Author Topic: คุณจะรู้สึกผิดปกติในตอนตั้งท้องได้ยังไง  (Read 68 times)

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 14342
    • View Profile
คุณจะรู้สึกเปลี่ยนไปจากปกติในช่วงมีครรภ์ได้เช่นไร - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ขณะที่ความเห็นร่วมกันโดยทั่วไปเป็นเพียงจากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการตั้งท้องคุณจะได้รับลักษณะของการมีครรภ์ในช่วงต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงท้องไม่น้อยเลยทีเดียวตอบด้วยตัวเอง หลายคนบอกว่าพวกเขามีความรู้สึกว่าอาการภายในสองอาทิตย์แรกหลังจากความคิดภายหลังที่พวกเขายืนยันปัญหาของพวกเขาผ่านการทดสอบการตั้งท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถตั้งครรภ์ในช่วงต้นของอาการท้องได้อย่างไร ทรวงอกอาจเริ่มบวมและนุ่มนวลต่อการสัมผัสก่อนระยะเวลาด้วยเหตุนั้นคุณสามารถพึ่งพิงเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจมีครรภ์หรือไม่

อาการปวดหัวและก็ความรู้สึกไม่สบายเป็นอีกสองอาการที่ทำให้เห็นว่าคุณสามารถท้องได้เร็วแค่ไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นหลายครั้งในตอนตั้งท้อง แต่ไม่ค่อยร้ายแรงนัก แม้คุณปวดศีรษะเป็นบางโอกาสคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยตลอดวันด้วยอาการอ้วกแล้วก็ความอ่อนแรงล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวและก็นอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (รวมทั้งคืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จวบจนกระทั่งจะถึงช่วงเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนผลิตขึ้นและก่อกำเนิดอาการ อย่างไรก็ดีจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงตั้งท้องหลายชิ้นพวกเขาเริ่มที่จะมีความคิดว่าพวกเขากำลังตั้งท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่กล่าวว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ข้างในพวกเขาเวลานี้ ครั้งคราวก็ทำให้รู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองและสัญญาณของร่างกายของคุณและนำมาจากที่โน่น

คุณกำลังท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและคุณมีลักษณะอาการอาเจียนการเคลื่อนไหวอะไรบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีบางสิ่งที่นั่นแล้วก็คุณรู้สึกปวดเมื่อยล้ารวมทั้งสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายเหล่านี้เป็นการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการตั้งท้องโดยมิได้รับการยืนยันจากหมอ
อาการของการตั้งครรภ์บางทีอาจนานับประการตามความร้ายแรงความถี่และก็ระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเท่าใดเป็นเพียงแต่แนวทางเท่านั้น
เพราะอะไรคุณอาจจะงวยงงเพราะว่าหลายอาการการท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับเมนส์ก่อนนอนป่วยไข้ สมมติว่าคุณมิได้มีท้องคุณอาจรู้สึกว่ามันเป็นเพียงแต่ระยะเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่อตามความจริงคุณอาจเจออาการเริ่มแรกของการตั้งท้อง

ในขณะเดียวกันถ้าหากคุณกำลังมานะที่จะท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความรู้สึกว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มแรกของการตั้งครรภ์แต่ว่าในความจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีรอบเดือนเพียงแค่นั้น บางครั้งบางคราวบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความไม่เหมือนระหว่างอาการการท้องในช่วงต้นและชี้ว่าคุณอาจมีรอบเดือนเร็วๆนี้

อาการของการตั้งท้องในช่วงก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาบางทีอาจรวมทั้งการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายรวมทั้งอารมณ์ที่นานาประการ อาการเหล่านี้บางทีอาจรวมทั้งอาการการตั้งท้องอะไรก็แล้วแต่หรือทั้งสิ้นที่ระบุไว้ข้างต้น แม้ว่าอาการกลุ่มนี้จะถือได้ว่าอาการเริ่มต้นของการมีครรภ์ แต่ว่าอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความเอาใจใส่กับสิ่งกลุ่มนี้คุณสามารถวิเคราะห์ได้ว่าคุณจะได้รับอาการของการตั้งครรภ์ในตอนต้นได้ยังไง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก ทำท่าไหนดี

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี