ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการมีท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 16 ครั้ง)

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11394
    • ดูรายละเอียด
กรรมวิธีการมีท้องอย่างรวดเร็ว
« เมื่อ: ตุลาคม 12, 2018, 10:24:05 AM »
ทำความเข้าใจกรรมวิธีการท้องได้อย่างเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางในการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งขันในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเทคนิคสิบข้อที่ทำตามอย่างคุณสามารถเรียนรู้แนวทางตั้งครรภ์รวมทั้งเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดีสำหรับในการท้อง

สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อพยายามมีท้องคือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรง มูลเหตุสำคัญที่ทำให้แฟนไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการติดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศชมรมบางทีอาจส่งผลต่อโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์ของคุณอย่างมากมาย ควรจะไปพบหมอและตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเพื่อตั้งครรภ์

ถ้าหากคุณกำลังมองหาวิธีการในการตั้งครรภ์การมีเพศสัมพันธ์เสมอๆเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรมานะมีเพศสัมพันธ์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อช่องทางที่ยอดเยี่ยม การร่วมเพศทุกเมื่อเชื่อวันไม่จำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดเพราะสเปิร์มต้องการตอนที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีท้องที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราวที่คู่สามีภรรยาบากบั่นที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความรู้สึกว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการท้องบางการศึกษาเล่าเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวอสุจิไปสู่มดลูกตอนที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความต้องการที่ดีมากกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อตั้งท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องในการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มที่ดีในการรู้แนวทางมีท้องได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิสชันนารียอดเยี่ยมในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการท้องเนื่องจากว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวสเปิร์มเขยื้อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยทำให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป หากคุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้แนวทางการคำนวณ

คู่แต่งงานหลายคู่พูดว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับวิธีการในปฏิทินรวมทั้งสมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร สตรีใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็รู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเซ็กส์เจริญขึ้น โดยเหตุนี้กรรมวิธีการของปฏิทินไม่ถูกต้องมากมาย ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ดีในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการมีเซ็กส์

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีท้อง

กราฟการเจริญวัยเหมาะกับการติดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้วางไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกจากนี้คุณยังสามารถดูย้อนกลับไปมองรอบหลักการทำงานของคุณรวมทั้งมองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกไหม หากเป็นรอบแรกของคุณบากบั่นที่จะตั้งท้องหรือถ้าหากคุณไม่ได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดการณ์เมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีท้องได้มาก การทำกราฟหรือขั้นตอนการอื่นๆสำหรับการทำนายการตกไข่ทำให้เพศหญิงกำเนิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH ลากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายแล้วก็โดยธรรมดามีความถูกต้องชัดเจนสำหรับในการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพิเคราะห์ถ้าเกิดคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จะต้องคาดเดาอะไรก็แล้วแต่สำหรับคนรัก พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อในเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการตั้งท้องเป็น

มีเซ็กส์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในเวลาที่ยอดเยี่ยมในการมีเซ็กส์เมื่อพากเพียรตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งช่องทางสำหรับเพื่อการมีครรภ์ทุกเดือนเนื่องจากไข่จะรอดตายได้ประมาณ 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุนี้การร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้อาจดูอย่างกับว่าสามัญสำนึก แต่ว่าผู้หญิงเยอะๆพากเพียรที่จะตั้งท้องขณะที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบยาสูบสารเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนั้นยังมีผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สารเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์ก่อนตั้งครรภ์และไม่ต้องรอคอยจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมแพ้บากบั่นที่จะตั้งครรภ์

คู่รักส่วนใหญ่ตั้งท้องภายในหนึ่งปีที่พากเพียร อยากท้องทำไง ถ้าหากคุณยังมิได้ตั้งท้องภายในตัวคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง