Author Topic: Belkin แบรนด์ชั้นแนวหน้าผู้สร้างสินค้าจำพวกปลั๊กไฟ และก็วัสดุอุปกรณ์ชาร์จ  (Read 13 times)

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 8636
    • View Profile
Belkin แบรนด์ชั้นนำผู้สร้างผลิตภัณฑ์ชนิดปลั๊กไฟ และวัสดุอุปกรณ์ชาร์จ
เมื่อพูดถึงแบรนด์ผู้ผลิตแล้วก็จัดจำหน่ายสินค้าประเภทสายไฟ วัสดุอุปกรณ์ชาร์จ แบรนด์หนึ่งที่คุณคงจะรำลึกถึงอยู่บ่อยๆก็คือ Belkin โดยยิ่งไปกว่านั้นรางปลั๊กไฟ ปลั๊กไฟฟ้าสามตา ถือเป็นสินค้าที่ขึ้นชื่อลือชาที่สุดของแบรนด์นี้เลยทีเดียว
.

.
สายชาร์จ belkin เป็นแบรนด์ที่ผลิตรวมทั้งขายผลิตภัณฑ์จำพวกอุปกรณ์ไฟฟ้ามาแล้วเป็นระยะเวลานาน ในตอนแรกๆสินค้าที่บริษัทผลิตออกมาส่วนใหญ่จะเป็นรางปลั๊กไฟสามตา ที่ใช้สำหรับต่อพ่วงอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆแต่เมื่อสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต และอุปกรณ์ไฮเทคต่างๆเริ่มเข้ามามีหน้าที่กับชีวิตของคนเรามากขึ้นเรื่อยๆในยุคนี้ ทำให้ Belkin ได้เพิ่มการสร้างเครื่องใช้ไม้สอยจำพวกเครื่องชาร์จ อย่าง home charger รวมทั้ง wireless charger เพื่อตอบสนองความจำเป็นของลูกค้าด้วย จนตราบเท่าเดี๋ยวนี้ Belkin กลายเป็นแบรนด์คนนำทางด้านอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ดีเยี่ยมที่สุดแบรนด์หนึ่งเลย บางครั้งก็อาจจะมิได้มีชื่อเสียงมากดังบางแบรนด์ แต่ก็เป็นแบรนด์ที่คนซื้อชอบระลึกถึงเมื่ออยากได้รางปลั๊กไฟดีๆหรือเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จดีๆสักตัวมาไว้ใช้งานที่บ้าน
สำหรับสินค้าที่ขึ้นชื่อที่สุดของ Belkin นับจากอดีตกาลจนถึงตอนนี้ ก็คงหนีไม่พ้นรางปลั๊กไฟสามตาเป็นขั้นตอนแรก เครื่องใช้ไฟฟ้าจำพวกนี้ จริงๆแล้วเป็นของที่ผู้ใช้ทุกคนควรจะให้ความสำคัญเป็นลำดับที่หนึ่งเลย เนื่องจากว่าหากซื้อของที่มิได้คุณภาพมาใช้งาน ย่อมมีอันตรายได้หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นไฟช็อต ดูด รางปลั๊กไฟละลาย หรือถ้ารุนแรงกว่านั้นอาจจะระเบิด ทำให้เป็นอันตรายกับผู้ใช้ได้อย่างยิ่งจริงๆ ซึ่ง Belkin ได้เห็นถึงจุดสำคัญของเครื่องใช้ไม้สอยประเภทนี้ ก็เลยได้พัฒนาประสิทธิภาพโดยตลอด แต่เดิมในรางปลั๊กไฟฟ้ารุ่นแรกๆที่ยังคงใช้ฟิวส์เส้นลวดเสมือนรางปลั๊กไฟทั่วๆไป ก็แปลงมาใช้เป็นระบบสวิตซ์ตัดไฟ ที่เมื่อกำเนิดความแตกต่างจากปกติขึ้นในรงปลั๊กไฟ สวิตซ์จะดีดตัวเพื่อตัดไฟในเวลาไม่กี่วินาที ช่วยป้องกันรางปลั๊กละลาย หรือไฟช็อตได้แบบทันการ จากการทดลองพบว่า สวิตซ์ตัดไฟของรางปลั๊กไฟฟ้า Belkin สามารถตัดไฟได้เร็วกว่าฟิวส์เส้นลวดทั่วๆไปถึง 3 เท่า เชื่อมั่นได้เลยว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยระหว่างใช้งานรางปลั๊กไฟอย่างแน่แท้ ยิ่งไปกว่านี้ สายไฟที่ใช้กับรางปลั๊กไฟฟ้า Belkin ยังเป็นสายไฟเส้นใหญ่ ที่สามารถรับกระแสไฟฟ้าได้มาก ต่อให้คุณใช้ต่อกับอุปกรณ์ไฟฟ้าที่รับกระแสมากมายๆอย่างเตารีด กระติกใส่น้ำร้อน รางปลั๊กไฟฟ้า Belkin ก็จะยังทนต่อกระแสได้ ลืมปัญหาด้านสายไฟร้อนจัดจนถึงละลายราวกับในตอนที่ใช้รางปลั๊กไฟรุ่นต่ำๆที่ใช้สายไฟเส้นเล็กๆไปได้เลย
.

