Author Topic: 7 กิจกรรมที่คุณ ไม่สมควรพลาดเอา Gopro Thailand ไปเก็บภาพงามๆ  (Read 389 times)

SEOCpall

  • Jr. Member
  • **
  • Posts: 67
    • View Profile
7 กิจกรรมที่คุณ ไม่สมควรพลาดเอา Gopro ไปเก็บภาพงามๆ
.

.
 ขาลุยไม่ควรพลาดช็อตเด็ด มุมอลัง กับ 7 กิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาดเอา Gopro ออกไปเก็บภาพงามๆซึ่งถ้าพูดถึงกล้องถ่ายรูป Action Camera แบรนด์ลำดับแรกๆที่ทุกคนระลึกถึงเลย อาจต้องชูให้กล้อง Gopro ด้วยคุณลักษณะ อึด ทน ลุย ไม่กลัวน้ำ ฝ่าได้ทุกเหตุการณ์ มาพร้อมเซนเซอร์บันทึกภาพประสิทธิภาพสูง ที่ทำให้คุณไม่พลาดเก็บช็อตงามๆมาอวดเพื่อนลงโซเชียลในทุกเสี้ยววินาที กับทุกครั้งที่ถือเจ้าโกโปรออกไปตลุย ทำให้ Gopro แปลงเป็นยอดเยี่ยมกล้องถ่ายรูป Action Camera ที่ถูกเอ่ยถึงสูงที่สุดในขณะนี้ ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่าน จับ Gopro แล้วออกไปตฝ่า กับ 7 กิจกรรม สุดมันส์ ที่คุณไม่ควรพลาด
1. ท่องเที่ยวด้วยรถจักรยานยนต์
บันทึกเรื่องราวระหว่างการเดินทาง ด้วยกล้องถ่ายภาพ Gopro เมื่อใดก็ตามคุณออกทริป เก็บภาพติดใจยามที่คุณออกตลุยไปกับสองล้อคู่ใจ ไปในทุกๆที่ ให้ท่านย้อนกลับมาดูภาพความสนุกสนาน ความประทับใจ ให้ระลึกถึงบรรยากาศดีๆแบบนั้นได้ตลอดเวลา ด้วยมุมมองกล้องถ่ายภาพแปลกใหม่ นานาประการมุมมองที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน แล้วก็ด้วยอุปกรณ์เสริม Gopro ที่มีให้เลือกใช้หลายรูปแบบยิ่งช่วยเพิ่มความสนุกสนาน แล้วก็เปิดโลกมุมมองใหม่ๆให้ท่านเก็บภาพมาฝากเพื่อนๆแบบไม่มีใครเหมือน อย่างแน่แท้
2. แข่งรถซิ่ง
สาวกความเร็ว พลาดมิได้ กับช็อตเด็ด ซีนอลัง ที่ทำให้คุณแจ้งกำเนิดได้ในชั่วข้ามคืน กับมุมกล้องถ่ายรูป Gopro ที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ความเร็วในอีกมิติ กับมุมมองภาพสวยๆไม่ว่าจะเป็น จากท้ายรถดริฟ มุมมองนักขับ มุมมองในห้องโดยสาร มุมกล้องล้อหลังข้างตัวรถยนต์ หรือจะเป็นช็อตเด็ดมุมมองท้ายรถยนต์ เมื่อคุณแซงคู่ปรับแบบมองไม่เห็นฝุ่นละออง
3. เล่นเซิร์ฟ
จำต้องบอกเลยว่า Gopro Thailand เกิดขึ้นมาเพื่อกีฬาทางน้ำอย่างแท้จริง ด้วยคุณสมบัติกันน้ำลึก แล้วก็มีเครื่องไม้เครื่องมือเสริมเยอะมากที่ช่วยทำให้การถ่ายวีดีโอเกิดเรื่องสนุกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งหนึ่งในกีฬายอดนิยม ที่ใช้ gopro เก็บภาพสุดอลัง สวยสดงดงามมามากที่สุดทางเรือหมายถึงเล่นเซิร์ฟ โต้ลูกคลื่น สัมผัสสายลมแสงอาทิตย์ ให้คุณได้บันทึกช่วงนาทีสุดพิเศษ ในคลื่นสูง สุดท้า เอามาอวดเพื่อนๆกัน
4. กิจกรรมสตรีทแบบอย่างต่างๆ
