Author Topic: หญิงสาวไม่สามารถตั้งท้องได้  (Read 31 times)

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 13593
    • View Profile
เป็นปริศนาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะเหตุใดฉันถึงมีครรภ์มิได้?" หลังจากที่เยาวชนของเรา หลบหลีกเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นเยอะมากๆ ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของพวกเรา ที่เราหยุดตรึกตรองว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าทำไมเราไม่สามารถมีท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงพอ อยากได้ครอบครัวเป็นดังเช่นว่าความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะตื่นตกใจ รวมทั้งมีความคิดว่าคุณไม่สามารถท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทหากคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถมีครรภ์ และทราบว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คำนึงถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความรู้สึกกังวลใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะท้อง เป็นความหนักใจที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในภายหลังในชีวิต ผู้หญิงมักรอจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอสมควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบความสำเร็จ หรือถ้าเกิดพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง คำเสนอแนะที่คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการไตร่ตรองอย่างเอาจริงเอาจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพรวมทั้งทุกความคิดของการมีครอบครัว บางทีอาจได้รับความพึงพอใจทั้งหมดของพวกเขา ดูท่าจะเป็นตอนๆในเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีผู้ใดกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่อาจจะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอคอย ตราบจนกระทั่งจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีเดี๋ยวนี้ใกล้ 25! เพศหญิงมิได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ภายในขณะที่พวกเขาปราบโลก ตามความเป็นจริง 44% ของเพศหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และอยากการช่วยเหลือสำหรับในการมีครรภ์อยู่ในระดับค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่อาจจะตั้งท้องได้และก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

และก็แม้กระทั้งหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับในการตั้งครรภ์ได้เพิ่มขึ้นแทบเท่าตัวในตอนหลายปีก่อน เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับหญิงที่มีอายุมากยิ่งกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามาก ดูเหมือนกับว่าแปลกที่คนหนุ่มสาวคนนี้จะคิดว่าเพราะเหตุใดพวกเขาไม่สามารถตั้งครรภ์ได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถมีท้องได้คืออายุ อายุไม่ได้เป็นเพียงแต่ทุกสิ่งทุกอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของพวกเรามีอายุการใช้งานของตัวเอง การตั้งครรภ์จะใช้ไข่และก็พวกเขาจำเป็นที่จะต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์และก็มีร่างกายแข็งแรงเมื่อเราอายุพวกเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร รวมทั้งสิ่งที่เราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่นำไปสู่การท้องที่ไปถึงเป้าหมายรวมทั้งอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถตั้งครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งเมื่อพวกเราแก่ขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับการตั้งครรภ์เป็นเรื่องส่วนตัวมากแล้วก็หญิงที่ไม่สามารถที่จะมีท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจำเป็นต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่หญิงส่วนใหญ่มีโอกาสสำหรับการมีครรภ์ 31 คนน้อยลงอย่างน้อย 3% ต่อปี และก็ถ้าคุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ก็โชคร้ายบางทีก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วเพศหญิงสามารถท้องได้จนกว่าคุณอายุโดยประมาณ 41 ปีถ้าหากคุณไม่อาจจะมีท้องได้ดังเช่นทุกสิ่งขึ้นกับร่างกายของคุณรวมทั้งทุกคนแตกต่างนิดหน่อย บางเวลาเพศหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 รวมทั้ง 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าสังเวชที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะจบในสมัย 30 ของคุณและก็คุณกำลังเจอกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถตั้งครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีทางรู้จริงๆตราบจนกระทั่งมันจะสายเหลือเกิน

อย่างไรก็ดีความเป็นมาครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าถ้าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่สามารถรับพันธุศาสตร์ท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างไม่เหมือนกันได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไรดี

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี