ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มพับ3ตอน ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มเก๋ๆ  (อ่าน 9 ครั้ง)

iAmtoto007

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6353
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ร่มพับ4ตอน ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มเก๋ๆ    มาลงคู่สี ร่มขายส่ง ให้รับกับรูปแบบการแต่งตัวกันเถอะ
3 กลยุทธ์การเลือกเฟ้นธีมสี ร่มขายส่ง อย่างชาญฉลาด
คัดเลือกโทนสี ร่มราคาถูก ให้เหมาะสมกับเครื่องแต่งกายเช่นไร บทความนี้มีคำตอบ
การแต่งเนื้อแต่งตัวที่ดีซึ่งไม่เพียงแต่ชุดควรมีแมตช์กันแล้ว เครื่องใช้ด้านอื่นควรสัมพันธ์กับแนวทางการแต่งกายด้วย ทั้ง กระเป๋าเป้ สไตล์รองเท้า เครื่องประดับตกแต่ง หรือว่า ร่มราคาถูก ที่ใช้งานสำหรับกางป้องกันแสงแดดหรือว่าน้ำฝน บทความนี้จึงอยากขอเสนอแนะ 3 เคล็ดลับการเลือกสี ร่มขายส่ง อย่างเฉลียวฉลาดให้คุณ ทดลองเอาไปประยุกต์กับการแต่งกายกันดูจ้าสั่งซื้อร่มแฟชั่นโทนสีไหนก็ได้เทคนิคแรกเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด เพียงแค่ท่านเลือกซื้อสีร่มกันฝนที่ชื่นชอบเอาไว้ก่อน อาจจะเลือกซื้อเน้นโทนสีสดๆ เช่นว่า สีแดง เหลือง น้ำเงินสดๆ หรือเขียวแปร๊นๆ ซึ่งมีส่วนช่วยให้เด่นเวลาเปิดกางตอนฝนตก หรือเลือกร่มสายรุ้งมือจับปลายตรงแบบ 16 ซี่ หรือว่าตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่น แบบเกาหลี หรือร่มพับประเภทใสธีมสีส้มเจ็บๆ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากมาย ในกลุ่มหญิงสาว พอเลือกโทนสี ร่มขายส่ง ยืนพื้นเป็นสีหลักได้แล้ว ให้คุณเลือกแต่งตัวด้วยชุดธีมสีธรรมดา เรียบๆ ชุดโทนสีธรรมดา ตัวอย่างเช่น ธีมสีขาว เสื้อผ้าสไตล์ขาวดำ สีเทา หรือสีน้ำเงินแก่ ซึ่งจะสามารถช่วยขับเน้นร่มกันฝนธีมสีสดๆ ของเพื่อนๆให้ดูโดดเด่นเวลาฝนลงเม็ดเหล่านี้นั่นเองเลือกซื้อร่มโทนสีพื้นๆการเลือก ร่มราคาถูก สีพื้นๆ หรือว่าโทนสีเรียบๆ นั้น มีประโยชน์คือ เพื่อนๆสามารถที่จะนำมาจัดคู่เข้ากับชุดรูปแบบไหนก็ได้ หรือว่าจัดเข้ากับสไตล์การแต่งกายรูปแบบไหนก็ได้ ซึ่งตัดสินใจเลือกร่มสีพื้นๆ เช่น โทนสีดำ สีขาวล้วน โทนสีน้ำเงินดำ หรือไม่ก็โทนสีเทา สามารถเข้าคู่กับเสื้อผ้าได้แทบทุกธีมสี และยิ่งเวลานี้บ้านเรากำลังไว้อาลัยแด่ในหลวงของเรา ร่มแฟชั่นสีสุภาพจึงถือว่าเหมาะอย่างมาก  สำหรับกำกับโทนสีพร้อมทั้งแสดงการไว้อาลัยของท่าน ทั้งนี้ทั้งนั้น พยายามใช้โทนสีโทนค่อนไปทางดำ ซึ่งสามารถยับยั้งป้องกันแสงอัลตราไวโอเลตได้มีประสิทธิภาพกว่าเลือกร่มกันฝนธีมสีค่อนไปทางสว่าง หรือว่าคุณสามารถตัดสินใจเลือก ร่มพับราคาส่ง รูปแบบที่ฉาบป้องกันยูวีสีดำด้านในก็ได้เช่นกัน
      หมายเลขโทรศัพท์ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
     ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
      ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
      อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new
 