อีกหนึ่งกิจกรรมที่เรียกว่า Gopro แจ้งกำเนิดให้กับคนที่เล่นกิจกรรมพวกนี้เลยก็ว่าได้ คือ กิจกรรมสตรีท ไม่ว่าจะเป็น สเก็ตบอร์ด , โรลเลอร์สเก็ต , จักรยาน BMX แล้วก็กิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย ที่ทำให้เราได้เห็นมุมแปลกๆภาพละลานตา ในมุมมองใหม่ๆที่พวกเราไม่เคยเห็นกันมาก่อน
5. ล่องแก่ง
สายน้ำที่เชี่ยวกราก โขดหินน้อยใหญ่ กับ เส้นทางหฤโหด สุดท้า ที่น้อยคนจะกล้าฝ่าผ่านไป แค่คิดภาพตามขาลุยก็พร้อมที่จะจับพายใส่หมวก สวมชูชีพ แล้วคว้ากล้องถ่ายรูป Gopro ประจำตัวไปด้วยแล้วใช่ไหมละครับ กับการเดินทางสุดแสนท้าทายท้าย กับภาพความจำที่บันทึกไปพร้อมๆกับคุณความสนุกสนานร่าเริง ลองคิดดูซินะครับ ว่าจะสวย น่าตื่นเต้นแค่ไหน สำหรับผู้ที่ได้เห็นภาพ
6. กระโดดร่ม
คุณอาจจะไม่ได้อยากแบกกล้องถ่ายรูปตัวใหญ่หนักๆรุงรัง ไปกระโดดร่ม เพื่อเก็บภาพชอบใจคราวหนึ่งใช่ไหมขอรับ ด้วยเหตุว่ามันเสี่ยงที่จะไม่คุ้ม ถ้าหากกล้องคุณตก หรือคุณจำเป็นต้องกังวลกล้องถ่ายภาพอยู่ตลอดระยะเวลา เพราะเหตุว่านั้นอาจหมายถึงชีวิตคุณเลยก็ได้ ซึ่งถ้าเกิดคุณอยากภาพสวยๆมุมกล้องถ่ายรูปแปลกใหม่ ตัวกล้องเล็ก ค่อย พกพาง่าย แถมทนอีกตั้งถ้าเกิด ต้องนี้เลย Gopro ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ช่วยให้คุณไม่พลาดช็อตเด็ด ของครั้งหนึ่งในชีวิตคุณ ที่ได้ล่องลอยกึ่งกลางหมูเมฆ บนท้องฟ้าให้กว้าง
7. ฟรีรันนิ่ง
ออกวิ่งด้วยสองขาคู่ใจไปยังเป้าหมายดุจดวงใจคิด โลดแล่นไปบนทางที่ท้า เพื่อไปยืนยังจุดมุ่งหมายใหม่ๆเพื่อท้าตนเอง กับ กีฬาฟรีรันนิ่ง ซึ่งฟรีรันนิ่งถูกจัดอยู่ในหมวดกีฬาสตรีท ซึ่งได้รับการยินยอมรับกันอย่างล้นหลาม จากทั้งโลก ถึงความหวาดเสียว แล้วก็ความอาจหาญของผู้เล่น ซึ่งพวกเราจะมองเห็นได้จากคลิปวีดีโอสุดตื่นเต้น น่าดึงดูด ทั้งยังยืนบนยอดอาคารสูง วิ่งบนหลังคา กระโดดตีลังกาไต่ผ่านรั้ว มุมมองผู้เล่น หรือมุมมองที่สาม ก็ทำให้ตื่นเต้นครั้งใดก็ตามได้ชม ซึ่งหนึ่งในเครื่องไม้เครื่องมือบันทึกภาพเบื้องหลังเหล่านี้ล้วนแล้วแต่มาจาก Action Camera อย่างโกโปร เนื่องจาก Gopro Thailand ให้ความเอาใจใส่กับกิจกรรมจำพวกนี้ จึงได้ออกเครื่องไม้เครื่องมือเสริมจำนวนมาก ที่ช่วยเพิ่มมุมมองใหม่ๆให้กับกิจกรรมที่ต้องใช้มือทั้งสองข้างตลอดระยะเวลา ไม่ว่างที่จะถือกล้อง โดยออกชุดรัดหน้าอก ชุดติดแขน ชุดยึดหมวกออกมาให้ได้ใช้เก็บภาพสวยๆมาฝากกัน
.

.
เป็นอย่างไรกันบ้างขอรับ กับ 7 กิจกรรมสุดมันส์ ที่พวกเรานำเอามาฝากกันแบบจัดเต็มจุใจ ที่ขอบอกเลยว่าพลาดไม่ได้จริงๆที่จะจับเจ้า Gopro ออกไปตะลุยเก็บภาพสวยๆมาฝากเพื่อนพ้องของคุณกัน หากคุณพร้อมแล้ว หยิบโกโปรตัวเก่งแล้วออกไปฝ่ากัน !!
.
Website: https://www.kingpower.com/th/brands/gopro.html

Tags : Gopro Thailand,Gopro ราคา