Author Topic: คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในตอนตั้งครรภ์ได้อย่างไร  (Read 44 times)

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 14686
    • View Profile
คุณจะรู้สึกผิดปกติในช่วงท้องได้อย่างไร - ฟังสัญญาณของตัวคุณ

ในขณะที่ข้อคิดเห็นร่วมกันโดยปกติเป็นเพียงจากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการตั้งท้องคุณจะได้รับอาการของการตั้งครรภ์ในช่วงต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงท้องเยอะแยะตอบด้วยตัวเอง คนจำนวนไม่น้อยบอกว่าพวกเขามีความรู้สึกว่าอาการด้านในสองสัปดาห์แรกภายหลังจากความคิดภายหลังที่พวกเขายืนยันปัญหาของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถมีท้องในตอนต้นของอาการท้องได้อย่างไร หน้าอกอาจจะเริ่มต้นบวมแล้วก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสก่อนช่วงเวลาด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณสามารถพึ่งพาอาศัยเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจมีท้องไหม

อาการปวดหัวรวมทั้งความรู้สึกป่วยหนักเป็นอีกสองอาการที่แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถตั้งครรภ์ได้เร็วแค่ไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นหลายครั้งในช่วงตั้งท้อง แม้กระนั้นไม่ค่อยร้ายแรงนัก หากคุณปวดศรีษะเป็นครั้งเป็นคราวคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยตลอดทั้งวันด้วยอาการอาเจียนและความอ่อนล้าล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวและก็นอนบนเตียงตลอดวัน (และคืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้ตราบจนกระทั่งใกล้จะถึงระยะเวลาที่มิได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนทำขึ้นแล้วก็นำมาซึ่งอาการ แต่จากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงท้องเป็นจำนวนมากพวกเขาเริ่มที่จะมีความคิดว่าพวกเขากำลังมีท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่พูดว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ด้านในพวกเขาขณะนี้ บางโอกาสก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม [url=http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/]อยากมีลูกต้องทำท่าไหน[/url] ของคุณเองและสัญญาณของร่างกายของคุณรวมทั้งเอามาจากที่โน่น

คุณกำลังตั้งครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและก็คุณมีลักษณะอาการอ้วกการเคลื่อนไหวอะไรบางอย่างในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีบางสิ่งบางอย่างตรงนั้นแล้วก็คุณรู้สึกเจ็บปวดเมื่อยล้าและสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายกลุ่มนี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการท้องโดยมิได้รับการรับรองจากแพทย์
อาการของการมีท้องอาจแตกต่างกันไปตามความรุนแรงความถี่และก็ระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเท่าใดเป็นเพียงแค่แนวทางเพียงแค่นั้น
เพราะเหตุไรคุณอาจจะงงมากเนื่องจากหลายอาการการท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับระดูก่อนนอนเจ็บป่วย สมมุติว่าคุณมิได้ตั้งครรภ์คุณอาจคิดว่ามันเป็นเพียงแต่ช่วงของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่อในความเป็นจริงคุณอาจประสบอาการเริ่มต้นของการมีครรภ์

ในขณะเดียวกันหากคุณกำลังพยายามที่จะตั้งท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความคิดว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มต้นของการมีครรภ์แต่ว่าตามความเป็นจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีรอบเดือนแค่นั้น บางเวลาอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงไม่เหมือนกันระหว่างอาการการท้องในช่วงต้นแล้วก็บ่งชี้ว่าคุณอาจมีประจำเดือนเร็วๆนี้

ลักษณะของการท้องในตอนก่อนหน้านี้อาจรวมถึงการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายแล้วก็อารมณ์ที่นานาประการ อาการพวกนี้อาจรวมทั้งอาการการมีครรภ์อะไรก็ตามหรือทั้งหมดที่กำหนดไว้ข้างต้น ถึงแม้อาการเหล่านี้จะนับว่าเป็นอาการเริ่มแรกของการมีครรภ์ แต่บางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความเอาใจใส่กับสิ่งพวกนี้คุณสามารถตรวจทานได้ว่าคุณจะได้รับอาการของการมีท้องในช่วงต้นได้อย่างไร

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกทำท่าไหน