เลือกซื้อร่มแฟชั่นธีมสีแมตช์กับเสื้อผ้าข้อแรกคุณควรรู้ซะก่อนว่าตัวท่านเองชื่นชอบการแต่งกายสไตล์ไหน ชมชอบสวมใส่เสื้อผ้าธีมสีอะไรอย่างสม่ำเสมอ ต่อจากนั้นจึงเลือกโทนสี ร่มขายส่ง ซึ่งมีเดียวกับชุด หรือว่าอาจเลือกซื้อสีที่สอดคล้องกัน หรือสีกรุ๊ปซึ่งใกล้ชิดกัน ซึ่งอาจจะสลับใส่กับธีมสีพื้นๆ แซมด้วยสีขาว ดำ ลงไปบ้าง เพื่อที่จะเสริมลูกเล่นรวมทั้งช่องว่างสำหรับตัวคุณเอง หรือว่าอาจจะเลือกจัดคู่โทนสีร่มกันฝนบางชิ้นบางส่วนของเสื้อผ้า เช่น เลือกร่มกันฝนธีมสีเหมือนกับเสื้อ หรือว่าเลือกซื้อโทนสีร่มเป็นสีเดียวกับธีมสีชิ้นล่าง เป็นต้น

ยิ่งไปกว่านี้การตัดสินใจเลือกโทนสี ร่มขายส่ง ตรงกันข้ามกับโทนสีชุด ให้มีลักษณะโทนสีซึ่งดูตัดกัน ถือว่าใส่ชั้นเชิง ความสนุกเวลาแต่งตัวได้อย่างดีทีเดียว ตัวอย่างเช่น หันมามิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยชุดแนวโทนสีม่วง พร้อมทั้งใช้ร่มกันฝนโทนสีแดงเข้ม ซึ่งเป็นสีโทนเย็นกับโทนร้อนอยู่เข้าด้วยกัน

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกซื้อสี ร่มราคาถูก สมควรให้เหมาะกับช่วงเวลาด้วยเช่นกัน เช่น หากแต่งชุดดำสำหรับไปงานอภิธรรมศพ ก็พยายามเน้นใช้ ร่มพับราคาส่ง สีดำสนิทเป็นต้น หรือไปงานแต่ง ก็ไม่ควรพกกางร่มแฟชั่นโทนสีไว้ทุกข์ หรือโทนสีหม่นไปในงานรื่นเริง ยิ่งไปกว่านี้รูปแบบและแพทเทิร์นของร่มก็คือสิ่งข้อสำคัญด้วย ดังนั้น จะดีกว่าถ้าคุณสมควรมีร่มพับหลากหลาย สี เพื่อเลือกใช้ให้เหมาะกับประเภทงานเลี้ยงต่างๆ นานา จะดีกว่าการใช้ร่มคันเดียวทุกโอกาส ทั้งนี้เพราะปัจจุบันนี้ระดับราคาร่มมิได้สูงเหมือนสมัยก่อน หรือว่าท่านอาจควรลองเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ ธนาค้าร่มรวย ร้านร่มออนไลน์ซึ่ง ขายร่มราคาส่ง เราเต็มไปด้วยร่มหลากหลายโทนสีให้เพื่อนๆได้เลือกนำมาใช้ตามจังหวะต่างๆ นานา ในสนนราคาซึ่งแสนประหยัด 


เครดิต : http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม