล้ำสมัย Prime Fresh แห่งตู้เย็นพานาโซนิค ที่กำลังช่วยเอื้ออำนวยเหยื่อจากเธอใหม่แซบอย่างอุปโภคระบบงานแช่แข็งที่สภาพความร้อน -3°C ร่วมด้วยความทันสมัย nanoe™ จะสนับสนุนปกปักรักษาเชื้อรา พร้อมกับแบคทีเรียไม่ยอมผสมอาหารการกินที่กักฟูมฟักไว้ โดยวิธีตอนนี้กำลังสนับสนุนอภิบาลความสดใหม่ไว้สามารถตราบเท่า 7 เวลากลางวันเลยทีเดียว ลุ้นค้ำจุนสารอาหาร รส ด้วยกันเนื้อประของภักษ์โดยมากเอาเก็บคว้าอย่างสมบูรณ์ พร้อมกับเนื่องด้วยการชุบแข็งๆภัตปางไม่ทั้งหมด แล้วก็เปล่าจำเป็นจะต้องแตะต้องคอยท่าสลายน้ำแข็งเนื่องจากกระยาหารยังคงง่ายดามงานแล่และชี้บอกอยู่ทำครัว ยิ่งกว่านั้นความล้ำสมัย nanoe™ แถวปลดปล่อยสิ่งเล็กๆลำธารไซส์นาโนแผนกไฟฟ้าสิงเข้ามาปัดแข้งปัดขาแบคทีเรียที่ไม่เห็นด้วยกันสาเหตุการมีขึ้นกลิ่นไอหลาย ความล้ำหน้าล้วนๆของ พานาโซนิค ตรงนี้ไม่เพียงช่วยควบคุมเชื้อแบคทีเรีย แต่กระนั้นอีกทั้งลุ้นเผด็จกลิ่นไอกับทรงกระแสความยังไม่ตายเอี่ยมอ่องของข้าวปลาอาหารได้ที่ทั้งหมดทางเข้าวรรณะด้วย
            หลังจากนั้นเป็นความล้ำหน้าของเครื่องมือซักผ้า โดยกำนัลการฟอกผ้าภายในเวลานี้กล้วยๆพร้อมกับกล้วยๆกว่าเดิมเพราะความล้ำหน้าชิ้นล้ำยุคณเครื่องเคราซักผ้าแบบฉากเค้าหน้าของพานาโซนิค ที่มาด้วยกันระบบ Active Foam ซึ่งกรุณาให้สามารถซักถามเครื่องนุ่งห่มได้อย่างเร็วชั้นในโอกาสเท่า 34 นาที ด้วยกันนอกเหนือไปหมู่ Active Foam แล้ว เครื่องมือซักผ้าประเภทฝาผนังบนของพานาโซนิคยังมาด้วยกันพร้อมทั้งเทคโนโลยี StainMaster+ สืบสาวเพราะว่าน้ำท่าอบอ้าว 60°C สำหรับการฟอกผ้าไม่ไหวเป็นเช่นเพียงงานเผด็จสิ่งสกปรกด้วยกันรอยเปื้อนต่าง ๆ อย่างเดียว ทว่ายังหมายถึงการขับไล่แบคทีเรียบนเสื้อแสง ผ้าขนหนู พร้อมด้วยอาภรณ์ต่าง ๆ ดำเนินควบคู่เช่นกัน
ยิ่งไปกว่านั้นอีกทั้งมีอยู่เทคโนโลยีจากทีวีพานาโซนิคที่กำลังบรรยายความช่ำชองการดูทีวีระบิลที่ไม่มีประสบการณ์มีก่อนหน้า เหมือนกัน OLED กับ Hexa Chroma Drive ที่ปันออกสีสิ่งควรละลานตา ภาสที่สมบูรณ์ และสีสันดำที่ดำเข้ม เพื่อยกให้คุณได้เพลินเคลื่อนที่กับจอเงินภายในทางที่ผู้บุกเบิกภาพยนตร์ต้องประสงค์ถวายคือ เสมือนดั่งเธอกอบด้วยโรงหนังประจำตัวของท่านเองเนื้อที่บ้านเรือน
                ด้วยกันมาถึงเทคโนโลยี nanoe™ ของเครื่องปรับอากาศพานาโซนิค ที่คือระเบียบงานถูโพยมที่ปฏิรูปอีกครั้ง ซึ่งกำลังกรุณาหดกลิ่นอายเปล่าปรารถนา หักห้ามการโตขึ้นจากเชื้อโรคและเชื้อโรค ยังยังประกอบด้วยฟังก์ชั่นการคว่ำอนุภาคเช่นกัน ก็วิธีการ Panasonic ตั้งหน้าตั้งตาจะส่งให้สิ่งที่เป็นยิ่งกว่าการทำงานดำเนินงานความเย็นหรือความอบอ้าว พานาโซนิค จึงใฝ่ใจสร้างชิ้นตรงขนานนามว่า Quality Air For Life ที่โปรดให้ท่านรู้หนาวเหน็บสบายพร้อมด้วยอากาศในโรงที่มีคุณภาพ ด้วยว่าประสิทธิภาพของชีวิตินทรีย์ที่สวยงามเพิ่มขึ้นนั่นเอง ยิ่งกว่านั้นยังคงประกอบด้วยหมู่ SKYWING ที่มาพร้อมกันดีไซน์บานสวิงข้างบนที่เป็นสิ่งใหม่ใหม่ เพิ่มเติมอำนาจลมเนื่องด้วยความเย็นฉ่ำสบายดีประเภทเป็นประจำ เช่นกัน Multidirectional Arm ที่มีศักยภาพเฉลี่ยมุมกระแสลมสู่สู่ฝา ด้วยกันฝาผนังเพื่อพิทักษ์การกักเก็บความอบอ้าว นอกจากนี้อีกทั้งมีหมู่อินเวอร์เตอร์ ที่ช่วยเหลือลดการใช้กำลังแรงงาน จากแลกความรวดเร็วของการหมุนของคอมเพรสเซอร์ยอมอุณหภูมิที่ผันแปร เพื่อหายความผันผวนจากสภาพความร้อนให้กระจิริดหัว เธอแล้วจึงลูบความเย็นฉ่ำอย่างง่ายดายได้เช่นนิจศีล
                       จะเห็นได้ว่า ล้วน 100 ศกที่แล้วมาของ Panasonic ได้คืบหน้าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ นานัปการ ด้วยให้ต้นพุทราระยะเข้าสมัยที่มีอยู่เทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไปดั่งไม่หยุดอยู่กับที่ ด้วยคิดว่าให้คนซื้อหาได้ความคล่องตัว ด้วยกันให้วิถีชีวิตที่เยี่ยมยอดเพิ่มขึ้นให้พร้อมด้วยโภคินของ พานาโซนิค นั่นเอง แห่งสถานภาพโภคี เราก็คิดว่าที่อนาคต Panasonic ซึ่งยังจะเจริญผลผลิต พร้อมด้วยความทันสมัย ไม่ก็นวัตกรรมใหม่ระบิตลอดกั้นจริงๆ

Tags : Panasonic,ตู้เย็น Panasonic,พานาโซนิค