ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งมี ปี 2018 เป็นร่มที  (อ่าน 12 ครั้ง)

anonchobpost

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6409
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ค้าส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มร่ำรวย ปี 2018 เป็นร่มที่สวย ป้องกันแสงแดดกันฝนเจริญยิ่งขึ้น แสงอัลตราไวโอเลตเคลือบหนาเพิ่มเป็นสองเท่า มีอีกทั้งยูวีเงิน รวมทั้งยูวีดำ พกพาก็สะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น ก้านเหล็กโครงเหล็กของร่มนั้นเป็นอย่างดีเป็นอย่างมาก ใช้ได้อย่างดีเยี่ยม ร่มเหมาะมากที่จะเป็นของของชำร่วยงานมงคลของคุณลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลต่างๆได้ จะได้รับของแถมของมงคลที่ใช้ได้จริงแล้วก็มีคุณค่าแล้วก็ความหมายดี ความหมายของร่มนั้นเป็น ร่มเย็นเป็นสุข

ธนาค้าร่มร่ำรวย ขายร่ม ขายร่มส่งราคาถูกได้ร่มที่มีคุณภาพจากบริษัทธนาค้าร่มมั่งคั่ง ธนาค้าร่มมั่งคั่งเป็นโรงงานผลิตร่มมาแล้วหลาย 10 ปี แล้วก็ได้รับรางวัลต่างๆมากมาย พร้อมกับได้ไปออกรายการต่างๆแนะนำธุรกิจร่ม แล้วก็ให้ความรู้ความเข้าใจเรื่องร่มกับผู้ที่พึงพอใจร่ม คุณลูกค้าก็เลยทราบได้เลยว่าสินค้าของธนาค้าร่มร่ำรวยนั้นเป็นของที่ดีจังเนื่องจากมองเห็นได้ว่าพวกเราได้รับรางวัลต่างๆอย่างมากมายรวมทั้งมีรายการทีวีหลายหลายช่องเชิญชวนเราไปออกพูดคุยธุรกิจร่ม

ร่มแฟชั่นแบรนด์ธนาค้าร่มร่ำรวย ของแท้ ต้องมีโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มรวยอยู่ตรงที่มือจับ เนื่องจากว่าคุณลูกค้าถ้าได้เห็นโลโก้ของเราและรู้ได้เลยว่าได้รับร่มที่มีคุณภาพหรือแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลนั้นได้รับของมงคลไปหรือของแจกของสมนาคุณเป็นของพรีเมี่ยมของแจกพอมองเห็นโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มรวยก็บอกได้เลยว่าบริษัทนี้หรือว่าบุคคลนี้ได้แจกของที่ดีจังใช้ได้จริง
ร่มพับสามตอน คุณลูกค้าสามารถนำไปสกรีนโลโก้ได้เป็นร่มสีพื้น ราคาเพียงแค่คันละ 50 บาท คุณลูกค้าสามารถสกรีน promote ร้านค้าได้อย่างดีเยี่ยมรวมทั้งใช้จะใช้แถมเพื่อให้เป็นคนรู้จักของบุคคลพสกนิกรหรือหน่วยงานราชการต่างๆก็ใช้ร่มแบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่งสามตอนสีพื้นอันนี้ ใช้ได้จริง ป้องกันแสงแดดกันฝนได้อย่างดียิ่ง

 
ร่มไม้เท้า แบรนด์ธนาค้าร่มรวย มีอีกทั้งแบบแปดก้านและ 16 ก้าน ก้านเหล็กคงจะอย่างยอดเยี่ยมฉาบแสงอัลตราไวโอเลต มือจับเป็นไม้เท้า ปลายร่มมีกันลื่นอย่างดี เป็นได้ร่ม รวมทั้งไม้เท้า แจกแถมเป็นของชำร่วยได้อย่างดีเยี่ยมนะครับร่มเหมาะมากที่จะเป็นของของชำร่วยงานศพงานแต่งงานการเผาศพ หรือคุณลูกค้าจะซื้อแจกแถมสรับประทานโลโก้เป็นของบริษัทได้ขอรับพวกเรารับสกรีนใช้เวลาเพียงเจ็ดวันเพียงแค่นั้นพวกเราก็มีผลิตภัณฑ์ให้ท่านลูกค้าแล้วครับได้รับโลโก้เป็นของตัวเอง
เรามีสินค้าพร้อมที่จะจัดส่งให้โดยทันทีคุณลูกค้าอยากได้ร่ม 800 คัน 9000 คัน 20,000 คันทางบริษัทธนาค้าร่มร่ำรวยมีร่มให้ท่านลูกค้าโดยทันที


สอบถาม/สั่งซื้อ...
Line : @t0824477555 (มี @ ข้างหน้าด้วยนะครับ)

Tel : 0891246230 รวมทั้ง 0824477555


 

เครดิต : https://www.pantipmarket.com/items/17829767

Tags : ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม