Author Topic: ประเด็นพึงจะหยั่งรู้แรกเป็นผู้ครอบครอง iMac  (Read 17 times)

honeylemon

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 4785
    • View Profile
            แม้คนไหนประสงค์ตรงจะประกอบด้วยคอมพิวเตอร์แต่งโต๊ะบางเครื่องมือนึ่ง เหตุด้วยทำงานได้ระบิลบริบูรณ์ จำเป็นมีอยู่ประยูร Apple หมายความว่าหนึ่งแห่งข้ออย่างแน่แท้ โน่นเป็น iMac เป็นเช่นนี้ เนื่องมาจากคือสมองกลจัดโต๊ะแนวอันเดี่ยวแล้ว ก็เพราะว่ามีทั่วหน้าจอ, เครื่องเสียง, กล้อง ฯลฯ คงอยู่ได้ข้างในตัวเครื่อง ยืนยันได้ว่า all-in-one จริง ๆ อีกทั้งยังคงมีอยู่การออกแบบแบบเป็นระเบียบ ตั้งขึ้นโต๊ะได้มาพ้องเครื่องตกแต่ง โดย iMac จัดเป็นผลิตภัณฑ์ที่นิยมซึ่งกันและกันหลาย จากประกอบด้วยหน้าจอให้เลือก 2 ปริมาตร คือว่า 21.5 นิ้ว พร้อมด้วย 27 นิ้ว มาพร้อมกันจอความละเอียดสูงขั้น 4k ขึ้นไปจริงแท้แน่นอน
                อย่าง iMac รุ่น 21.5 นิ้ว ประกอบด้วยจอ 2 นิยมตกว่าวิธีจอทัศนียภาพแบ็คไลท์จำพวก LED ความคมชัด 1920 x 1080 แบบรองสีนับล้าน พร้อมกับหมู่จอภาพ Retina 4K แบ็คไลท์จำพวก LED ความคมชัด 4096 x 2304 ตรงรองสีถือเอาพันล้านสี ประเภทแบบ 27 นิ้ว มีจอกลุ่มเดียวหมายความว่า จอภาพ Retina 5K ความคมชัด 5120 x 2880 ตรงรองสีสันมายพันล้านสี ซึ่งสนนราคานั้นก็กำลังเหลื่อมล้ำด้วยกันออกไป เปิดตัวที่ 40,900 - 54,900 บาท ในที่แบบ 21.5 นิ้ว พร้อมกับราคา 65,900-82,900 บาท
                                 แต่กระนั้นสมมุติกล่าวขวัญเหตุการณ์ของดีไซน์ ก็เกือบจะเปล่าแตกต่างกัน กอบด้วยเครื่องใช้ไม้สอยทุกอย่าง ตั้งต้น CPU, RAM, กล้อง, ลำโพง พร้อมด้วยหมู่ระบายโพยมานบรรทุกวางท้ายจอทุกคน ทำการให้โต๊ะปฏิบัติราชการแทบไม่ต้องมีอยู่เครื่องไม้เครื่องมือเช่นไรเสริมเพิ่มเว้นเสียแต่เม้าส์ ด้วยกันคีย์บอร์ดเพียงเท่านั้น หมู่สเปคภายในนั้น iMac จะใช้ชิพรวบรวมผลประโยชน์ออกจาก Intel แบบ Intel Core i5 เหมือนกันตั้งต้นรุ่นข้างล่างสุดจนกว่าแบบข้างบนสุด พร้อมทั้งกอบด้วยกำลังเร็วเริ่ม 2.3 - 3.8GHz จริง ๆ Mac มาพร้อมด้วยกันการเข้าถึงแบบประเภทพร้อมมูล ทั่วงานเชื่อมต่อทรงประกอบด้วยพันธุ์พร้อมด้วยไร้สาย หมายถึง Gigabit Ethernet, Thunderbolt ผลรวม สอง ช่องต่อ, USB 3.0 ตัวเลข สี่ พอร์ต, ทางเข้าออกแทงการ์ด SDXC, ช่องแทงกรรณตระหนัก/ลำโพง, Wi-Fi 802.11ac และ Bluetooth 4.0
                          อย่างไรก็ตามถ้าว่าสอบสวนคือกำลังจ่ายแบบสิ่งไรน่าพอใจ ซึ่งจำต้องจ้องที่จำพวกการทำงานของจำแนกปุถุชนแบบจำแนกผู้สัมพันธ์กันกับการทำงานด้วยกันตระกูลที่ใด เสนอดังต่อไปนี้
                -               iMac 21.5 นิ้ว แบบใต้สุด เหมาะกับคนตรงงบประมาณจ้อย แต่ตั้งใจได้รับ Mac มากโต๊ะ จอเทิ่ง
                -               iMac 21.5 นิ้ว Retina 4K แบบกลาง-เหนือ เหมาะสำหรับผู้ตรงกระทำหยุดนิ่งบ่อยๆ และต้องสัมผัสอุปโภคหน้าจอชัด