.
นอกเหนือจากความปลอดภัย รางปลั๊กไฟ ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยังเป็นอุปกรณ์ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย คุณคงจะเคยเจอกับรางปลั๊กที่ปลอดภัยสูง แม้กระนั้นใช้งานยาก มีแผ่น shutter คุ้มครองป้องกันสิ่งเจือปนลงรูปลั๊กไฟที่แข็งยามจะแทงก็จะต้องออกแรงกดแบบตลอดตัวใช่ไหม ถ้าคุณใช้รางปลั๊ก Belkin คุณจะหมดปัญหาเหล่านั้นไปในทันที เนื่องจากปลั๊กไฟ Belkin สามารถแทงได้ง่าย แทบไม่ต้องออกแรงอะไรเลย ในขณะเดียวกันก็เสียบแน่น รับขาปลั๊กไฟได้สนิท ปกป้องปลั๊กหลุด หละหลวม ระหว่างใช้งานได้ดิบได้ดี ไม่เพียงเท่านั้น รางปลั๊กไฟ Belkin ยังมาพร้อมกับชุดปลั๊กไฟฟ้าแบบ universal ที่คุณสามารถนำปลั๊กจากประเทศใดมาเสียบก็ได้ ในเรื่องที่คุณหอบหิ้วเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์มาจากต่างชาติ จะสบายมากมายถ้าหากคุณนำมาใช้กับรางปลั๊กไฟ Belkin แทงได้หมด ไม่มีขัดข้อง แม้กระนั้น ก่อนใช้งานคุณควรตรวจเช็คก่อนว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณใช้กับไฟฟ้ากี่โวลต์ กี่เฮิร์ตซ์ เพราะเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์จากบางประเทศสามารถใช้กับไฟฟ้าได้เพียงแค่ 110 V ในเวลาที่เมืองไทยพวกเราใช้กระแสไฟฟ้า 220 V ถ้าหากรีบประยุกต์ใช้แบบมิได้ตรวจให้ดีก่อน อาจจะส่งผลให้เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ได้รับความเสียหาย รวมทั้งทำให้ปลั๊กไฟ Belkin พังได้
.
สินค้าที่ลือชื่อของ Belkin ไม่ได้มีเพียงแต่รางปลั๊กไฟเพียงแค่นั้น เพราะว่ายังมีเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จอีก ซึ่งอุปกรณ์ชาร์จที่ทาง Belkin ผลิตออกมา มีอยู่ทั้งผอง 3 ประเภทด้วยกัน อย่างเช่น Home charger, wireless charger และก็ usb charger เริ่มจาก home charger หรือเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จในบ้าน ได้รับการกล่าวถึงกันทั่วไปว่าสามารถชาร์จกระแสไฟเข้าสู่เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ดังที่คุณอยากได้อย่างเร็ว เพียงแต่ 30 นาที คุณก็จะได้โทรศัพท์มือถือ หรือวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ไฟเต็มมาไว้ใช้งานแล้ว ไม่ต้องรอเวลาเป็นชั่วโมงๆราวกับอย่างการชาร์จด้วยเครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆอีกต่อไป
ต่อมาคือ wireless charger อุปกรณ์ชิ้นนี้นับว่าเป็นวัสดุอุปกรณ์ชาร์จที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตของคุณได้เป็นอย่างยิ่ง คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลเรื่องสายไฟที่พันกันยุ่งพะรุงพะรัง ชาร์จคราวก็ไม่สามารถที่จะย้ายไปไหนได้อีกต่อไป แค่คุณมี wireless charger ไว้ใช้งาน คุณก็จะสามารถชาร์จไปด้วย ถือโทรศัพท์หรือเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ไปเล่นที่พื้นที่อื่นๆได้อีกด้วย แต่ว่ามีข้อต่อรองเพียงว่า คุณจะต้องไม่ออกจากระยะของเครื่องใช้ไม้สอย wireless charger มากเกินไป ด้วยเหตุว่าจะทำให้โทรศัพท์ได้รับคลื่นกระแสไฟฟ้าต่ำลง การชาร์จก็จะทำเป็นช้าลงด้วย
ส่วน usb charger เครื่องไม้เครื่องมือชิ้นนี้มองเผินๆก็ดังการชาร์จด้วยการนำสาย usb ต่อกับมือถือเหมือนปกติ แต่ว่าจุดเด่นของ usb charger จาก belkin คือใช้เวลาการชาร์จน้อยกว่า อย่างถ้าเป็น USB charger จากแบรนด์อื่น เวลาการชาร์จบางครั้งอาจจะอยู่ที่ 10 นามร ต่อ 1% แต่สำหรับ usb charger จาก Belkin จะใช้เวลาแค่ 3 นาที ต่อ 1% เท่านั้น กล่าวได้ว่าชาร์จเร็วทันใจ นำไปเล่นต่อได้ไวจริงๆ
แม้คุณเป็นคนๆหนึ่ง ที่กำลังมองหาอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์ดีๆสักชิ้นหนึ่ง อย่าลืมแวะมาเลือกชมสินค้าของ Belkin ยืนยันว่าคุณจะไม่มีทางผิดหวัง ได้สินค้าที่ตรงตามความจำเป็นแน่ๆ
.
belkin https://www.koan.co.th/belkin

Tags : สายชาร์จ belkin,ที่ชาร์จแบตในรถยนต์