ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย โร  (อ่าน 9 ครั้ง)

teeratum123

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6319
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่งงาน ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ของรับไหว้ ขายของชำร่วยงานศพ โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานแต่ง ขายที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุผลซึ่งคุณควรตัดสินใจเลือกร่มกันฝนแฟชั่นใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ เหตุใดคุณควรเลือกซื้อร่มแฟชั่นใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ เรามีคำตอบ เพิ่มเติมความสุขในงานพิธี ด้วยการมอบ ร่มแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันนี้มีคุณลูกค้าหลายคนทีเดียวซึ่งถามถึงร่มตอนเดียวโทนสีดำ หรือสีไว้ทุกข์เพื่อเอาไปพิมพ์ข้อความ เพื่อที่จะมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ แต่แม้กระนั้นพวกมันก็อาจจะก่อให้เกิดความน่าเบื่อหน่ายหรือไม่ถูกใจคนรับ แม้ว่าท่านเจ้าภาพจะมองว่าร่มขายส่งธรรมดาเหล่านี้เหมาะสมกับงานเผาศพอย่างมากที่สุดก็ตาม  บทความนี้จึงอยากแนะนำ 3 เหตุผลที่ควรจะเลือกเฟ้นร่มทรงแฟชั่น เพื่อมอบใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น สร้างสีสันสำหรับงานฌาปนกิจศพ

ถึงแม้ว่างานเผาศพจะนับว่าเป็นงานพิธีที่เศร้าหมอง อย่างไรก็ดีทางเราก็สามารถช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นความสุขนิดหน่อย ในงานพิธีได้ โดยการมอบร่มแฟชั่นโทนสีต่างๆ นานา หลายคนมีคติความเชื่อว่าร่มขายส่งโทนสีเข้มจะเหมาะสำหรับการใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานพิธีเหล่านี้มากกว่า แต่อย่างไรก็ดีการตัดสินใจเลือกร่มทรงแฟชั่น เช่นว่า ร่มเกาหลี ร่มโค้ง ร่มพับทรงดินสอ เลือกเน้นธีมสีที่มิได้ฉูดฉาดเกินไป โทนสีสุภาพ หรือสีเข้ม เช่น น้ำเงิน หรือว่าธีมสีเป็นธรรมชาติตัวอย่างเช่น ฟ้า สีเขียวแมลงทับ ม่วงแก่ ก็เหมาะสมเป็นที่สุด

ทั้งนี้เพราะร่มแฟชั่นนั้นมีความงดงาม ไม่จำเจ บางรุ่นก็มีการออกแบบซึ่งมีส่วนช่วยให้เปิดกางหรือว่าพกติดตัวได้คล่องตัว ขณะเดียวกันร่มขายส่งแฟชั่นก็มีหลากหลายแบบ หลายหลากประเภทให้เจ้าของงานซื้อหยิบมาแจก ใช้เป็น ของที่ระลึกพิธีศพ ซึ่งผู้ที่รับไปก็มีความสุขรวมทั้งความประทับใจอย่างแท้จริง เมื่อผู้รับมีความสุข เจ้าของงานก็มีความสุข ผู้จากไปก็ยินดีด้วยเหมือนกัน

2.ร่มทรงแฟชั่น ผู้รับเอาไปใช้ได้อย่างสะดวกใจ

เชื่อว่าหลายท่านซึ่งรับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่มีปริ้นสกรีนตัวอักษรนั้น โดยส่วนมากมักจะเก็บไว้เป็นร่มกันฝนสำรองที่บ้าน และมักมิได้นำออกมานำมาใช้พกติดตัวเป็นประจำ เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะมอบร่มทรงคลาสสิคด้ามโค้ง ซึ่งพกพายุ่งยาก หน้าตาและรูปทรงดูโบราณ ขาดสีสันที่ก่อให้เกิดความสะดุดตา นอกจากนี้ส่วนมากก็จะมีปริ้นสกรีนข้อความงานศพบนผ้าร่มด้วย ซึ่งหลายท่านจริงๆรู้สึกเขินอายไม่สะดวกในการเปิดกาง หรือใช้ในที่ทั่วไปจริงๆ นอกจากนี้บางคนมีมีคติความเชื่อว่ามิได้เป็นมงคลกับตัวเองด้วย เหตุฉะนี้ การตัดสินใจเลือกแจก ร่มทรงแฟชั่น ที่มีลายสวยงาม ไร้ข้อความปริ้นสกรีน มีส่วนช่วยทำให้ผู้รับนำไปใช้ได้สบายใจยิ่งขึ้นนั่นเอง

3.ร่มแฟชั่น เป็นสิ่งที่สื่อถึงสัจธรรมของการใช้ชีวิตคนเรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีแพทเทิร์นสวยงามเป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศงานศพให้ใช้เป็นงานน่าจดจำ เหมือนดังของขวัญสิ่งท้ายสุดซึ่งผู้เสียชีวิตจะมีให้แด่ญาติมิตร และคือการสอนปริศนาในทางธรรมให้กับคนอยู่ ว่าจงมีความสุขความยินดีกับการดำรงชีวิต มิต้องเสียใจยามตายจากกัน ด้วยเหตุว่าตลอดชีวิตที่ดำเนินผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความเบิกบานมาพอแล้ว จึงจัดว่าเป็นสิ่งของตอบแทนการมาร่วมความระลึกถึงเป็นครั้งท้ายสุดของชีวิตซึ่งก่อให้เกิดอารมณ์ความรู้สึกดีๆ อย่างมากเชียว


อย่างไรก็ดีหากคุณลูกค้าอยากได้ร่มแฟชั่น หรือร่มกันฝนทรงธรรมดาสีไม่ฉูดฉาดเกินไป เราก็มีให้สั่งซื้ออย่างหลายหลากทีเดียว ทั้งร่มโค้งลายหอไอเฟล ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับ 2-4 ตอน แนวเกาหลี ร่มทรงดินสอซึ่งสามารถที่จะย่อพับเก็บบรรจุกระเป๋าถือได้ หรือร่มเด็ก 17 นิ้ว มียูวี ขนาดย่อมลงตัวกับคุณหนูๆ ใช้งาน ซึ่งไม่ค่อยมีงานใดมอบกัน ถือว่าใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งแตกต่างจริงๆ


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

ที่มา : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชําร่วยงานฌาปนกิจ,