                -               iMac 27 นิ้ว Retina 5K ถูกกันเพราะว่าผู้ทำหน้าที่กราฟิกอันดับสูง และจำเป็นจำเป็นจะต้องอุปโภคหน้าจอถนัดชัดเจน
         ก็สมมติว่าปรากฏชัดที่ผ่านมาว่าพวกเราพึงปรารถนาใช้ปฏิบัติราชการหมวดไร ซึ่งทำได้คัดเลือกเกี่ยวกับอวยเข้าท่าเข้าทางได้เลย หรือว่าถ้าท่านไหนงบตลอดซึ่งมีศักยภาพเลือกสรรรุ่นที่น่าพอใจมุทธาเนื่องด้วยตัวท่านด้วยตัวเองแน่นอน กลับก่อนที่จะกำลังเลือกสรรช้อปปิ้ง iMac มาหมายความว่าจากตัวเองนั้น จะสัมผัสทำความเข้าใจให้เยี่ยมเสียก่อน เนื่องจากยังคงมีอยู่ประชาสู่ประจักษ์แจ้งไม่ถูกๆ เกี่ยว iMac บ้าง จะมีอยู่ไหนมั่งเช่นนั้นเคลื่อนที่เพ่งกันเลยฮะ
                    macOS ไม่มีเชื้อโรค
                ส่วนมากมักเห็นว่าระเบียบจัดการ macOS ของ Mac ตรงนั้นขัดสนเชื้อไวรัสอยู่เลย แม้กระนั้นภายในความจริงแล้วตรงนั้นคือกอบด้วยนะครับ แต่กลับกำลังปะพานพบได้มากระจ้อยร่อยเหลือเกินๆ พร้อมกับอีกสิ่ง1ที่ควรประสีประสาตกว่าเพียรตรวจสอบเชื้อไวรัสพาหะบันทึกแตกต่างๆ เพราะว่า โปรแกรมสแกนไวรัส|เชื้อไวรัส|เชื้อโรค}จากฝั่ง Windows กันจากนะฮะ ก็เพราะว่าจากสิ่ง Mac นั้นประกอบด้วยงวดที่จะหมายความว่าพาหะยกมาไวรัสจาก Windows ตรงเครื่องหนึ่งไปประกบอีกชิ้น1ได้หมายความว่าอย่างยอดเยี่ยม ซึ่งทะลุทะลวงหนทางฮาร์ดดิสก์ หรือว่าแฟลชไดร์ฟแบบก๊อบ แฟ้มข้อมูลผ่านกันและกันไปมา
    macOS ไร้ทิวากาลแฮงค์หรือไม่ก็เสีย
                ถ้าแม้ว่ากำลังมีอยู่งานสื่อโฆษณาว่ามีความแน่วแน่โด่ง แต่ทว่าเอาเข้าไปครันๆ ต่อจากนั้นยังคงปฏิสนธิท่าทีหยุดอยู่บ้าง เพราะฉะนี้เพราะด้วยหมายถึงการระวังรักษาข่าวคราว เหมาะแบบจะ Backup ข่าวบน macOS ไว้เหตุด้วยซึ่งจะถูกใจ โดยเหตุหากว่าข่าวหดหายขึ้นมาละก็ ไม่ก็เริ่มสิ่งของเปล่าห้อยดำรงอยู่สัมผัสแย่ไม่เปลี่ยนแปลงๆ
                            ก่อซิลิโคนแป้นพิมพ์ด้วยว่ากันขี้ผง
                แม้ว่าผู้สร้างสิ่งของค้ำจุนแถวหน้าจะออกแบบซิลิโคนแป้นพิมพ์มาหาเป็นอย่างยอดเยี่ยมอยู่แล้ว รวมหมดที่ข้อสิ่งข้อคดีสัมพันธ์กันจากจำแนกปุ่มแต่ละทางบน Mac รวมไปถึงความวิจิตรร่วมด้วยวัตถุตรงนำมาอุปโภคประดิษฐก็เป็นเครื่องไม้เครื่องมือชั้นยอด อย่างใดเสีย หัวเรื่องจากขี้ผงก็คงหลบหลีกไม่พ้นอย่างแน่นอน น่าหลีกหนีการทำ iMac ถิ่นที่แบบมีอยู่รัชบานตะเกียง หรือว่าอย่างไรก็จับจ่ายใช้สอยลูกยางเป่าลม มาค่อยเป่าเพื่อก็กำลังได้เปรียบ เหตุด้วยแห่งความเป็นจริงที่ผ่านมาตรงนั้นต้องบอกว่าซิลิโคนแป้นอักษรกำลังกรุณาเหตุฝุ่นละอองได้แห่งชั้นหนึ่งเท่านั้นเอง
                พร้อมกับนี้คือเหตุทั่วถึงกันที่ออเจ้าจงแจ้งก่อนตรงจะซื้อหา iMac ด้วยว่าถ้าหากว่าเลือกคัดซื้อหาผิด ทำได้ต้องมานั่งลงโศกาดูรคราวหลังสามารถนะครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ซื้อ imac

Tags : iMac,imac ราคา,ซื้อ imac